Trung tâm ngoại ngữ Quận 8 được nhiều người học lựa chọn

Trung tâm ngoại ngữ Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh? Học tiếng Anh là một trong những cách phát triển bản thân đáng để đầu tư. Khi còn trẻ, chúng ta nên học ngoại ngữ thật nhiều vì đó là lúc bộ não tiếp nhận kiến thức mới hiệu quả nhất. Vì vậy, có rất nhiều phụ huynh cho con học tiếng Anh từ khi lên 3. Và bạn đang ở quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, đang có nhu cầu tìm hiểu, lựa chọn trung tâm học ngoại ngữ uy tín. Sau đây, hãy cùng Luật Quốc Bảo điểm qua những trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Quận 8 – TP. Hồ Chí Minh ngay dưới đây nhé. Mời Quý bạn cùng tham khảo bài viết.

Luật Quốc Bảo xin gửi đến Quý khách các: Trung tâm ngoại ngữ Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh – Quý khách muốn thành lập trung tâm ngoại ngữthành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hoặc muốn đăng bài giới thiệu trung tâm hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/Zalo: 0763387788.

Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA là trung tâm tiếng Anh trẻ em được thành lập từ năm 2000, với hàng chục cơ sở tại các tỉnh thành trên cả nước. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, các bậc phụ huynh cảm thấy rất hài lòng. Các bé sau khi kết thúc khóa học tại ILA cải thiện và nâng cao trình độ ngoại ngữ nhanh chóng. ILA sở hữu 3 khóa học dành cho các bé từ 3-16 tuổi.

Tầm nhìn: Đào tạo một thế hệ không chỉ có khả năng thích ứng với thế giới đang thay đổi mà còn góp phần thay đổi thế giới.

Sứ mệnh: Trung tâm cam kết xây dựng một nền tảng giáo dục sẵn sàng-cho tương lai và gắn chặt với môi trường làm việc hiện đại, cũng như phát triển các giá trị của một công dân địa phương – toàn cầu.

Giá trị cốt lõi của ILA:

 1. Trung tâm lấy sự phát triển con người làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động.
 2. Trung tâm cam kết đổi mới.
 3. Trung tâm hoạt động dựa trên sự minh bạch và hiệu quả.
 4. Trung tâm tạo ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng.

Tại sao nên chọn học ở ILA?

Phương pháp thế kỷ 21

Thế kỷ 21 chứng kiến sự toàn cầu hóa và sự phát triển vượt bậc của công nghệ, đòi hỏi giới trẻ phải có khả năng thích ứng để hội nhập và thành công.

Tại ILA, Trung tâm giúp học viên không chỉ thành thạo tiếng Anh mà còn cải thiện 6 kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp trong thế giới hiện đại ngày nay bao gồm:

Communication – Kỹ năng giao tiếp, Collaboration – Kỹ năng hợp tác, Creativity – Sáng tạo, Critical thinking – Tư duy phản biện,

Kiến thức số – Tri thức công nghệ, Tự phản ánh – Khả năng hoàn thiện bản thân.

Trung tâm Anh ngữ ILA
Trung tâm Anh ngữ ILA

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2, TTTM Centre Mall (Satra Phạm Hùng), C6/27 Phạm Hùng, Q.8, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh ngữ ILA: https://ila.edu.vn/

Trung Tâm Ngoại Ngữ Dương Minh

Ngoại ngữ Dương Minh được thành lập từ năm 1990, là cơ sở ngoại ngữ nổi tiếng tại TP.HCM. Hồ Chí Minh. Chương trình tiếng Anh trẻ em tại Ngoại ngữ Dương Minh được nhiều phụ huynh quan tâm, thời lượng mỗi khóa khoảng 6-8-12-15 tháng.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam yêu trẻ, có năng lực chuyên môn vững vàng, nhiệt tình sẽ vừa là người thầy giúp trẻ học tốt, vừa là người bạn đồng hành cùng trẻ trong các hoạt động vui chơi. Phụ huynh có thể theo dõi quá trình học tập của con em mình thông qua nhật ký học tập.

Với mục tiêu đào tạo một thế hệ người Việt thông thạo tiếng Anh để tự tin hội nhập thế giới, Ngoại ngữ Dương Minh được thành lập từ năm 1990. Trải qua hơn 33 năm hoạt động, chúng tôi tự hào được công nhận là Trung tâm Ngoại ngữ uy tín với 15 cơ sở. và hàng ngàn sinh viên.

* Với hơn 33 năm kinh nghiệm, chúng tôi thấu hiểu và dễ dàng nắm bắt nhu cầu của người học, từ đó đưa ra những phương pháp học hiệu quả.

* Chúng tôi cung cấp đầy đủ các khóa học từ thiếu nhi đến người lớn, và các lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của học viên.

* Người học được phát huy tốt nhất trong môi trường học tập hiện đại với phòng học được trang bị máy chiếu, tivi, điều hòa.

* Hệ thống giáo trình chuẩn của các nhà xuất bản hàng đầu thế giới kết hợp với giáo án điện tử mang đến cho người học những bài giảng sinh động, phong phú.

* Đội ngũ giáo viên gồm giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ có chuyên môn giỏi, tận tâm, nhiệt tình đảm bảo học viên tiến bộ vững chắc.

* Người học được thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa đặc sắc để nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ trong môi trường thực tế vui nhộn, sinh động.

* Trung tâm luôn có chế độ học phí ưu đãi nhằm tạo điều kiện cho người học gắn bó lâu dài và duy trì tính liên tục của quá trình học.

trung tam ngoai ngu q12 4
Trung tâm Anh ngữ Dương Minh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 429 Tùng Thiện Vương 12, Q.8, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Ngoại ngữ Dương Minh: http://www.duongminh.edu.vn/

SAS – Trung Tâm Tiếng Anh Quận 8, Tp.HCM

Anh ngữ SAS (Saigon American English) được thành lập từ năm 2012. Với hơn 300 giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, các giờ học trở nên sôi động và thú vị hơn. Các giáo viên tại SAS có kỹ năng sư phạm, kiến thức chuyên môn cao và tâm huyết với nghề.

Khi chọn SAS, các con không chỉ được học trên lớp mà còn được tham gia các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa, giúp tăng khả năng giao tiếp và sự tự tin. Lộ trình học sẽ đi từ dễ đến khó, cơ bản đến nâng cao, rèn luyện khả năng phát âm và phản xạ cho trẻ. Trẻ phát triển tất cả các kỹ năng thông qua các bài học về thuyết trình, thảo luận và đàm thoại.

Saigon American English (SAS) là nơi học tiếng Anh giao tiếp theo phong cách mới với 100% giáo viên nước ngoài.

Các khóa học tại Trung tâm

Hiện tại, SAS cung cấp 3 chương trình đào tạo chính, phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau:

 • Tiếng Anh giao tiếp.
 • Tiếng Anh thiếu niên.
 • Tiếng Anh thương mại.

Đối với khóa học tiếng Anh giao tiếp, học viên sẽ tiếp cận với tiếng Anh từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Với lộ trình được thiết kế dành riêng cho người học giao tiếp, khóa học sẽ giúp bạn tự tin và làm chủ ngôn ngữ. Khóa học tiếng Anh giao tiếp bao gồm 4 khóa học:

Foundation – 26 buổi (GV Việt Nam):

Khóa học tiếng Anh đàm thoại ở giai đoạn cơ bản sẽ giúp học viên lấy lại những nền tảng phát âm và ngữ pháp quan trọng, phù hợp với những bạn mất gốc muốn học lại từ đầu.

Pre-intermediate – 26 buổi (giáo viên Việt Nam và Philippines):

Giáo viên sẽ hướng dẫn cách phát âm chuẩn nguyên âm, làm quen với từ vựng cơ bản, luyện kỹ năng nghe nói và thực hành giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài trong môi trường học tập thân thiện, chuẩn quốc tế. và chuyên nghiệp.

Trung cấp – 26 buổi (Giáo viên Philippines và bản ngữ):

Với 100% giáo viên Filipino, bạn sẽ được luyện giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh để nâng cao khả năng phản xạ thông qua các phương pháp hành động, kích hoạt tối đa hoạt động của cả hai bán cầu não.

Upper-intermediate – 26 buổi (giáo viên bản ngữ):

Với sự hỗ trợ của 100% giáo viên bản ngữ, học viên sẽ được cung cấp từ vựng, thành ngữ trong văn hóa giao tiếp “Tây” và làm quen với các hình thức thuyết trình, phản biện giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. nhiều kỹ năng cần thiết trong học tập và làm việc.

sas
Trung tâm Saigon American English

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 13 Đường 152 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
 • Trang web của Anh ngữ SAS: https://sas.edu.vn/

Trung Tâm Anh Ngữ Smart Bee

Trung tâm Anh ngữ Ong Vàng được thành lập từ năm 2012 bởi Smart Bee Education chuyên đào tạo và luyện thi tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, luyện thi Cambridge, IELTS,…

Chương trình tiếng Anh trẻ em Smart Bee là một trong những điểm nổi bật của trung tâm. Trẻ không chỉ nói tiếng Anh thành thạo mà còn được rèn luyện tư duy và phản xạ.

Tiếng Anh trẻ em sẽ hình thành phản xạ tự nhiên, cung cấp nền tảng ngôn ngữ vững chắc, là công cụ để tư duy và làm việc.

Không đi theo lối mòn của giáo trình cũ, Smart Bee Education không chỉ giúp học sinh sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai mà còn chú trọng dạy tiếng Anh cho học sinh với tâm thế của người dẫn đầu, đào tạo để học sinh có thể trở thành công dân toàn cầu, hội nhập với thế giới .

Điểm khác biệt có thể thấy tại Smart Bee là học viên tại đây không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn nhận thức sâu hơn về thế giới xung quanh, có khả năng ứng biến và giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả.

Không chỉ cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh quốc tế giúp trẻ sử dụng thành thạo ngôn ngữ này mà còn giúp trẻ tư duy sáng tạo và trang bị các kỹ năng mềm. Giáo trình được thiết kế bởi các chuyên gia Hoa Kỳ, dành riêng cho trẻ em châu Á.

Giáo trình được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi, khuyến khích trẻ thực hành và rèn luyện phản xạ ngôn ngữ một cách tối đa.

Với sự khác biệt và hiệu quả cao, phương pháp đào tạo STEAM đã trở thành xu hướng trong giáo dục nước ta.

Tại lớp học STEAM của Be Smart Education, học sinh sẽ được học các môn khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Khi học các kiến thức khác, tiếng Anh của trẻ sẽ hình thành phản xạ tự nhiên, mang đến nền tảng ngôn ngữ vững chắc, là công cụ để tư duy và làm việc.

Trung Tâm Anh Ngữ Smart Bee
Trung Tâm Anh Ngữ Smart Bee

Địa chỉ:

 • Chung cư 856 Giai Việt, Tạ Quang Bửu, P. 5, Q. 8, TP. Hồ Chí Minh
 • 56 Đường 817A, Tạ Quang Bửu, P. 5, Q. 8, TP. Hồ Chí Minh
 • Trang web tiếng Anh Smart Bee: https://smartbee.edu.vn

Trường Ngoại ngữ Thần Đồng Super Youth (Super Youth)

Super Youth được thành lập từ năm 2002. Trải qua thời gian dài hoạt động cùng đội ngũ giáo viên, chủ nhiệm lớp chuyên nghiệp, tận tâm, Trường Ngoại ngữ Super Youth đã được đông đảo phụ huynh tin tưởng và gửi gắm niềm tin đến với hệ thống.

Cùng với phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả, Super Youth luôn đặt mục tiêu các bé nói tiếng Anh lưu loát, đánh thức khả năng chỉ huy, khả năng lãnh đạo, phát triển nhân cách và sự tự tin. hơn. Mỗi lớp chỉ giới hạn tối đa 15 học viên.

Ưu điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt trong phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em tại Ngoại ngữ Thần Đồng là phương pháp Trực quan sinh động dạy bằng hình ảnh, bài hát, trò chơi.

Các động tác, điệu bộ giúp bé dễ dàng tiếp thu, học hỏi, tạo không khí vui vẻ thích thú cho bé, dễ nhớ, dễ thuộc bài “Học mà chơi, chơi mà học”.

Học tiếng Anh trẻ em theo phương pháp trực quan sinh động. Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em này khắc phục được nhiều hạn chế. So với phương pháp học truyền thống, học sinh phải viết và nói trong khi học khiến học sinh lúng túng.

Mọi thứ trong giao tiếp đều phải chờ dịch từ tiếng Việt. Điều này khiến trẻ rất khó tiếp thu bài, phản xạ không tự nhiên như người bản ngữ.

Vì vậy, phương pháp Trực quan sinh động tại Ngoại ngữ Thần Đồng rèn luyện cho trẻ phản xạ nghe nói chứ không bắt trẻ học một cách thụ động chỉ dạy ngữ pháp và từ vựng mà không thể áp dụng trong trường học. thực tế.

Học qua hình ảnh, qua cử chỉ, điệu bộ của giáo viên giúp trẻ nhớ bài ngay trên lớp và hiểu ngay nghĩa mà không cần phải dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Phương pháp này sẽ giúp trẻ hoàn thiện dần nhiều kỹ năng giúp trẻ phản ứng nhanh nhẹn, mạnh dạn.

ngoai ngu than dong
Trung tâm anh ngữ Thần Đồng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 382 Phạm Hùng, P.5, Q.8, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Ngoại ngữ Thần Đồng: https://superyouth.edu.vn/

Trung Tâm Anh Ngữ Âu Mỹ

Bạn đang trong thời kỳ đổi mới, thời kỳ hội nhập, khi mọi thứ xung quanh chúng ta đều phát triển. Kiến thức và công nghệ tiên tiến hơn trước và được chia sẻ rộng rãi. Trong đó, tiếng Anh – ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu được mọi người trên thế giới chấp nhận, nắm bắt được nó và khi sở hữu nó sẽ đạt được những bước tiến quan trọng trong cuộc sống.

Các bạn – những người trẻ Việt Nam cần phải luôn trau dồi vốn tiếng Anh của mình để nâng tầm bản thân lên một tầm cao mới. Qua đó, Anh Mỹ Âu cam kết mang đến những chương trình đào tạo chất lượng thông qua đội ngũ giảng viên tâm huyết, trình độ cao và những bài giảng bổ ích.

Với điều kiện học tập thuận lợi, trang thiết bị hiện đại, Anh Mỹ Âu sẽ mang đến cho học viên sự thành công trong việc học tiếng Anh.

Anh ngữ Mỹ Âu English là một trong những cái tên được các bậc phụ huynh tại Quận 8 – TP. Hồ Chí Minh quan tâm.

Các bài học được áp dụng công nghệ tiên tiến, phương pháp giảng dạy hiệu quả, Anh ngữ Âu Mỹ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của học viên và phụ huynh.

Anh ngữ Âu Mỹ cam kết mang đến chương trình đào tạo chất lượng thông qua đội ngũ giảng viên nhiệt tình, trình độ cao và những bài giảng bổ ích.

Trung Tâm Anh Ngữ Âu Mỹ
Trung Tâm Anh Ngữ Âu Mỹ

Tại sao bạn chọn Trung tâm?

 • Giao tiếp và tương tác trong lớp học bằng tiếng Anh
 • Luyện dịch, phản xạ Việt – Anh
 • Phát âm chuẩn như người bản xứ.
 • Học với thầy trẻ, giỏi, vui tính.
 • Thảo luận các vấn đề nóng trong xã hội hiện nay bằng tiếng Anh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 117 Dạ Nam, Phường 3, Quận 8, TP.HCM
 • Điện thoại: 0838511870
 • Fanpage: https://www.facebook.com/117danam/
 • Website: anhmyau.com.vn

Trung tâm Anh ngữ và Tài năng Askademy

Được thành lập vào năm 2016, sứ mệnh của chúng tôi là làm cho việc học tiếng Anh trở nên toàn diện & đổi mới hơn.

Học ngoại ngữ thật dễ dàng khi kết hợp với Mỹ thuật để kích thích khả năng tư duy và sáng tạo của trẻ. Với các chương trình từ Tiếng Anh đến Năng khiếu – Nghệ thuật và Kỹ năng dành cho học sinh từ 4 tuổi, chúng tôi mong muốn mang đến cho học sinh những lớp học toàn diện, chất lượng và phù hợp nhất. Hãy đến với ASKademy để trải nghiệm “học mà vui, vui mà học” và cảm nhận chất lượng tốt nhất tại Quận 8, Quận 6 nói riêng và TP.HCM nói chung.

Chương trình giảng dạy toàn diện tại ASKademy là mô hình kết hợp giữa giảng dạy Anh ngữ, đào tạo năng khiếu Mỹ thuật và phát triển kỹ năng mềm cho trẻ từ 4 tuổi.

Với phương pháp giáo dục khuyến khích sự tự tin, ASKademy sẽ giúp con bạn tiến bộ vượt bậc và tìm lại niềm đam mê học tiếng Anh. Nếu bố mẹ nhận thấy con mình có năng khiếu, hoặc muốn con tự tin hơn khi giao tiếp, đừng ngần ngại đăng ký ngay một khóa học tại Askademy English and Talented nhé!

Trung tâm Anh ngữ và Tài năng Askademy
Trung tâm Anh ngữ và Tài năng Askademy

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 25 Đường số 2 KDC Bình Đăng, P. 6, Q. 8, TP. Hồ Chí Minh
 • Trang web của Askademy English and Talent: https://askademy.com/

Trung tâm Anh ngữ VASA (Văn chương Việt Úc)

Đây là trung tâm tiếng Anh cho trẻ em nổi tiếng tại TP.HCM. Hồ Chí Minh. Các khóa học đa dạng, phù hợp với từng mục tiêu và độ tuổi của trẻ. VASA sẽ cung cấp đầy đủ lịch trình và thông tin khóa học bắt buộc.

Trong quá trình học, giáo viên sẽ theo dõi sát sao để đảm bảo quá trình học của học viên đạt hiệu quả cao nhất. Học viên sẽ được rèn luyện tiếng Anh, các kỹ năng mềm và tốc độ phản xạ sao cho thành thạo nhất.

Trung tâm Anh ngữ VASA (Văn chương Việt Úc)
Trung tâm Anh ngữ VASA (Văn chương Việt Úc)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 429 Tùng Thiện Vương, P.12, Q.8, TP. Hồ Chí Minh
 • Website Anh ngữ VASA: https://hoivietuc.edu.vn/

Trung Tâm Ngoại Ngữ Flamingo

Với phương pháp học LSW (học nghe trước rồi học nói và viết sau) sẽ bồi dưỡng cho trẻ khả năng phản xạ tốt khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Từ đó, các bé sẽ tự tin hơn, mạnh dạn hơn, biết cách học một cách chủ động thay vì chỉ ghi chép và học thuộc lòng như bình thường.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học tại Flamingo và tiếp tục chương trình liên kết với IELTS 6.5, các bé còn có cơ hội nhận học bổng du học Châu Âu và Châu Mỹ. Đây không chỉ là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực đã được ghi nhận của các em, mà còn là bước ngoặt cho sự phát triển học thuật của các em.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Flamingo
Trung Tâm Ngoại Ngữ Flamingo

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 890 – 890A Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8
 • Hotline/SĐT: 028.981.0902
 • Trang web: http://flamingo.edu.vn/
 • Email: http://flamingo.edu.vn/lien-he/

Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Đô Thành

Với phương châm “chậm mà chắc”, Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Đô Thành ra đời nhằm giúp học viên học đến đâu hiểu đến đó, thực hành đến nơi đến chốn.

Giảng viên của Trung tâm không giảng dạy theo phương pháp truyền thống mà kết hợp lý thuyết song song với thực hành trên máy.

Ngoài ra, mỗi lớp học thường không quá 15 học sinh nên giáo viên sẽ dễ dàng theo sát từng em, giúp các em hiểu và rèn luyện kỹ năng, kiến thức ngay trên lớp.

Trung tâm Anh ngữ Đô Thành đặc biệt đẩy mạnh tiếng Anh trẻ em. Giáo viên lựa chọn phương pháp dạy học phản ánh nhanh, đúng lối tư duy trực quan, sinh động bằng hình ảnh hoặc tình huống cụ thể để học sinh nhận biết và diễn đạt ý tưởng của mình mà không cần đến trung gian của ngôn ngữ, bằng tiếng mẹ đẻ.

Trung Tâm Ngoại Ngữ -Tin Học Đô Thành
Trung Tâm Ngoại Ngữ -Tin Học Đô Thành

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 685 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3859 6633

Trung Tâm Anh Ngữ Vươn Cao (UP English School)

Trung tâm Anh ngữ Vương Cao là địa chỉ chuyên đào tạo giáo dục tiếng Anh trẻ em chất lượng và uy tín, được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng trao gửi tương lai con em mình.

Trung Tâm Anh Ngữ Vương Tiêu mong muốn các bạn học viên luôn có cơ hội rèn luyện và nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Không chỉ giảng dạy, các thầy cô còn tạo điều kiện tốt nhất để rèn luyện cho trẻ những kỹ năng sống hoàn thiện, giúp trẻ tự tin khám phá, trải nghiệm và trang bị vốn tiếng Anh cần thiết cho tương lai.

Trung Tâm Anh Ngữ Vươn Cao (UP English School)
Trung Tâm Anh Ngữ Vươn Cao (UP English School)

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 2826A Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7300 0237

Trung Tâm Ngoại Ngữ Khai Trí

Bạn học tiếng anh đã nhiều năm mà vẫn không tiến bộ, vẫn không có thể giao tiếp một cách lưu loát? Bạn nghe hiểu rất ít, bạn không dám nói vì bạn không biết diễn đạt ý của mình như thế nào?

 Bạn tìm kiếm nhiều nơi và áp dụng mọi phương pháp nhưng vẫn không biết học tiếng anh như thế nào mới hiệu quả? Thầy Huỳnh Ngọc Xanh – người sáng lập ra Trường ngoại ngữ Dương Minh 2 – Khai Tri Language School qua hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ và tiếp xúc với hơn 20.000 học viên đã đúc kết “nguyên nhân chính là do các bạn chưa được luyện tập thường xuyên, thiếu môi trường thực hành và chưa biết cách rèn luyện kỹ năng”. Câu cửa miệng của Thầy đối với học viên là: “MORE DRILLS, MORE SKILLS”.

Nắm bắt và đáp ứng được nhu cầu học viên, cùng với đội ngũ Giảng viên có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề đã tạo nên chất lượng và thương hiệu Trường ngoại ngữ Dương Minh 2 trong nhiều năm qua.

Đặc biệt:

 • Học phí nhẹ, đóng từng tháng, phòng máy lạnh
 • Nhiều chế độ khuyến mãi hấp dẫn
 • Thi đầu vào miễn phí
 • Giảng viên nước ngoài
 • Nhật ký học tập
 • Tính tương tác cao.

trung tam ngoai ngu khai tri khai tri language school

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 250 Đ. Âu Đ. Lân, Phường 3, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Fighter

Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn đam mê, cống hiến hết mình cho sứ mệnh giúp hàng triệu người Việt Nam vươn tầm thế giới với ước mơ IELTS. Hệ thống hơn 30 cơ sở vật chất và hình thức học trực tuyến hiện đại là cầu nối gắn kết học viên từ khắp nơi trên thế giới cùng chung nỗ lực chinh phục IELTS.

5 năm – IELTS Fighter đã đặt chân đến nhiều địa chỉ trên cả nước, kết nối học trực tuyến hiệu quả, tổ chức các chương trình thiết thực đồng hành cùng học sinh, sinh viên, người đi làm trên cả nước. Hành trình thắp lửa chiến binh, thắp lại niềm vui đã thôi thúc toàn thể giáo viên, nhân viên chúng tôi mỗi ngày.

Và trên hành trình ấy không thể thiếu sự đồng hành tin cậy của các thầy cô giáo, các nhân viên, các đơn vị hợp tác và đặc biệt là các bạn sinh viên cả nước hay những người hâm mộ luôn dành tình cảm cho trung tâm.

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Fighter
Trung Tâm Luyện Thi IELTS Fighter

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 926b Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh

Trung Tâm Ngoại Ngữ Liên Việt Anh 

Ngoại Ngữ Liên Việt Anh là một trung tâm Tiếng Anh đáng tin cậy ở Quận 8 mà các bậc phụ huynh nên tham khảo cho con em mình. Trung tâm luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy và tạo môi trường học tập thoải mái, thân thiện để giúp các bé phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên và tự tin nhất.

Đặc biệt hàng tháng các em sẽ được tham gia chương trình sinh hoạt vui chơi cùng các thầy cô nước ngoài để học các kỹ năng sống phù hợp và tham gia các hoạt động dã ngoại, trải nghiệm thế giới bên ngoài giúp các em mạnh dạn, phát triển khả năng giao tiếp Tiếng Anh tốt nhất.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Liên Việt Anh 
Trung Tâm Ngoại Ngữ Liên Việt Anh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 784 Đ. Hưng Phú, Phường 10, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Điện thoại: 028 3859 6088

Trung tâm Tiếng Anh KOALA (KEC Anh Ngữ Gấu Túi)

Nhằm tiếp sức cho các bạn trẻ trên con đường hội nhập, KEC Koala English mang đến khóa học chất lượng hàng đầu, bằng cách:

+ Tại trung tâm có đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình hỗ trợ học viên học tập tốt hơn.

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên bản ngữ chiếm 75% nhiệt tình hướng dẫn để học sinh nắm bắt kiến thức chuẩn và nhanh nhất.

+ Cơ sở vật chất được đầu tư trang bị hiện đại phục vụ nhu cầu học tập: phòng học sạch sẽ thoáng mát, trang thiết bị máy móc áp dụng trong quá trình học đầy đủ.

+ Học phí các khóa học tiếng Anh rẻ nhất, chi phí thấp

Hiện trung tâm đang đào tạo các khóa học bao gồm: Tiếng Anh trẻ em và người lớn; Tiếng Anh giao tiếp quốc tế Tiếng Anh mầm non, thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn. Chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS…. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể lựa chọn đăng ký khóa học phù hợp.

Trung tâm Tiếng Anh KOALA (KEC Anh Ngữ Gấu Túi)
Trung tâm Tiếng Anh KOALA (KEC Anh Ngữ Gấu Túi)

Trung tâm Anh ngữ Koala KEC – cam kết môi trường học tiếng Anh hiệu quả cao:

 • Các chương trình đào tạo học tiếng Anh tại trung tâm được thiết kế kỹ lưỡng, từ lý thuyết đến thực hành các kỹ năng: nghe-nói-đọc-viết.
 • Nhờ có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết cùng với phương pháp giảng dạy hiệu quả đã tạo điều kiện cho học viên học tập đạt kết quả cao nhất.
 • Cam kết sau khóa học các bạn đều nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao giúp các bạn tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh.
 • Trung tâm Anh ngữ Koala KEC sẽ hỗ trợ để bạn có được khóa đào tạo bài bản và đạt kết quả cao nhất trong học tập.
 • KEC Koala English – địa chỉ tin cậy giúp bạn có được khóa học tiếng Anh tốt nhất – chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 980 Đ. Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Điện thoại: 028 3620 4765
 • Trang web: facebook.com

Trên đây là những trung tâm dạy ngoại ngữ uy tín được nhiều người học lựa chọn tại Quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh mà Luật Quốc Bảo giới thiệu đến Quý bạn để Quý bạn tìm hiểu rõ, lựa chọn cho mình một nơi học ngoại ngữ uy tín. Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn thành lập trung ngoại ngữ Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép mở trung tâm ngoại ngữ là gì?

Giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ được hiểu là văn bản, quyết định của cơ quan có thẩm quyền cấp cho các cá nhân, tổ chức khi đáp ứng đủ điều kiện để thành lập trung tâm ngoại ngữ theo trình tự, thủ tục được pháp luật quy định. Khi có giấy phép mở trung tâm ngoại ngữ tổ chức, cá nhân có thể tiến hành hoạt động kinh doanh trung tâm ngoại ngữ một cách hợp pháp.

Hồ sơ mở cơ sở trung tâm ngoại ngữ

Đơn xin mở Trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa (theo mẫu) bao gồm những nội dung gì?

 • Giám đốc hoặc người đại diện theo pháp luật của công ty, doanh nghiệp đứng tên trong đơn xin mở Trung tâm.
 • Đơn phải có xác nhận của Ủy ban Nhân dân phường (xã ) nơi Giám đốc thường trú hoặc cơ quan quản lý người đứng tên trong đơn. Có ý kiến của Phòng Giáo dục Đào tạo Quận, Huyện nơi mở Trung tâm. Đối với tổ chức, cá nhận có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo của Sở Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Kế hoạch và Đầu tư miễn xác nhận của UBND phường ( xã).

Điều kiện xin giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ

Doanh nghiệp khi thành lập trung tâm ngoại ngữ cần phải đăng ký ngành nghề kinh doanh có chức năng đào tạo.

Việc đăng ký kinh doanh có ngành nghề có chức năng đào tạo chưa phải là điều kiện để doanh nghiệp được phép đào tạo nhưng đây là điều kiện cần để doanh nghiệp xin giấy phép ở các bước tiếp theo.

Trong hệ thống ngành nghề pháp luật Việt Nam được quy định có rất nhiều mã ngành nghề nhưng doanh nghiệp lựa chọn mã ngành nghề phì hợp với chức năng đào tạo.

Ví dụ: 8559 giáo dục khác chưa được phân vào đâu (Chi tiết: Trung tâm ngoại ngữ trong ngành nghề kinh doanh). Có quyết định thành lập hoặc cho phép thành lập của người có thẩm quyền Có cán bộ quản lý, giáo viên, kỹ thuật viên giảng dạy lý thuyết, thực hành bảo đảm trình độ chuyên môn theo quy định; kế toán, thủ quỹ đáp ứng yêu cầu hoạt động của trung tâm. Số lượng giáo viên phải bảo đảm tỷ lệ trung bình không quá 25 học viên/1 giáo viên/ca học.

Điều kiện thành lập trung tâm ngoại ngữ Quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh

Về cơ sở vật chất:

Số lượng phòng học tối thiểu (tại 1 địa điểm), trung tâm bồi dưỡng văn hóa là 7 lớp học và khu vực hành chính (phòng đăng kí, phòng giám đốc, phòng giáo viên, … ).

Số lượng phòng học tối thiểu của trung tâm tin học là 2 phòng lý thuyết, 01 phòng máy tính, với 40 máy tính, và khu vực hành chính, giáo viên; có bãi đỗ xe.

Được trang bị hệ thống PCCC theo quy định.

Mỗi trung tâm được phép hoạt động tại 01 địa chỉ chính, có thể có thêm địa điểm phụ nếu có đủ điều kiện và được Sở Giáo dục và Đào tạo cho phép.

Về đặt tên trung tâm:

Tên trung tâm là tên trong tiếng việt và viết trên quyết định, giấy phép giảng dạy, niêm phong, biển hiệu và các tài liệu giao dịch khác.

– Đặt tên theo quy định : Trung tâm + Tên loại hình + Tên riêng.

Ví dụ: Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học ABCD

Về giám đốc trung tâm:

Giám đốc trung tâm là người có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có khả năng quản lý, tốt nghiệp đại học bằng tiếng nước ngoài, đã làm việc trong lĩnh vực giáo dục từ 03 năm trở lên và được công nhận là ngoại ngữ, tin học.

Giám đốc trung tâm học tiếng nước ngoài là người quản lý, chịu trách nhiệm trước pháp luật và cơ quan quản lý cấp trên về mọi hoạt động của trung tâm. Nhiệm kỳ của giám đốc trung tâm tin học tiếng nước ngoài là 5 năm.

Đối với các trung tâm tin học và tin học riêng tư, độ tuổi giám đốc trung tâm của trung tâm không quá 65 năm.

Giám đốc ngoại ngữ và trung tâm tin học là người quản lý và chịu trách nhiệm trước pháp luật và cơ quan quản lý cấp trên về mọi hoạt động của trung tâm.

Nhiệm kỳ của giám đốc trung tâm tin học tiếng nước ngoài là 5 năm.

Về nhiệm vụ và quyền hạn của giám đốc trung tâm ngoại ngữ tại Quận 8, HCM:

Lập kế hoạch, tổ chức thực hiện, giám sát và đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của trung tâm.

Bổ nhiệm các tổ trưởng (hoặc trưởng các phòng) chuyên môn, nghiệp vụ.

Quản lý giáo viên, cán bộ, công chức của trung tâm theo quy định của pháp luật.

Tiếp nhận, quản lý, quyết định hình thức kỷ luật cho sinh viên.

Quản lý công trình, tài sản của trung tâm, quản lý tài chính ; quyết định thu, chi, phân phối kết quả hoạt động của trung tâm theo quy định.

Cấp giấy chứng nhận kết quả học tập của học sinh theo thẩm quyền theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham dự lớp học chuyên nghiệp, nghiệp vụ để nâng cao trình độ, được hưởng chế độ theo quy định

Cơ cấu tổ chức của Trung tâm ngoại ngữ:

Giám đốc Phó giám đốc (nếu có) Các bộ phận chuyên môn, nghiệp vụ Các hội đồng tư vấn (nếu có) Tổ chức Đảng (nếu có) và các tổ chức đoàn thể.

Thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ

Trong thời hạn 10 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền thành lập trung tâm ngoại ngữ có trách nhiệm thẩm định, kiểm tra theo quy định;

Trong thời hạn 05 ngày làm việc, người có thẩm quyền quyết định thành lập, cho phép thành lập trung tâm ngoại ngữ quyết định thành lập, cho phép thành lập nếu đủ điều kiện; nếu chưa quyết định thành lập thì có văn bản thông báo cho tổ chức, cá nhân nêu rõ lý do.

Quy trình thành lập trung tâm ngoại ngữ quận 8 Tp.HCM như sau:

Bước 1: Tìm hiểu thủ tục: Trực tiếp liên hệ với Sở Giáo dục và Đào tạo nơi đặt trụ sở vào giờ hành chính

Bước 2: Sẵn sàng hồ sơ đăng ký xây dựng trung tâm ngoại ngữ

Bước 3: Nộp bộ hồ sơ hợp lệ lên cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền

Giám đốc trung tâm/ người được ủy quyền nộp hồ sơ trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả – Sở Giáo dục và Đào tạo nơi trung tâm đặt trụ sở.

Bước 4: Kiểm tra trụ sở trung tâm:

Cán bộ xử lý hồ sơ sẽ kiểm tra trụ sở trung tâm trước khi cấp phép.

Bước 5: Nhận kết quả hoạt động trung tâm

Nhận kết quả trong vòng 15 ngày – 20 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ

Bước 6. Nộp hồ sơ xin cấp con dấu và xác nhận mẫu dấu tại Công an

Bước 7. Khai thuế lúc đầu cho trung tâm ngoại ngữ quận 7 Tp.HCM

Bước 8. Mở tài khoản ngân hàng cho trung tâm

Bước 9. Mua chữ ký số và đăng ký nộp thuế điện tử

Bước 10. Làm thủ tục khai thuế lúc đầu tại cơ quan quản lý thuế nơi đặt trụ sở chính

Bước 11. Đặt in hóa đơn và thông báo sản xuất hóa đơn

Bước 12. Nộp bộ hồ sơ xin cấp phép tổ chức đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ lên cơ quan có thẩm quyền

Nộp và nhận kết quả tại Sở Giáo dục và Đào tạo nơi trung tâm đặt trụ sở

Giám đốc trung tâm/người được ủy quyền nộp hồ sơ trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả – Sở Giáo dục và Đào tạo nơi trung tâm đặt trụ sở.

Hồ sơ bao gồm:

 • Tờ trình đề nghị cấp phép hoạt động đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ, tin học do giám đốc trung tâm ký tên, đóng dấu;
 • Quyết định xây dừng trung tâm do cơ quan có thẩm quyền cấp;
 • Nội quy hoạt động của trung tâm;
 • Công bố về trang vũ trang làm việc của văn phòng; lớp học, phòng thực hành, cơ sở phục vụ đào tạo trong đó phải có văn phiên bản chứng minh về quyền sở hữu (hoặc hợp đồng thuê) đất, nhà, kinh phí hoạt động;
 • Chương trình, giáo trình, tài liệu dạy học; Danh sách trích ngang đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên tham gia giảng dạy;
 • Các quy định về học phí, lệ phí; Chứng chỉ sẽ cấp cho học viên khi kết thúc khóa học.

Bước 13: Kiểm tra, thẩm định điều kiện trung tâm

Cán bộ xử lý hồ sơ sẽ kiểm tra, thẩm định điều kiện của trung tâm: cơ sở vật chất; nhận sự của trung tâm trước khi cấp phép. 

Bước 14: Nhận Quyết định hoạt động đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ

Nhận kết quả trong vòng 15 ngày – 20 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.