Trung tâm ngoại ngữ Quận 4 được nhiều người học lựa chọn

Trung tâm ngoại ngữ Quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh, học ở đâu uy tín? Hiểu được vai trò ngày càng quan trọng của tiếng Anh đối với mỗi người khi bắt kịp xu thế thời đại, tại Quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều Trung Tâm Dạy Tiếng Anh, dạy ngoại ngữ – ngôn ngữ được xem là ngôn ngữ thứ 2 được sử dụng thường xuyên. Tại đây, nhiều trung tâm ngoại ngữ được hình thành với chất lượng đào tạo tốt nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh, ngoại ngữ trên địa bàn quận nói riêng và thành phố nói chung. Sau đây, Luật Quốc Bảo sẽ tư vấn và giới thiệu cho Quý bạn những trung tâm ngoại ngữ tọa lạc tại địa bàn Quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh. Mời Quý bạn cùng tham khảo và theo dõi nhé.

Luật Quốc Bảo xin gửi đến Quý khách các: Trung tâm ngoại ngữ Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh – Quý khách muốn thành lập trung tâm ngoại ngữ, thành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hoặc muốn đăng bài giới thiệu trung tâm hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/Zalo: 0763387788.

Mục lục

Giới thiệu chung về trung tâm ngoại ngữ Quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh

Quận 4 là một trong những quận nội thành và là quận duy nhất không tiếp giáp với các quận khác của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận được tạo bởi 3 con sông: sông Sài Gòn giáp ranh với Quận 2, rạch Bến Nghé giáp ranh với Quận 5, kênh Tẻ giáp ranh với Quận 7.

Quận 4 trong những năm qua có sự thay đổi nhanh chóng về cơ sở hạ tầng nói riêng và kinh tế nói chung. Không còn là vùng đất biệt lập của đảo Khánh Hội, huyện giờ đây đã trở thành điểm giao thương với các quận huyện lân cận và trung tâm đô thị của TP. Vì vậy, kinh tế của huyện phát triển hơn, đời sống của người dân cũng được cải thiện.

Đời sống người dân càng được cải thiện thì việc đào tạo, nâng cao tay nghề cho thế hệ trẻ càng được chú trọng. Vì vậy, hiện nay nhiều gia đình rất chú trọng đến việc rèn luyện tiếng Anh cho con em mình.

Lợi ích khi phụ huynh cho trẻ học tiếng Anh tại trung tâm:

 • Tiếp xúc với tiếng Anh từ nhỏ giúp trẻ nâng cao phản xạ và tư duy tiếng Anh
 • Trẻ học tiếng Anh từ nhỏ có khả năng ghi nhớ tốt hơn, phát âm chuẩn hơn và đam mê tiếng Anh hơn các bạn cùng trang lứa.
 • Cha mẹ không có đủ thời gian hoặc trình độ tiếng Anh chưa đủ tốt để dạy tiếng Anh cho trẻ
 • Giáo viên tại các trung tâm tiếng Anh có kỹ năng và kinh nghiệm sư phạm; giáo án bài bản; điều kiện, môi trường học tập chuyên nghiệp hơn

Với những lợi ích đó, các trung tâm tiếng Anh tại quận 4 ngày càng mở rộng và đa dạng, phủ sóng toàn quận. Chính vì vậy, phụ huynh không thể tìm hiểu uy tín, chất lượng giảng dạy, kỹ năng sư phạm của giáo viên,… để tìm trung tâm tiếng Anh phù hợp nhất cho con mình.

Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) – Khánh Hội

Giới thiệu chung về Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) – Khánh Hội

Anh văn Hội Việt Mỹ tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ theo tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Trong 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận các tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới. Cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn NEAS phải có các tiêu chí quốc tế sau:

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là đơn vị đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp có quy mô lớn tại TP.HCM cũng như trên cả nước.

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ có chương trình đào tạo phong phú, được xây dựng trên cơ sở chương trình liên kết đào tạo với The City University of New York (CUNY), trường đại học công lập lớn thứ ba. tại Hoa Kỳ với 23 trường trực thuộc, 1400 chương trình đào tạo và hơn 450.000 sinh viên.

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) luôn có 30.000 học viên thường xuyên, với 10 cơ sở phân bổ tại các quận nội thành TP.HCM, tạo thuận lợi cho học viên trong việc lựa chọn địa điểm. học hỏi. Hệ thống cũng là đơn vị có đội ngũ giáo viên đông đảo với hơn 700 giáo viên nước ngoài và Việt Nam.

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ là đơn vị giảng dạy Anh ngữ đầu tiên được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong đào tạo Anh ngữ và nhiều giải thưởng cao quý khác như: Thương hiệu nổi tiếng nhất ngành Giáo dục – Đào tạo, danh hiệu các giải Siêu cúp Thương hiệu mạnh và Phát triển bền vững, Cúp vàng ISO… Điều này một lần nữa khẳng định chất lượng và uy tín của Nhà trường đối với học sinh cũng như các cấp bậc phụ huynh học sinh.

Nhìn chung, Anh Văn Hội Việt Mỹ là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh giao tiếp, luyện phát âm chuẩn Mỹ hàng đầu. Đến với Trung tâm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng giảng dạy và phương pháp đào tạo chuyên nghiệp hiện đại, khoa học. Đó là lý do tại sao Trung tâm có hàng triệu học viên theo học.

Đây là trung tâm tiên phong đưa các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế vào nước ta và tạo điều kiện cho hàng trăm nghìn học viên nhận các chứng chỉ tiếng Anh có giá trị quốc tế. VUS cũng là đơn vị Anh ngữ duy nhất đứng ra tổ chức. Hội thảo giảng dạy tiếng Anh thường niên của VUS TESOL dành cho giáo viên tiếng Anh trên khắp Việt Nam. Qua nhiều năm tổ chức và hoạt động, hơn 22.000 giáo viên đã có cơ hội cập nhật và chia sẻ các phương pháp, xu hướng giảng dạy tiếng Anh tiên tiến trên thế giới bởi các diễn giả, chuyên gia tiếng Anh hàng đầu. 

Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) - Khánh Hội
Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) – Khánh Hội

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế iSpeaking – Quận 4

Giới thiệu chung về Trung tâm Anh ngữ Quốc tế iSpeaking – Quận 4

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế iSpeaking là một trong những Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế uy tín nhất tại Hà Nội, với 100% giáo viên bản ngữ, có bằng cấp và chứng chỉ sư phạm tiếng Anh như TESOL, CELTA, IELTS.

Với phương châm “luôn nói không với ba lô”, iSpeaking đã trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh rất tốt được học viên đánh giá cao, đặc biệt chú trọng vào chương trình tổng thể phát triển năng khiếu cho trẻ từ 3 tuổi. – 18 tuổi, cho trẻ nền tảng tiếng Anh vững chắc, phát triển niềm đam mê để tạo bước đệm hoàn hảo cho những bậc học tiếp theo.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế iSpeaking Center mang đến cho các em một môi trường học tập thoải mái, giúp các em phát huy hết khả năng của mình trong việc học và sử dụng ngoại ngữ.

Tất cả các lớp học tại iSpeaking đều được thiết kế dựa trên chuẩn tiếng Anh Cambridge, phù hợp với sự phát triển của trẻ trong từng giai đoạn. Chương trình được thực hiện theo phương pháp học tổng hợp, kết hợp giữa học truyền thống và học qua e-learning.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế iSpeaking Center được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge bình chọn là đơn vị tổ chức các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, phục vụ nhu cầu học tại các trường quốc tế hoặc du học.

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế iSpeaking - Quận 4
Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế iSpeaking – Quận 4

Hơn nữa, với môi trường học tập tương tác cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, trung tâm Anh ngữ Quốc tế iSpeaking English Center sẽ mang đến cho các bé những trải nghiệm thú vị trong suốt quá trình học. Giáo viên luôn theo sát học sinh, thường xuyên tổ chức các hoạt động, trò chơi đa dạng giúp trẻ có cơ hội tương tác nhiều hơn với giáo viên và các học sinh khác. Sau một thời gian ngắn, trẻ sẽ hình thành sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh, đặc biệt là với người nước ngoài.

Phụ huynh cũng có thể dễ dàng theo dõi sự tiến bộ của con mình khi các bài kiểm tra hàng tháng sẽ được gửi đều đặn cho phụ huynh thông qua sổ liên lạc điện tử iSpeaking.

Học phí tại trung tâm Anh ngữ Quốc tế iSpeaking luôn hợp lý và vừa phải, rẻ so với chất lượng, tại đây học viên sẽ nhận được chất lượng học tập và dịch vụ chăm sóc học viên cao hơn cả mong đợi.

Ngoài ra, trung tâm còn có các khóa học tiếng Anh cho người lớn với các chương trình giao tiếp cho người mất gốc, luyện thi IELTS, tiếng Anh thương mại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 75 hẻm 266 Tôn Đản, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung Tâm Luyện Thi IELTS DOL English ( IELTS Đình Lực ) – Quận 4

Giới thiệu chung về DOL English IELTS Center (IELTS Đình Lực) – Quận 4

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Đình Lực là một trong những trung tâm luyện thi IELTS được thành lập bởi một thầy giáo vừa giỏi Toán, vừa giỏi Tiếng Anh.

Trước khi lựa chọn học tại trung tâm, đừng bỏ qua những phản hồi của học viên đã từng học tại trung tâm, chắc chắn bạn sẽ tìm được phương pháp học tiếng Anh độc đáo khi học tại đây.

Điểm nổi bật của IELTS Đình Lực:

 • Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết và có bề dày thành tích.
 • Phương pháp học độc đáo “Tư duy tuyến tính”. Phương pháp “có mùi toán học” giúp học sinh có tư duy thống nhất và có khả năng liên kết các phát minh với nhau một cách logic.
 • Bên cạnh đó, Trung tâm còn sử dụng các phương pháp học tập như: “Constructivism” (giáo dục mang tính xây dựng), “Personalization” (cá nhân hóa).
 • IELTS Đình Lực tạo điều kiện cho học viên học mọi lúc, mọi nơi với App học IELTS, học viên có nguồn tài liệu phong phú và đã được chính giảng viên sửa qua file nghe.
 • DOL IELTS Đình Lực là trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại TP.HCM với phương pháp Linear thinking độc quyền đã được hàng nghìn học viên đến học tại DOL công nhận về hiệu quả.
Trung Tâm Luyện Thi IELTS DOL English ( IELTS Đình Lực ) - Quận 4
Trung Tâm Luyện Thi IELTS DOL English ( IELTS Đình Lực ) – Quận 4

Sứ mệnh của Dolenglish.vn

DOL mong muốn trở thành Học viện Anh ngữ Tâm trí hàng đầu cho người Việt. Các khóa học tại DOL không chỉ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên hàng đầu – thủ khoa, á khoa, giảng viên đại học, thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ,… – mà còn được xây dựng dựa trên Linear thinking – hệ thống Phương pháp Tư duy Tiếng Anh cho người Việt được bảo hộ độc quyền bởi Cục Sở hữu trí tuệ.

Với sứ mệnh đó, DOL mong muốn được kết nối trên khắp cả nước, tạo nên một cộng đồng học tiếng Anh Tư duy, Thông minh và Hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 219 Khánh Hội, Phường 5, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Điện thoại: 1800 969639
 • Trang web: https://www.dolenglish.vn/

Trung Tâm Anh Ngữ Ms Thanh – Phường 2

Giới thiệu chung về Trung Tâm Anh Ngữ Cô Thanh – Phường 2

Cô Thanh English là tiền thân của Ms.Thanh’s Toeic. Ms.Thanh’s Toeic được thành lập từ năm 2013, với sứ mệnh truyền cảm hứng cho các học viên đang có nhu cầu cải thiện trình độ tiếng Anh. Đến nay, sứ mệnh này vẫn đang được các thầy cô nơi đây duy trì và phát huy tốt.

Đến với Anh ngữ Ms Thanh, bạn sẽ được trải nghiệm những khóa học tiếng Anh giao tiếp tuyệt vời và đầy thú vị. Bất cứ ai đến đây, chỉ sau 2 tháng, trình độ giao tiếp đã được cải thiện và nâng cao rõ rệt.

Trung Tâm Anh Ngữ Ms Thanh - Phường 2
Trung Tâm Anh Ngữ Ms Thanh – Phường 2

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 64/11/2 Nguyễn Khoái phường 2, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Trang web: https://anhngumsthanh.vn/

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS – Nguyễn Tất Thành

Giới thiệu chung về Trung tâm Anh ngữ VASS – Nguyễn Tất Thành

Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS (Vietnamese American School System) là hệ thống trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo song song chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình của Đại học Cambridge giúp học sinh vừa có kiến thức chuyên sâu, vừa tự tin vận dụng Tiếng Anh thông thạo trong nhiều lĩnh vực.

Được thành lập từ tháng 7 năm 2005, đến nay, VASS đã xây dựng và phát triển hệ thống trường học ở các cấp học với hơn 3.000 học sinh, 20.000 học sinh Nhi đồng và Thiếu niên, 30.000 học sinh các khóa tiếng Anh. Giao tiếp và học tập khoa học tại các trường, trung tâm Anh ngữ là thành viên của Hệ thống Trường Việt My VASS:

 • Trường Mầm Non VASS – VASS Kindergarten
 • TIỂU HỌC – VASS
 • Trung học VASS
 • TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ – VASS English

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS, trường thành viên của Hệ thống Trường Việt Mỹ. Đây là trung tâm Anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế với đa dạng các chương trình đào tạo tiếng Anh thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp cho người lớn và các khóa luyện thi quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC.

 Với bề dày truyền thống là hệ thống Trường Tiểu học và Trung học Quốc tế; và là một trong những đơn vị đặt nền móng cho việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam trong thời kỳ đất nước mới hội nhập. VASS English tự tin với chất lượng giáo viên trong và ngoài nước cùng với cơ sở vật chất khang trang, giáo trình được thiết kế khoa học giúp học viên hoàn thành khóa học trong thời gian ngắn nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS - Nguyễn Tất Thành
Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS – Nguyễn Tất Thành

Ngoài ra, với uy tín của trung tâm, VASS English được IIG Việt Nam chỉ định là trung tâm khảo thí kỳ thi TOEIC, TOEFL và được Hội đồng Anh chỉ định là trung tâm đào tạo và luyện thi IELTS tại TP.HCM. Với quy định này, hàng năm VASS đào tạo và chuẩn bị cho hàng ngàn học viên tham gia các kỳ thi quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC, trong đó có những học viên đạt thành tích xuất sắc.

Thông tin liên hệ:

Ở trong: Trường Đại học Luật TP.HCM

Địa chỉ: 2 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 028 6684 6501

Trang web:  http://vass.edu.vn/vi-vn/2249/He-Thong-Truong-viet-my-vass

Trung Tâm Ngoại Ngữ Không Gian – Khánh Hội

Giới thiệu chung về Trung Tâm Ngoại Ngữ Space – Khánh Hội

Năm 1996, Ngoại ngữ Không Gian được thành lập. Đây là Trung tâm được nhiều người biết đến với “Phương pháp phản xạ cho kết quả nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất”. Với phương châm này, Ngoại ngữ Không Gian đã nhanh chóng trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp với quy mô rộng khắp các quận trung tâm TP.HCM.

Vì sao bạn chọn Ngoại ngữ Không Gian?

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao
 • Phương pháp giảng dạy khoa học hiện đại
 • cơ sở vật chất đầy đủ
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp
 • Chất lượng giảng dạy đạt hiệu quả cao

Đến với Ngoại ngữ Không Gian, bạn sẽ dễ dàng mở ra cánh cửa thành công để bước vào thế giới mà tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp ưu việt.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Không Gian - Khánh Hội
Trung Tâm Ngoại Ngữ Không Gian – Khánh Hội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 183 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 3826 2914
 • Website: http://outerspace.edu.vn/

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Nguyễn Tất Thành

Năm 2014, Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Nguyễn Tất Thành được thành lập và hoạt động với chức năng chính của trung tâm là đào tạo chương trình tiếng Anh không chuyên cho tất cả các khoa trong trường. Chương trình đào tạo của Trung tâm bao gồm:

Trung cấp: Tiếng Anh cơ bản (1,2).

 • Cao Đẳng: Tiếng Anh Giao Tiếp (1,2) & TOEIC (1, 2).
 • Đại học: Tiếng Anh giao tiếp (1,2) & TOEIC (1, 2, 3, 4, 5, 6).

Tư vấn giáo dục và đào tạo các lớp ngoại ngữ đáp ứng nhu cầu: Chuẩn đầu ra Cao đẳng, Đại học và chuẩn TOEIC do doanh nghiệp đặt ra khi phỏng vấn tuyển dụng.

Đến với trung tâm với hệ thống giảng viên là những người có trình độ cũng như kinh nghiệm giảng dạy cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được trang bị đầy đủ phục vụ cho quá trình học tập. Đây sẽ là môi trường học tập chuyên nghiệp cho bạn lựa chọn với những khóa học tốt nhất.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Nguyễn Tất Thành

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 298A Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (08)39414312
 • Trang web: http://ttngoainguntt.com/

Trung Tâm Tiếng Anh Ms Yến – Phường 9

Ms Yến English là mô hình gia đình kèm cặp sát sao từng học viên với phương pháp học tiếng Anh khoa học giúp các bạn giao tiếp tiếng Anh tự nhiên, tự tin và lưu loát.

Đối tượng phục vụ của trung tâm Anh ngữ Cô Yến là những người mất căn bản tiếng Anh, không nghe nói được tiếng Anh; Những bạn tiếng Anh còn yếu mắc lỗi phát âm, đọc chưa biết nuốt, những bạn giao tiếp còn yếu, chưa tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Tại sao bạn chọn Trung tâm Anh ngữ Cô Yến?

 • Lớp học nhỏ từ 6-12 học viên, chia thành 3 nhóm nhỏ Giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy lôi cuốn, thấu hiểu tâm lý học viên.
 • Nhóm nhỏ 3-4 người sẽ có 1 giáo viên hoặc trợ giảng kèm cặp
 • Tham gia câu lạc bộ miễn phí ít nhất 2 buổi/tuần
 • Tham gia các hoạt động ngoại khóa, ăn uống cùng người nước ngoài
 • Giáo viên chuyên nghiệp, giọng chuẩn giúp học viên nhớ bài ngay trên lớp
 • Phương pháp mới lạ, giao tiếp tốt mà không cần ghi chép, làm bài tập
 • Học bù, bảo lưu khi bận.
 • Học phí chỉ từ 1100k/tháng
 • Tất cả giáo viên người nước ngoài dạy tiếng Anh Cô Yến đều đến từ Anh, Mỹ, ÚC,
 • Giờ học linh hoạt, phù hợp với tính chất công việc của học viên
Trung Tâm Tiếng Anh Ms Yến - Phường 9
Trung Tâm Tiếng Anh Ms Yến – Phường 9

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 58/4 Đoàn Văn Bơ, Phường 9, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0936024293 – 0981086816
 • FanPage: https://www.facebook.com/tienganhmissyen

Trung tâm ngoại ngữ Ms.Hoa TOEIC

Ms Hoa TOEIC là một trong những Trung tâm giảng dạy tiếng Anh do Ms Hoa sáng lập từ tháng 10 năm 2012. Đến nay, sau hơn 5 năm hoạt động, Ms Hoa TOEIC đã có 12 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và trở thành một trong những địa chỉ luyện TOEIC 4 kỹ năng – tiếng anh giao tiếp chuyên nghiệp – tốt nhất hiện nay.

Đến với Ms Hoa TOEIC, bạn không chỉ đạt điểm cao, có chứng chỉ TOEIC mong muốn mà còn giúp bạn tìm lại cảm hứng học tiếng Anh, tiếp cận ngôn ngữ theo phương pháp hoàn toàn mới – tiếp cận hướng tới cái đẹp.

Từ đó, bạn cảm thấy thoải mái khi học tiếng Anh, không coi tiếng Anh là gánh nặng mà tìm thấy niềm vui và động lực trong đó. Việc học tiếng Anh khi đó sẽ trở nên mới mẻ và tràn đầy sức sống. Yêu thích tiếng Anh, bạn sẽ thấy mình đạt được những kết quả bất ngờ khi đồng hành cùng nó.

Trung tâm ngoại ngữ Ms.Hoa TOEIC
Trung tâm ngoại ngữ Ms. Hoa TOEIC

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 224 Khánh Hội, P. 6, Quận 4, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02866731133
 • Trang web: http://www.mshoatoeic.com/

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

Năm 1990 Trung Tâm Ngoại Ngữ Dương Minh được thành lập. Sau 27 năm hoạt động, nơi đây tự hào được công nhận là trường ngoại ngữ uy tín với 16 cơ sở đào tạo hàng nghìn học viên. Ngoại ngữ Dương Minh chính thức được mọi người công nhận và tin tưởng là trường ngoại ngữ uy tín với hơn hàng ngàn học viên.

Ưu điểm của Trung Tâm Ngoại Ngữ Dương Minh:

 • Có nhiều khóa học dành cho các đối tượng khác nhau từ trẻ em đến người lớn, luyện thi…
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp
 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy
 • Hệ thống giáo trình chuẩn
 • Đội ngũ giảng viên bao gồm giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ có chuyên môn giỏi, tận tâm và nhiệt tình
 • Tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa
 • Chế độ học phí ưu đãi
Trung Tâm Ngoại Ngữ Dương Minh
Trung Tâm Ngoại Ngữ Dương Minh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 171 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3825 3765
 • Website: duongminh.edu.vn

Trung Tâm Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) 

Giới thiệu chung về Trung Tâm Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) – Phường 6

Ngoại ngữ Thần Đồng là một trong những trung tâm hoạt động chính chuyên về giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em.

Với hệ thống giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ chỉ tận tâm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em mà không bị ảnh hưởng bởi các giáo trình dành cho người lớn khác với phương tiện và phương pháp hướng đến trẻ em, tạo môi trường học tập chuyên nghiệp cho các em.

Ngoại ngữ Thần Đồng có nhiều chi nhánh tạo thành các gia đình nhỏ để dễ dàng chăm sóc từng bé.

Điểm nổi bật của Super Youth Language School là phương pháp giảng dạy trực quan sinh động bằng hình ảnh, bài hát, trò chơi, động tác, điệu bộ giúp trẻ dễ dàng tiếp thu và học từ. Điều đó tạo cho trẻ không khí vui vẻ hứng thú, dễ nhớ, dễ thuộc bài “Học mà chơi, chơi mà học”.

Với việc áp dụng phương pháp này, nhiều hạn chế đã được khắc phục. So với phương pháp truyền thống, khi mới học học viên phải viết và nói khiến học viên lúng túng, mọi thứ trong giao tiếp đều phải chờ dịch từ tiếng Việt. Điều này khiến trẻ rất khó tiếp thu bài, phản ứng không tự nhiên như người bản ngữ.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School)
Trung Tâm Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 158 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3943 3935

Trung Tâm Tiếng Anh Ms Hoa Junior – Khánh Hội

Giới thiệu chung về Trung Tâm Anh Ngữ Ms Hoa Junior – Khánh Hội

Tại Ms Hoa Junior, mọi khó khăn của bố mẹ sẽ được giải quyết, các con được tham gia lớp học với mô hình học 4-3-1 đầu tiên tại Việt Nam:

 • 4 giờ tự học tại nhà: Học trực tuyến qua bài giảng Online, chuẩn bị trước bài, ghi chép, vẽ sơ đồ tư duy, làm bài tập, tìm kiếm thông tin.
 • 3 giờ tương tác với giáo viên: Thúc đẩy các em trình bày bài đã học, tóm tắt và giảng lại kiến thức bài học, học kỹ ngữ pháp, từ vựng, làm bài tập thực hành và luyện nghe, nói, đọc, viết.
 • 1 giờ cha mẹ đồng hành cùng con: Giúp con xem lại nhật ký giảng dạy và kế hoạch học tập ở nhà. Cùng con thảo luận, sắp xếp thời gian học trong tuần để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 • Hỗ trợ trực tuyến qua Zalo, giải đáp thắc mắc của phụ huynh hoặc học sinh. Dạy kèm trực tuyến theo nhóm nhỏ cho học sinh 1h/tuần, kiểm tra bài tập tại trường, theo khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, Ms Hoa Junior cam kết với phụ huynh:

 • Con đạt điểm cao ở trường, lớp đồng thời phát triển tốt cả 4 kỹ năng để hướng tới các chứng chỉ quốc tế Cambridge, IELTS,…
 • Trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng mềm như thuyết trình, tự lập, kỷ luật, biết giúp đỡ bố mẹ việc nhà,…
 • Nhận chứng chỉ cuối khóa nếu đạt điểm tốt nghiệp từ hội đồng chuyên môn tại Ms Hoa Junior.
Trung Tâm Tiếng Anh Ms Hoa Junior - Khánh Hội
Trung Tâm Tiếng Anh Ms Hoa Junior – Khánh Hội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 215 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Trên đây là những trung tâm dạy ngoại ngữ uy tín được nhiều người học lựa chọn tại Quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh mà Luật Quốc Bảo giới thiệu đến Quý bạn để Quý bạn tìm hiểu rõ, lựa chọn cho mình một nơi học ngoại ngữ uy tín. Chúc các bạn thành công!

Thành lập trung tâm ngoại ngữ tp Thủ Đức

Thẩm quyền thành lập trung tâm ngoại ngữ

Giám đốc các trường đại học, học viện, hiệu trưởng các trường đại học, cao đẳng sư phạm quyết định thành lập trung tâm ngoại ngữ trên sân trường;
Người đứng đầu tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp, tổ chức kinh tế được pháp luật cho phép thành lập trung tâm đào tạo trực thuộc có thẩm quyền quyết định thành lập trung tâm ngoại ngữ trực thuộc;
Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo quyết định thành lập trung tâm ngoại ngữ thuộc thẩm quyền; cho phép thành lập trung tâm ngoại ngữ của các trường đại học, học viện, đại học, cao đẳng sư phạm nằm ngoài khuôn viên nhà trường và trung tâm ngoại ngữ quy định tại điểm b khoản 1 Điều này.

Hồ sơ thành lập trung tâm ngoại ngữ

Đơn đề nghị thành lập trung tâm ngoại ngữ;
Đề án thành lập trung tâm ngoại ngữ bao gồm các nội dung: Tên trung tâm, địa điểm đặt trung tâm, sự cần thiết và cơ sở pháp lý của việc thành lập trung tâm; mục tiêu, nhiệm vụ của trung tâm; giáo trình, quy mô đào tạo; cơ sở vật chất của trung tâm; cơ cấu tổ chức của trung tâm, sơ yếu lý lịch của người dự kiến làm giám đốc trung tâm;
Dự thảo quy chế tổ chức hoạt động của trung tâm ngoại ngữ.

Thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ

Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền thành lập trung tâm ngoại ngữ có trách nhiệm thẩm định, kiểm tra theo quy định;
Trong thời hạn 05 ngày làm việc, người có thẩm quyền quyết định thành lập hoặc cho phép thành lập trung tâm ngoại ngữ quyết định thành lập hoặc cho phép thành lập nếu có đủ điều kiện; trường hợp cơ sở chưa quyết định thành lập thì phải thông báo bằng văn bản cho tổ chức, cá nhân và nêu rõ lý do.
Quý khách cần tư vấn hỗ trợ Thành lập trung tâm ngoại ngữ tp Thủ Đức hãy liên hệ với Luật Quốc bảo hotline/zalo: 0763387788 
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.