Trung tâm ngoại ngữ Huyện Củ Chi được nhiều người học lựa chọn

Trung tâm ngoại ngữ tại huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh là nơi không có quá nhiều trung tâm tiếng Anh, trung tâm ngoại ngữ tại TP.HCM. Vì vậy, việc lựa chọn một cái tên phù hợp nhất là tương đối khó khăn. Do đó, Luật Quốc Bảo chúng tôi liệt kê một số trung tâm ngoại ngữ huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh dưới bài viết này. Hãy tham khảo top các trung tâm dạy ngoại ngữ huyện Củ Chi chất lượng dưới đây nhé!

Luật Quốc Bảo xin gửi đến Quý khách các: Trung tâm ngoại ngữ huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh – Quý khách muốn thành lập trung tâm ngoại ngữthành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hoặc muốn đăng bài giới thiệu trung tâm hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/Zalo: 0763387788.

Trung tâm Ngoại ngữ Huy Hoàng – Trung tâm ngoại ngữ Huyện Củ Chi

Địa chỉ: XF9Q+XGC, TL8, TT. Củ Chi, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 713 98 40

Website: http://ngoainguhuyhoang.freevnn.com/

Giới thiệu về trung tâm

Đội ngũ giảng viên giỏi.

 • Giàu kinh nghiệm giảng dạy và có bằng cấp sư phạm, được tuyển chọn cẩn thẩn.
 • Giảng viên thân thiệt và nhiệt tình.

Học phí phù hợp

 • Học phí phù hợp với mọi đối tượng học viên.
 • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: quà tặng, giảm học phí

Môi trường học chất lượng

 • Cơ sở vật chất tiện nghi và đầy đủ.
 • Phòng học có máy lạnh, wifi…

Hoạt động ngoại khóa thú vị

 • Được tham gia miễn phí các hoạt động như: xem phim, chơi Bowling, hội thảo,…
 • Tham gia các câu lạc bộ Tiếng Anh: UTEC, BKDEC với các buổi Free Talk, Indoor, Ourdoor được tổ chức thường xuyên.

Trung tâm uy tín.

 • Hơn 15 năm kinh nghiệm
 • Là trung tâm thi chính thức của Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ – ETS, Hội Đồng Anh – British Council và Đại học Cambridge
Trung tâm Ngoại ngữ Huy Hoàng
Trung tâm Ngoại ngữ Huy Hoàng

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Sao Việt

Giới thiệu

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Sao Việt sở hữu các khóa học dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Trong đó khóa học tiếng Anh cho trẻ em được rất nhiều phụ huynh tại huyện Củ Chi – TP.HCM yêu thích. Hồ Chí Minh quan tâm. Khóa học dành cho các em muốn làm quen, học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cơ bản.

Với đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp, cùng các giảng viên Việt Nam giỏi nhất, Sao Việt mong muốn góp một phần giúp bạn giành được những cơ hội tốt nhất trên con đường học vấn, thăng tiến trong sự nghiệp. thăng tiến nghề nghiệp hôm nay và mai sau.

NGOẠI NGỮ – TIN HỌC SAO VIỆT – NƠI ĐÀO TẠO UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP

Được thành lập tháng 3/2007 theo Quyết định của Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội Thành Phố Hồ Chí Minh, trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay Sao Việt đã trở thành một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp với hệ thống 04 cơ sở đào tạo tại Thành Phố Hồ Chí Minh và tương lai sẽ có các chi nhánh tại các Tỉnh lân cận.

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp nước ngoài, cùng những giảng viên Việt Nam xuất sắc nhất, Sao Việt  muốn được góp một phần công sức trong việc giúp các  bạn giành được những cơ hội tốt nhất cho con đường học vấn, cho sự thăng tiến nghề nghiệp hôm nay và cả tương lai.

Với hơn 100 học viên đăng ký khoá đầu tiên từ năm 2007, trải qua 5 năm hoạt động tới nay Sao Việt đã tiếp nhận hơn 5.000 học viên học Ngoại Ngữ – Tin Học. Sao Việt cũng đã thực sự khẳng định được uy tín trong lĩnh vực đào tạo Ngoại Ngữ – Tin Học với sự gửi gắm lòng tin của hơn 5.000 học viên đăng ký đến học tại các cơ sở. Ngoài ra, hàng năm Sao Việt cũng cung cấp hàng trăm khoá học chuyên ngành theo các hợp đồng đào tạo cho các cơ quan, đơn vị là công ty, trường học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Sao Việt Củ Chi
Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Sao Việt Củ Chi

Với mục tiêu “Chất lượng đào tạo – Bằng cấp Quốc gia” đặt lên hàng đầu, Sao Việt đã xây dựng được đội ngũ giáo viên có  phương pháp sư phạm truyền đạt tốt, năng động ,nhiệt huyết,và quan tâm giúp đỡ học viên. Ngoài ra, Sao Việt còn theo dõi quá trình giảng dạy của giảng viên trong suốt khoá học qua ý kiến và kết quả học tập của học viên. Sao Việt tin tưởng học viên sẽ hài lòng với chất lượng học tại đây và thành công sẽ đến với các học viên trong tương lai. Tại Sao Việt, học viên không chỉ học tại lớp mà còn được tham gia các chương trình ngoại khoá, câu lạc bộ tiếng Anh…giúp học viên thư giãn, chơi mà học và hứng thú hơn …

Kết quả đạt được sau khi hoàn tất khóa học tại Sao Việt, Học viên có thể tự tin xin việc tại các công ty lớn trong và ngoài nước cũng như các tồ chức là cơ quan nhà nước, ngân hàng, trường học, … . Vì các lý do sau:

 1. Chất Lượng Đào Tạo Được Đảm Bảo Bằng Những Cam Kết Cụ Thể
 2. Bằng Cấp Quốc Gia ( do Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TP. HCM cấp)
 3. Hỗ Trợ Học Viên Trong Suốt Thời Gian Học Và Làm Việc Trong Tất Cả Các Lĩnh Vực Có Liên Quan Đến  Ngoại Ngữ và Tin Học.

Địa chỉ: 239 Tỉnh lộ 8, Tổ 3, Khu phố 3, Thị trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Website Ngoại ngữ – Tin học Sao Việt: https://tintrungsaoviet.edu.vn/

Trung Tâm Giáo Dục Edusmart – Trung tâm ngoại ngữ Huyện Củ Chi

Giới thiệu

Chương trình tiếng Anh tại Anh ngữ Edusmart dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Đây là trung tâm giúp các em nâng cao thành tích học tập ngoại ngữ tại trường, nội dung bám sát chương trình học trên trường. Ngoài ra, học viên còn được rèn luyện và trau dồi các kỹ năng mềm khi lựa chọn Edusmart.

Mỗi lớp tối đa 8 học viên, được phân chia theo trình độ của từng học viên. Quy mô lớp học tương đối nhỏ, nhờ đó tăng tính tương tác giữa người dạy và người học. Việc quản lý học sinh cũng trở nên hiệu quả hơn.

Trang web tiếng Anh Edusmart: https://edusmart.vn/

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Tây Mỹ – Trung tâm ngoại ngữ Huyện Củ Chi

Giới thiệu

Trường Anh ngữ Quốc tế Tây Mỹ là cơ sở đào tạo dành riêng cho học viên. Anh ngữ Tây Mỹ cung cấp các chương trình học tiếng Anh mầm non, tiếng Anh thiếu nhi, luyện thi Cambridge.

Ngoài ra, nếu phụ huynh muốn nâng cao thành tích học tập ngoại ngữ tại trường cho con từ lớp 6-12, có thể lựa chọn khóa học đặc biệt tại Anh ngữ Quốc tế Tây Mỹ.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Tây Mỹ còn thường xuyên tổ chức các hoạt động văn nghệ, hóa trang,… nhằm kích thích óc sáng tạo, khả năng tư duy, tính gắn kết ở mỗi bé. Môi trường học tập tại Anh ngữ Quốc tế Tây Mỹ đã tạo niềm tin cho nhiều bậc phụ huynh, thắp sáng ước mơ và đam mê tiếng Anh của các cô cậu bé từ khi mới 4,5 tuổi.

Trung Tâm Giáo Dục Edusmart - Trung tâm ngoại ngữ Huyện Củ Chi
Trung Tâm Giáo Dục Edusmart – Trung tâm ngoại ngữ Huyện Củ Chi

Địa chỉ: 64 tỉnh lộ 8, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Tây Bắc – Trung tâm ngoại ngữ Huyện Củ Chi

Giới thiệu

Tầm nhìn: Trở thành Trung tâm đào tạo Ngoại Ngữ -Tin Học và tư vấn du học hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sứ mệnh: Tây Bắc sẽ mang tới cho học viên môi trường học tập, rèn luyện chuyên nghiệp, tiếp cận các giáo trình và phương pháp giảng dạy mới nhất, hiệu quả nhất , góp phần đào tạo các thế hệ trẻ có kiến thức vững chắc, kỹ năng giao tiếp vượt trội, sẵn sàng học tập và làm việc trong môi trường Quốc Tế.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Tây Bắc
Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Tây Bắc

Vì sao lại chọn Trung tâm Ngoại ngữ Tây Bắc?

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế. Giáo viên Tin học có kinh nghiệm, có học vị Cử nhân, Thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin. Chương trình học được xây dựng theo hệ thống trình độ từ thấp đến cao, phù hợp với nhu cầu của người học.

Và cập nhật, chọn lọc, tổng hợp giáo trình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên. Tại Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Tây Bắc có hệ thống kiểm tra đánh giá sau mỗi giai đoạn học tập. Học viên Tây Bắc có khả năng lấy điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ IELTS -TOEFL iBT – TOEIC.

Dịch vụ tư vấn chương trình học, chăm sóc học viên, cố vấn học tập chuyên nghiệp và hiệu quả. Học viên có nguyện vọng đi du học sẽ được tư vấn và định hướng trong quá trình học tập tại Trung tâm, đặc biệt học viên nhận được hỗ trợ về cách viết bài Essay để xin học bổng của các trường đại học ở nước ngoài.

Ngoại ngữ – Tin học Tây Bắc sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. Chương trình học được xây dựng theo trình độ từ thấp đến cao tùy theo khả năng của từng học viên.

Học viên tại Northwest sẽ được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo hiệu quả học tập. Các khóa học tiếng Anh tại Tây Bắc rất đa dạng, trong đó khóa học dành cho trẻ em được rất nhiều phụ huynh quan tâm.

Để đánh giá chính xác hơn về Trung tâm Ngoại ngữ Tây Bắc, bạn có thể truy cập website và tìm hiểu thông tin chi tiết.

Địa chỉ: 47 Tỉnh lộ 8, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Website Ngoại ngữ – Tin học Tây Bắc: https://tbc.edu.vn/

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hoàng Gia Anh – BRES – Trung tâm ngoại ngữ Huyện Củ Chi

Giới thiệu

Để chọn một cái tên được nhiều phụ huynh yêu thích, uy tín thì trung tâm Hoàng Gia Anh chính là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Được biết đến với chương trình đào tạo mới, phương pháp giảng dạy đổi mới giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Các khóa học tiếng Anh trẻ em tại Anh ngữ Royal English tương đối quen thuộc với các em nhỏ huyện Củ Chi. Hoàng Gia Anh xây dựng chương trình đào tạo “Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai” (English as a Second Language) dựa trên 5 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và tư duy bằng tiếng Anh.

Vì sao chọn BRES?

Cơ cấu giảng viên thông minh, hiệu quả

Việc phân bổ hợp lý vai trò, thời lượng, nội dung giảng dạy giữa giáo viên người Anh và giáo viên người Việt, giữa giảng viên chính và trợ giảng trong tất cả các lớp học ngôn ngữ cũng như cac giờ học kỹ năng, khiến cho việc học tập của học viên, đặc biệt là trẻ em, trở nên nhẹ nhàng, trơn tru và hiệu quả được tăng lên gấp bội.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hoàng Gia Anh
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hoàng Gia Anh

Chương trình đào tạo hướng ra toàn cầu

BRES sử dụng các chương trình

 • (Link) ESL for kids

Được nhập khẩu của Châu Âu dành cho trẻ em từ 5 đến 7 tuổi

 • (Link) Cambridge Global English

Dành cho trẻ em từ 7 đến 14 tuổi theo tiêu chuẩn của Đại học Cambridge, Vương quốc Anh.

Và điểm độc đáo nhất nằm ở chỗ, BRES đã kết hợp việc dạy tiếng Anh với Toán tư duy, Khoa học và Xã hội của hệ thống giáo dục quốc tế

 • (Link) (Link) IXL

Với hơn 10 triệu người đủ mọi lứa tuổi trên 150 quốc gia  theo học, Khiến cho không những tiếng Anh mà kiến thức trong các lĩnh vực khoa học, xã hội của các em cũng được hoàn thiện, bắt kịp với trình độ của các bạn cùng trang lứa trên toàn thế giới.

Môi trường học tập hiện đại, năng động, kích thích tư duy sáng tạo

Chú trọng phát triển các kỹ năng mềm như: 

 • Kỹ năng thuyết trình
 • Kỹ năng làm việc nhóm
 • Kỹ năng làm việc độc lập

Địa chỉ: Đường Bình Mỹ, Ấp 6B, Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Website Ngoại ngữ Hoàng Anh: https://bres.edu.vn/

Trung Tâm Ngoại Ngữ Phương Anh – Trung tâm ngoại ngữ Huyện Củ Chi

Giới thiệu

Mô hình đào tạo của Trung tâm Ngoại ngữ Phương Anh không quá lớn. Tuy nhiên, đây cũng là một trong số ít trung tâm được yêu thích tại huyện Củ Chi. Học viên tại Ngoại ngữ Phương Anh sẽ được học tập và rèn luyện trong một môi trường lý tưởng, với sự giúp đỡ tận tình của đội ngũ giảng viên.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Phương Anh
Trung Tâm Ngoại Ngữ Phương Anh

Địa chỉ: 4 Nguyễn Viết Xuân, Tổ 1, Khu phố 7, Thị trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Trung Tâm Ngoại Ngữ Xuyên Việt – VTEC – Trung tâm ngoại ngữ Huyện Củ Chi

Giới thiệu

VTEC là gợi ý cuối cùng trong bài viết này. Đây là trung tâm tiếng Anh cho trẻ em được nhiều phụ huynh huyện Củ Chi tin tưởng.

Trong quá trình học, các em không chỉ được thực hành kiến thức với sự hỗ trợ nhiệt tình của giảng viên mà còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi.

Ngoài ra, VTEC còn có các khóa học dành cho người lớn, luyện thi chứng chỉ hay tiếng Anh thương mại,… VTEC là một trong những  lựa chọn tốt cho phụ huynh tại huyện Củ Chi.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Xuyên Việt
Trung Tâm Ngoại Ngữ Xuyên Việt

Địa chỉ: 126 Tỉnh Lộ 8, Ấp 1, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Website Ngoại Ngữ Xuyên Việt: https://www.facebook.com/ngoainguxuyenviet/

Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Việt – Trung tâm ngoại ngữ Huyện Củ Chi

Địa chỉ: 503a Đ. Tỉnh Lộ 15, Ap 7, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3795 6789

Trung tâm anh ngữ Sky – Trung tâm ngoại ngữ Huyện Củ Chi

Địa chỉ: 10C Hồ Văn Tắng, Tân Phú Trung, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Điện thoại: 0363 997 975

Trên đây là những trung tâm dạy ngoại ngữ uy tín được nhiều người học lựa chọn tại Huyện Củ Chi Thành phố Hồ Chí Minh mà Luật Quốc Bảo giới thiệu đến Quý bạn để Quý bạn tìm hiểu rõ, lựa chọn cho mình một nơi học ngoại ngữ uy tín. Chúc các bạn thành công và lựa chọn nơi đúng đắn, uy tín nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.