Trung tâm ngoại ngữ Huyện Nhà Bè được nhiều người học lựa chọn

Trung tâm ngoại ngữ Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh? Tìm trung tâm uy tín ở đâu? Ngày nay, Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất: Mặc dù đứng thứ hai về số lượng người nói sau tiếng Trung Quốc, nhưng tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ chúng ta có thể nói rộng rãi nhất, ở nhiều quốc gia nhất. Ngoài Vương quốc Anh, 60 trong số 196 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn trung tâm anh ngữ chất lượng và giá cả phải chăng. Vì vậy, để tìm được địa chỉ trung tâm tiếng Anh tại Huyện Nhà Bè tin cậy cho bất kỳ ai có nhu cầu học thêm ngôn ngữ mới này, Luật Quốc Bảo mời bạn tham khảo bài viết sau nhé!

Luật Quốc Bảo xin gửi đến Quý khách các: Trung tâm ngoại ngữ huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh – Quý khách muốn thành lập trung tâm ngoại ngữthành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hoặc muốn đăng bài giới thiệu trung tâm hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/Zalo: 0763387788.

Trung Tâm Ngoại Ngữ SaiGon Vina – Trung tâm ngoại ngữ Huyện Nhà Bè

Trung tâm Ngoại ngữ SaiGon Vina được thành lập từ năm 2007. Đây là cơ sở đào tạo đa ngôn ngữ như Anh, Hoa, Đức,… Đón hàng nghìn lượt học viên mỗi năm. Các thế hệ học viên tại SaiGon Vina luôn cảm thấy vô cùng hài lòng khi hoàn thành khóa học. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao là lợi thế lớn của trung tâm. Đây cũng là một trong số ít trung tâm tiếng Anh cho trẻ em uy tín tại huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Các khóa học tiếng Anh thiếu nhi dành cho các bé từ 3-15 tuổi. Học phí phải chăng, chỉ từ 360.000đ/tháng. Cơ sở vật chất đầy đủ đảm bảo cho quá trình học tập của các bé đạt hiệu quả cao nhất. Thời gian học linh hoạt giúp phụ huynh có thể sắp xếp thời gian học các môn học tại trường cho con.

Ngoài ra, Ngoại ngữ SaiGon Vina còn xây dựng website giống như một trang thông tin điện tử với nhiều kiến thức thú vị về ngoại ngữ. Để tìm hiểu thêm về các khóa học tại đây, bạn có thể truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp với hệ thống chăm sóc khách hàng của trung tâm.

Trung Tâm Ngoại Ngữ SaiGon Vina
Trung Tâm Ngoại Ngữ SaiGon Vina

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2049 Huỳnh Tấn Phát, KP6, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

Website Ngoại ngữ SaiGon Vina: https://saigonvina.edu.vn/

Trung Tâm Anh Ngữ Phú Long – Cleverlearn – Trung tâm ngoại ngữ Huyện Nhà Bè

Tiếp theo là cũng là một trong số ít trung tâm tiếng Anh tọa lạc tại huyện Nhà Bè mà phụ huynh nên lựa chọn. Anh ngữ Phú Long – Clerverlearn được thành lập vào năm 2017, dưới sự cho phép của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM. Giáo trình tiếng Anh từ Mầm non đến Trung học phổ thông. Luyện thi các chứng chỉ quốc tế.

Trung tâm Anh ngữ Phú Long – Cleverlearn được hình thành trên cơ sở phát triển Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Phú Mỹ Hưng (thuộc hệ thống Cleverlearn Việt Nam), đơn vị đã được Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM cấp phép hoạt động trong nhiều năm qua. Hồ Chí Minh và Ủy ban nhân dân quận, huyện, nơi đơn vị phục vụ công tác tặng Giấy khen.

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Cleverlearn nhận được rất nhiều sự quan tâm của phụ huynh tại huyện Nhà Bè.

Chương trình tiếng Anh được thiết kế dành cho trẻ từ 6-11 tuổi, giúp trẻ khám phá tiềm năng bản thân và phát triển toàn diện 8 loại hình trí thông minh qua 3 chủ đề: Super Smart – Bé thông minh vận dụng kiến thức khoa học thú vị vào cuộc sống, Super Healthy – Con biết yêu thương bản chất để sống lành mạnh, Super Active – Tôi vui vẻ năng động và biết cách hòa đồng với bạn bè.

Trong suốt quá trình học tập tại Cleverlearn, trẻ sẽ được hỗ trợ tối đa bởi đội ngũ giáo viên. Hơn nữa, các con sẽ trau dồi vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng phát âm, tăng khả năng phản xạ ngôn ngữ và đặc biệt là tạo tiền đề tốt trước các cuộc thi chứng chỉ quốc tế. Từ đó, em mạnh dạn, tự tin hơn khi nói chuyện, giao tiếp với mọi người.

Trung Tâm Anh Ngữ Phú Long – Cleverlearn
Trung Tâm Anh Ngữ Phú Long – Cleverlearn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 36 Biệt Thự Ngân Long, KDC Phú Long, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

Trang web tiếng Anh Cleverlearn: http://cleverlearnpmh.vn/

Trung tâm Anh Ngữ Á Châu (ACE) – Trung tâm ngoại ngữ Huyện Nhà Bè

Trên hành trình 13 năm kinh nghiệm, trung tâm Anh Ngữ Á Châu ACE dần phát triển thành hệ thống lớn mạnh với nhiều cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh. Khóa học tại đây phù hợp với nhiều đối tượng ở những độ tuổi khác nhau. Chương trình đào tạo Anh Ngữ trẻ em dành cho 3 độ tuổi mầm non – thiếu nhi – thiếu niên.

Trung tâm Anh Ngữ Á Châu lên lộ trình học tập rõ ràng cùng phương pháp đào tạo mới mẻ, tạo hứng thú cho các bé trong mỗi buổi học. Chi tiết 3 khóa học tiếng Anh trẻ em tại Anh Ngữ ACE như sau:

Anh văn mầm non: Chương trình đào tạo dành cho các bé từ 3-6 tuổi. Các giảng viên dạy mầm non được tham gia các buổi đào tạo để cập nhật những phương pháp giảng dạy trên toàn thế giới đã và đang áp dụng. Biến những buổi học khô khan, nhàm chán thành động lực, say mê cho các con.

Chương trình “Anh văn mầm non” trang bị cho các bé đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Giảng viên sẽ giao tiếp với các bé hoàn toàn bằng tiếng Anh và sử dụng hình thể để giúp bé hiểu. Mỗi tuần các bé sẽ được gặp giáo viên bản xứ 1-2 lần, giúp các bé tự tin hơn khi giao tiếp với người bản xứ.

Anh văn thiếu nhi: Chương tình đào tạo dành cho các em thiếu nhi từ 5 đến 12 tuổi. Chương trình “Anh văn thiếu nhi” trang bị cho các bé 4 kỹ năng: Nghe,nói,đọc,viết nhưng kỹ năng Nghe và Nói sẽ được chú trọng hơn. Để giúp bé tự tin hơn trong giao tiếp với người bản xứ cho nên các bé sẽ được học với Giáo viên bản xứ ít nhất là 2 lần mỗi tuần.

Anh văn thiếu niên: Đây là chương trình đào tạo phù hợp với các bé từ 11-15 tuổi. Những Chương trình Anh văn dành cho thiếu niên là chương trình luyện thi các chứng chỉ KET,PET,… Kết hợp đào tạo toàn diện 4 kỹ năng trong Tiếng Anh: Nghe, Nói , Đọc & Viết trong tiếng Anh. Kỳ thi đánh giá những kỹ năng thực hành, phát triển năng lực sử dụng tiếng Anh trong du lịch, học tập hoặc công sở. Các kỳ thi năng lực sẽ được tổ chức đều đặn nhằm đảm bảo kết quả học tập của các học viên.

Trung tâm Anh Ngữ Á Châu (ACE)
Trung tâm Anh Ngữ Á Châu (ACE)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2028 Huỳnh Tấn Phát, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

Website Anh Ngữ Á Châu: http://achauenglish.edu.vn/

Trung Tâm Anh Ngữ Úc Sài Gòn AUS – Nhà Bè

Giới thiệu chung về Trung Tâm Anh Ngữ Úc Sài Gòn AUS – Nhà Bè

Chúng tôi tin rằng “GIÁO DỤC BỀN VỮNG” là tiền đề phát triển giáo dục cho mỗi cá nhân, gia đình và xã hội. Vì lý do đó, sứ mệnh của chúng tôi xây dựng một môi trường “GIÁO DỤC TRUYỀN CẢM HỨNG” cho thế hệ trẻ Việt tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến trên Thế Giới.

AUS- ANH NGỮ ÚC SÀI GÒN Cam kết cung cấp cho học sinh Việt Nam một chương trình Tiếng Anh học thuật chuyên sâu, ngoài việc chú trọng phát triển ngôn ngữ, học viên còn được trải nghiệm các bài tập phát triển tư duy phản biện mang tính sáng tạo cao, tối đa hoá sự thành công mỗi cá nhân học viên tại AUS và cùng với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm thực hiện.

Từng bước hình thành các kỹ năng “Viết thông- Nói thạo” với các giáo trình chuẩn hoá Quốc tế của Trường Đại học Cambridge.

Lộ trình học tối đa hoá điểm tuyệt đối với giáo trình chuẩn quốc tế cùng với đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao.

Phương pháp dạy và học thú vị, sinh động. Không chỉ tập trung vào việc học, các em có thể linh hoạt sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh, tình huống để đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ, đồng thời tạo sự hứng thú và động lực khi học Tiếng Anh

Các thí sinh hoàn tất bài kiểm tra đều nhận được chứng nhận kết quả và không có ranh giới phân biệt giữa đậu và rớt. Điều này giúp tạo thái độ tích cực trong thi cử, giảm áp lực cho thí sinh, và tạo cho các em động lực để phấn đấu.

Trung Tâm Anh Ngữ Úc Sài Gòn AUS - Nhà Bè
Trung Tâm Anh Ngữ Úc Sài Gòn AUS – Nhà Bè

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1899 Huỳnh Tấn Phát, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3775 3125

Website: https://aus.edu.vn/

Trung Tâm Anh Ngữ English Time – Trung tâm ngoại ngữ Huyện Nhà Bè

Anh ngữ English Time cung cấp các chương trình học ngoại ngữ tối ưu

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 53 Đường Lò Lu, Trường Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 2222 8624

Trung tâm Anh Ngữ Oxbridge – Trung tâm ngoại ngữ Huyện Nhà Bè

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1246/3 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 144 80 44

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Ánh Hào Quang – Trung tâm ngoại ngữ Huyện Nhà Bè

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 668 Tổ 2 Ấp 1, Hiệp Phước, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 098 424 40 24

Trên đây là những trung tâm dạy ngoại ngữ uy tín được nhiều người học lựa chọn tại Huyện Nhà Bè Thành phố Hồ Chí Minh mà Luật Quốc Bảo giới thiệu đến Quý bạn để Quý bạn tìm hiểu rõ, lựa chọn cho mình một nơi học ngoại ngữ uy tín. Chúc các bạn thành công trên con đường mình lựa chọn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.