Trung tâm ngoại ngữ Quận Bình Tân được nhiều người học lựa chọn

Trung tâm ngoại ngữ Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh? Học ở đâu là uy tín, tốt nhất? Trong thời đại ngày nay, việc sử dụng thành thạo tiếng Anh dường như là một yêu cầu bắt buộc đối với những ai muốn đi du học, hay muốn kiếm một công việc tốt với mức lương khá. Do đó, nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng cao. Tại Bình Tân, dù là quận xa trung tâm thành phố nhưng nhiều trung tâm tiếng Anh được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo người học. Vì vậy, Luật Quốc Bảo chúng tôi liệt kê giới  thiệu top những trung tâm tiếng Anh tốt nhất quận Bình Tân dưới đây chính là địa chỉ uy tín mà bạn nên lựa chọn. Mời Quý bạn cùng tham khảo bài viết nhé.

Luật Quốc Bảo xin gửi đến Quý khách các: Trung tâm ngoại ngữ Quận Bình Tân Thành phố Hồ Chí Minh – Quý khách muốn thành lập trung tâm ngoại ngữ, thành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hoặc muốn đăng bài giới thiệu trung tâm hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/Zalo: 0763387788. 

Mục lục

Trung tâm ngoại ngữ Quận Bình Tân – Anh Ngữ YOLA Tên Lửa – Quận Bình Tân

“YOLA cam kết tối ưu và khai phóng toàn diên sức mạnh tiềm năng của các bạn học viên thông qua việc không ngừng khơi gợi và thúc đẩy nội lực, đồng thời tạo bệ phóng giúp các bạn trẻ thể hiện tốt nhất khả năng của mình.

“The Power Within You” mang ý nghĩa tạo dựng và phát triển các tiềm lực sẵn trong mỗi người để đạt đến thành công như sự tự tin, cam kết, tinh thần cống hiến, sự tận tâm và nỗ lực không ngừng để đạt mục đích. Đến với YOLA, các bạn học sinh có thể tiếp cận đa dạng các chương trình, từ tiếng Anh trẻ em (Dolphin), tiếng Anh thiếu niên (Junior), tiếng Anh luyện thi (IELTS, TOEFL, EFL, SAT…) đến trại hè American Paradise Camp và các khóa học học thuật và kỹ năng khác. Hãy sớm đến với YOLA để hiện thực hóa ước mơ của bạn nhé!”

YOLA tiên phong xây dựng chương trình tiếng Anh tương tác qua hoạt động, dự án, tích hợp ngôn ngữ và nội dung môn học, “nhúng” trẻ vào môi trường học tiếng Anh 100% kết hợp học ngữ âm, từ vựng với mô hình học cá nhân hóa cho trẻ em mầm non. Từ đó giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp qua nghe nói tự nhiên, xây dựng sự tự tin khi giao tiếp và tư duy tiếng Anh như trẻ em bản xứ.

Tại chương trình học tiếng Anh trẻ em YOLA DOLPHIN, học sinh được hòa mình vào môi trường tiếng Anh tự nhiên để khuyến khích niềm yêu thích học tập, xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh, đồng thời hướng đến việc giúp cho bé nuôi dưỡng những năng lực cần thiết để có thể phát triển tốt nhất cho cuộc sống hiện tại và tương lai.

Chương trình học tiếng Anh trẻ em YOLA DOLPHIN ứng dụng mô hình lớp học tích hợp Online-Offline hiện đại và giáo trình chuẩn Mỹ, thiết kế không gian học và cơ sở vật chất mang tính tương tác cao, tối ưu hóa việc phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh qua nghe nói tự nhiên. Với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, hiểu tâm lý trẻ và hệ thống theo dõi tiến độ học tập sát sao, chương trình giúp học sinh xây dựng sự tự tin và hình thành tư duy tiếng Anh như trẻ em bản xứ.

Chương trình học tiếng Anh trẻ em YOLA DOLPHIN áp dụng 3 phương pháp giảng dạy: Immersion – học tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, “nhúng” các bé vào môi trường tiếng Anh để tư duy và phản xạ hoàn toàn bằng ngôn ngữ đích, đồng thời có khả năng tiếp cận và mở rộng vốn từ hữu hạn trong bài giảng dựa trên mẫu câu, bài hát, truyện kể, ngữ cảnh… giúp bé xây dựng sự liên tưởng, kết nối và hệ thống hóa vốn từ của mình; Project-based Learning – SEL – phương pháp học tập qua dự án kết hợp với giáo dục cảm xúc, giúp bé phát triển toàn diện từ kiến thức đến kỹ năng; CLIL (Content and Language Integrated Learning) – học tích hợp ngôn ngữ và nội dung các môn học, một trong những phương pháp được các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới áp dụng hiện nay.

Bên cạnh đó, trẻ còn được học tích hợp online-offline với ứng dụng làm bài tập về nhà có liên kết với nội dung bài học trên lớp, phương pháp học tiếng Anh tân tiến của YOLA giúp bé tăng sự chủ động và thời gian tiếp xúc với tiếng Anh.

Anh Ngữ YOLA Tên Lửa - Quận Bình Tân
Anh Ngữ YOLA Tên Lửa – Quận Bình Tân

Trung tâm Anh Ngữ American Learning Lab – ALAB – An Dương Vương

 • Địa chỉ: 340 Kinh Dương Vương, phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7300 7078
 • Website: https://alab.edu.vn/

Hệ thống đào tạo của ALAB tích hợp công nghệ 4.0 chuẩn quốc tế, dựa trên sự kết nối giữa bảng tương tác thông minh (Smartboard), máy tính bảng cá nhân (Tablet), cùng với môi trường học 100% tiếng Anh nhằm giúp học viên phát triển tư duy toàn diện Hệ thống được xây dựng Công nghệ tương tác thời gian thực (Real-time Interaction) cho phép tương tác 2 chiều, giúp tối ưu hóa thời gian học, tăng tính kết nối giữa giáo viên và học viên. Hệ thống trí thông minh nhân tạo (AI Real-time Report) không chỉ phân tích khả năng tiếp thu, mà còn chấm điểm và báo cáo chi tiết về quá trình học của mỗi học viên. Đây là bước đột phá trong chương trình giảng dạy mà hiện chỉ riêng ALAB độc quyền tại Việt Nam.

ALAB mục tiêu trở thành đơn vị giáo dục và đào tạo hàng đầu, hướng tới sự phát triển vượt trội của thế hệ trẻ Việt Nam với nền tảng công nghệ hiện đại và các kỹ năng toàn diện, để sẵn sàng trở thành một công dân toàn cầu thực thụ bước vào thời đại mới và dễ dàng hội nhập thế giới.

ALAB ra đời với sứ mệnh đem đến cho thế hệ tương lai Việt Nam (độ tuổi từ 3 – 15 tuổi) một nền tảng ngoại ngữ và hành trang kỹ năng cần thiết của Thế Kỷ 21 (tư duy phản biện, hợp tác chủ động, tư duy trực quan, sáng tạo) thông qua mô hình học tiếng Anh tích hợp công nghệ 4.0 chuẩn Hoa Kỳ lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam.

Trung tâm Anh Ngữ American Learning Lab - ALAB - An Dương Vương
Trung tâm Anh Ngữ American Learning Lab – ALAB – An Dương Vương

Trung tâm ngoại ngữ Quận Bình Tân – Hệ thống Anh Ngữ I Can Read – Tên Lửa

 • Địa chỉ: 329 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 247 23 86

Hệ thống Anh Ngữ dành cho trẻ em I Can Read với phương pháp giảng dạy độc quyền “Phonological Awareness” – Ngữ Âm Học được áp dụng thành công tại hơn 200 trung tâm trên 14 quốc gia trên thế giới như Úc, Singapore, Malaysia, Indonesia, UEA… Chúng tôi tự hào là nơi xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững chắc giúp trẻ thành thạo 5 Kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp như trẻ bản ngữ.

Một trong những yếu tố giúp Trung tâm Anh ngữ I Can Read khẳng định thương hiệu suốt hơn 18 năm qua đến từ phương pháp giảng dạy tại đây. Đúng như tên gọi “I Can Read” (em biết đọc), phương pháp Phonological Awareness tập trung phát triển các yếu tố ảnh hưởng tích cực đến xu hướng đọc của trẻ.

Đây được xem là cách học độc đáo, giúp trẻ có khả năng thành thạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Dựa trên nghiên cứu về ngữ âm học, phương pháp Phonological Awareness ra đời nhằm phát triển kỹ năng ngữ âm ở trẻ, giúp trẻ không chỉ đọc nhanh hơn mà còn có thể nghe, nói, viết như người bản xứ ngay từ những năm đầu đời.

Trung tâm Anh ngữ cho trẻ em I Can Read mang đến môi trường học tiếng Anh đầy lý tưởng. Với sĩ số khoảng 10 bé mỗi lớp, giáo viên có nhiều cơ hội theo sát tiến độ học tập của bé để đưa ra những dạng bài tập phù hợp nhất. Đồng thời có thể cập nhật cho ba mẹ tiến độ tiếp thu của bé, từ đó phụ huynh sẽ hiểu rõ hơn về năng lực của con mình.

Với đội ngũ 100% giáo viên bản xứ, bé được tạo mọi điều kiện thể hiện khả năng của mình để tương tác với thầy cô, bạn bè. Điều này giúp trẻ tự tin, không sợ sai khi nói tiếng Anh và rèn luyện khả năng phản xạ thuần thục với Anh ngữ.

Hệ thống Anh Ngữ I Can Read - Tên Lửa
Hệ thống Anh Ngữ I Can Read – Tên Lửa

Trung tâm Tiếng Anh Apollo English Junior – Bình Trị Đông

 • Địa chỉ: 32-34 17A Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7303 7879

Là chuyên gia tin cậy với 30 năm kinh nghiệm & 50 trung tâm, Apollo English giúp con trở thành công dân toàn cầu nhờ tiếng Anh tự tin, kỹ năng tương lai.

Lý do Apollo English được hơn 1.000.000 phụ huynh, học viên lựa chọn:

Phụ huynh an tâm khi chọn Apollo English là tổ chức Giáo dục và Đào tạo uy tín 30 năm kinh nghiệm đồng hành cùng sự phát triển của con.

Cho con 100% môi trường tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Con được tiếp xúc với diễn giả nước ngoài danh tiếng đến từ nhiều quốc gia.

Con được trải nghiệm thế giới sống động ngay tại lớp học với giáo trình đào tạo độc quyền chuẩn quốc tế, phù hợp lứa tuổi và bài thi quốc tế như Cambridge, IELTS.

Con được tiếp cận với phương pháp học tập hiện đại nhất với bộ kỹ năng tương lai 4C (Giao tiếp, Hợp tác, Tư duy phản biện, Sáng tạo), khả năng học tập trên môi trường số và phương pháp học tiếng Anh qua môn học (LETS) )

Phụ huynh được cập nhật tình hình học tập của con thường xuyên. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sát cánh cùng phụ huynh thực hiện cam kết giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất trong hành trình học tập

Trung tâm Tiếng Anh Apollo English Junior - Bình Trị Đông
Trung tâm Tiếng Anh Apollo English Junior – Bình Trị Đông

Trung tâm ngoại ngữ Quận Bình Tân – Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) – Tên Lửa 

 • Địa chỉ: 104 Tên Lửa, An Lạc A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7309 7957

Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) – Bình Long  

 • Địa chỉ: 285 Bình Long, Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7304 3579

VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới. Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn NEAS cần phải sở hữu những tiêu chí quốc tế:

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp quy mô lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ có chương trình đào tạo phong phú, được xây dựng trên cơ sở chương trình liên kết đào tạo với The City University of New York (Đại học CUNY), trường Đại học công lập quy mô lớn thứ 3 tại Hoa Kỳ với 23 trường trực thuộc, 1400 chương trình đào tạo và trên 450.000 học viên.

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) luôn có 30.000 học viên thường xuyên theo học, với 10 cơ sở phân bố ở các quận nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, tạo thuận lợi cho học viên trong việc lựa chọn các địa điểm học. Hệ thống cũng là đơn vị có số lượng giáo viên đông đảo với trên 700 giáo viên nước ngoài và Việt Nam.

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ là đơn vị giảng dạy tiếng Anh đầu tiên được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo tiếng Anh và nhiều giải thưởng cao quý khác như:  Thương hiệu nổi tiếng nhất ngành hàng Giáo dục  – Đào tạo, Danh hiệu Siêu cúp Thương hiệu mạnh và Phát triển bền vững, Cúp vàng ISO…  Điều này một lần nữa khẳng định chất lượng, uy tín của nhà trường đối với học viên cũng như đối với các bậc phụ huynh.

Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) - Tên Lửa 
Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) – Tên Lửa

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS – Bình Hưng Hòa B  

 • Địa chỉ: 1 Đường 14A, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6684 6506

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS, một trường thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ. Đây là trung tâm Anh Ngữ đạt chuẩn Quốc tế với các chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn và các khoá luyện thi Quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC.

Với bề dày truyền thống là hệ thống trường Tiểu học và Trung học Quốc tế; và là một trong những đơn vị đặt nền móng cho việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam vào thời điểm đất nước mới hội nhập. VASS English tự tin với chất lượng của đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước cùng với cơ sở vật chất khang trang và giáo trình thiết kế khoa học giúp cho học viên hoàn thành khoá học trong thời gian ngắn và hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, với uy tín của trung tâm, VASS English được IIG Việt Nam chỉ định làm trung tâm khảo thí cho các kỳ thi TOEIC, TOEFL và được Hội đồng Anh chỉ định làm trung tâm đào tạo và luyện thi IELTS tại TPHCM. Với quy chế này, hàng năm VASS đào tạo và chuẩn bị hàng ngàn lượt học viên tham gia các kỳ thi Quốc tế TOEFL, IELTS, TOEIC, ..

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS - Bình Hưng Hòa B
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS – Bình Hưng Hòa B

Trung Tâm Anh Ngữ Á Châu (ACE) – Gò Xoài

 • Địa chỉ: 244 Đ. Gò Xoài, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung Tâm Anh Ngữ Á Châu (ACE) – Bình Hưng Hòa B

 • Địa chỉ: 109 Liên khu 4-5, P.Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hệ thống Anh ngữ Á Châu (ACE) được thành lập vào năm 2005 cho đến nay hệ thống đã có hơn 20 cơ sở nhằm phục vụ tốt nhất cho học viên có nhu cầu theo đuổi sự nghiệp tiếng Anh của mình. Trung tâm cung cấp nhiều khóa học cho nhiều đối tượng khác nhau, theo đó các bạn học viên hoàn toàn có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân với các chương trình học phù hợp.

Với triết lý giáo dục: Yêu thương, trách nhiệm, phát triển. Phương pháp TPR phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng của học viên.

Trải qua 17 năm hoạt động, trung tâm đã đạt được những thành tựu:

 • Nhận bằng khen của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh – là đơn vị đào tạo Anh ngữ có thành tích tốt trong dạy và học.
 • Top 10 trung tâm đào tạo hàng đầu việt nam 2021 do Viện kháo thí doanh nghiệp Việt Nam cấp.
 • Top 10 châu á thái bình dương do viện khảo thí doanh nghiệp châu á cấp.
Trung Tâm Anh Ngữ Á Châu (ACE)
Trung Tâm Anh Ngữ Á Châu (ACE)

Trung Tâm Anh ngữ Quốc tế BIG BEN – Bình Tân

 • Địa chỉ: 1172 Tỉnh lộ 10, Phường Tân Tạo Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế BIG BEN chúng tôi luôn đặt quyền lợi của bé yêu lên đầu, đưa ra rất nhiều ưu đãi hấp dẫn và phù hợp như:

TẠO HỨNG KHỞI HỌC TẬP cùng rất nhiều hoạt động tương tác sinh động, bé được học với phương pháp học qua chơi cũng như học qua nhiệm vụ thực tế.

CON SẼ TỰ TIN THỂ HIỆN BẢN THÂN trong môi trường học tập cực kỳ cởi mở, từ đó khuyến khích bé chủ động đóng góp ý kiến của mình.

SẴN SÀNG CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE với lộ trình học tập chuẩn khung châu Âu cũng như các kiến thức từ bài thi Cambridge.

KIẾN THỨC THỰC TẾ, BÁM SÁT NỘI DUNG TẠI TRƯỜNG nhờ đó, bé sẽ có có hội đạt điểm số cao tại trường.

Trung Tâm Anh ngữ Quốc tế BIG BEN - Bình Tân
Trung Tâm Anh ngữ Quốc tế BIG BEN – Bình Tân

Trung tâm Anh ngữ Saigon Connection – Vĩnh Lộc

 • Địa chỉ: Vĩnh Lộc, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Trung tâm Anh ngữ Saigon Connection – Tân Tạo  

 • Địa chỉ: 26 đường 57A, Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Trung tâm anh ngữ Saigon Connection thuộc công ty cổ phần và giáo dục Việt Nam. Là một đơn vị đi đầu và tiên phong trong đào tạo Ngoại Ngữ, các khoá học với mức học phí phù hợp với hầu hết học sinh.

Những khoá học chất lượng giúp cho hầu hết học viên tham gia có thể giao tiếp thành thạo với người nước ngoài và đạt kết quả cao trong kỳ thi.

Trung tâm Anh ngữ Saigon Connection - Vĩnh Lộc
Trung tâm Anh ngữ Saigon Connection – Vĩnh Lộc

Trung tâm giáo dục Sylvan Learning Việt Nam – Bình Tân

 • Địa chỉ: 16 – 18 Đường 17A, Phường Bình Trị Đông B Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7300 7996

Sylvan Learning là thương hiệu giáo dục được sáng lập bởi giáo viên trường W.Berry Fowler vào năm 1979 tại Portland, Oregon, Mỹ;  và hiện sở hữu hệ thống 800 trung tâm trên khắp các tiểu bang nước Mỹ, các quốc gia khác như Canada, Ả Rập Thống Nhất, Ả Rập Saudi, Guam, Kuwait, Hồng Kông, Việt Nam… sau hơn 40 năm hoạt động và phát triển. 

 Tại Việt Nam, Sylvan Learning Việt Nam có 5 cơ sở rộng khắp TP. HCM, mang đến các chương trình Tiếng Anh theo lứa tuổi (Mẫu giáo, Thiếu nhi, Thiếu niên) – Toán Tư Duy – STEM (Robotics, Engineering, Coding) – Luyện Thi Chứng Chỉ IELTS cho học viên từ 3-16 tuổi, hướng đến mục tiêu xây dựng nền tảng tri thức, sự tự tin, bản ĩnh và niềm vui học tập cho học viên. 

 Sylvan Learning Việt Nam là công ty thành viên và được bảo trợ hoạt động bởi Quỹ Đầu tư Quốc tế VIG (Vietnam Investments Group) – Quỹ đã đầu tư vào các công ty và thương hiệu nổi tiếng trong ngành giáo dục, giải trí, ẩm thực, du lịch… tại Việt Nam.

Trung tâm giáo dục Sylvan Learning Việt Nam - Bình Tân
Trung tâm giáo dục Sylvan Learning Việt Nam – Bình Tân

Trung Tâm Anh Ngữ Cali Sài Gòn – Bình Trị Đông B

 • Địa chỉ: 114 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Anh Ngữ Cali là trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng tại Quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ giảng viên được tuyển chọn và được giới thiệu của đại sứ quán các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand tại Việt Nam. Cơ sở vật chất khang trang, mỗi phòng học trang bị phương tiện giảng dạy hiện đại như máy chiếu, màn hình LCD, đường truyền internet chất lượng cao và hệ thống phòng lap cho học sinh luyện tập.

Phương pháp TALK MAX – độc quyền từ Mỹ, ở mọi cấp độ học sẽ được học toàn diện 4 kỹ năng, riêng kỹ năng viết sẽ được học cách tư duy và phản xạ ngôn ngữ để có thể nhớ từ vựng 1 cách dễ dàng nhất. Cũng với phương pháp TALK MAX, Cali sẽ giúp bạn không chỉ nghe nói tốt với hơn 1000 chủ đề căn bản, việc học ngữ pháp sẽ vô cùng đơn giản khi được kết hợp phương pháp Talk max giúp bạn có cơ hội thực hành ở mọi nơi với vốn kiến thức học được.

Trung Tâm Anh Ngữ Cali Sài Gòn - Bình Trị Đông B
Trung Tâm Anh Ngữ Cali Sài Gòn – Bình Trị Đông B

Trung Tâm Anh Ngữ Hoàng Gia (Royal Professional English School) – Bình Hưng Hòa

 • Địa chỉ: 713 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Trung Tâm Anh Ngữ Hoàng Gia (Royal Professional English School) – Gò Xoài

 • Địa chỉ: 204 Gò Xoài, P. Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Trung Tâm Anh Ngữ Hoàng Gia là Trung tâm Anh ngữ chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế giúp cho học viên phát huy tối đa khả năng ngôn ngữ của bản thân, thay đổi tư duy và tự tin hơn trong cuộc sống. Trung tâm luôn mang đến cho học viên một môi trường đào tạo quốc tế với phương pháp giảng dạy tiên tiến giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo, cung cấp và tạo dựng nền tảng vững chắc cho thành công của học viên với chi phí học tiết kiệm và hiệu quả nhất, chất lượng quốc tế.

Trung tâm có chương trình học đa dạng, đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh khác nhau của mọi lứa tuổi. Các chương trình đều được thiết kế nhắm đến tính hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí cho học viên, đồng thời đảm bảo khả năng sử dụng ngôn ngữ như người bản xứ. Đội ngũ giáo viên năng động – tận tâm – chuyên nghiệp, tất cả đều trải qua quy trình tuyển chọn, đào tạo và thường xuyên được tham gia các buổi tập huấn của NXB Oxford và Cambridge về các giáo trình và phương pháp giảng dạy hiện đại.

Trung Tâm Anh Ngữ Hoàng Gia (Royal Professional English School)
Trung Tâm Anh Ngữ Hoàng Gia (Royal Professional English School)

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Ưu Việt PIS – Lê Văn Quới 

 • Địa chỉ: 142 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Anh Ngữ Quốc Tế Ưu Việt (Prime Internationnal English School) cũng là một trong những trung tâm Tiếng Anh uy tín tại Quận Bình Tân nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Đội ngũ giáo viên bản địa có đủ bằng cấp từ cử nhân chuyên ngành tiếng Anh trở lên, có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, sự tận tâm và giọng nói truyền cảm. Ngoài ra, trung tâm còn có một đội ngũ giáo viên bản ngữ người Mỹ, Anh, Úc, Canada…

Trung tâm còn quan tâm đặc biệt đầu tư cơ sở vật chất, bởi đây là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp học viên tiến bộ rõ rệt qua từng buổi học. Phòng học sạch sẽ, trang bị máy lạnh, ti vi,… đáp ứng môi trường học quốc tế. Lớp học chỉ từ 7 đến 15 học viên, điều kiện để các em học tập tốt hơn dưới sự giảng dạy nhiệt tình của giáo viên.

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn Hoa Kỳ với phương pháp giảng dạy “lồng ghép – immersion” giúp học viên nhanh chóng tiến bộ sau mỗi buổi học. Bên cạnh đó, Anh ngữ quốc tế Ưu Việt có một đội ngũ nhân viên lịch sự, chuyên nghiệp, tận tình, sẵn sàng giúp học viên trong suốt quá trình học tập.

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Ưu Việt PIS - Lê Văn Quới 
Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Ưu Việt PIS – Lê Văn Quới

Trung Tâm Học Tiếng Anh Nhanh Cô Sương (Express English Center) – Đinh Bộ Lĩnh

 • Địa chỉ: 363/68 Đinh Bộ Lĩnh, p.26, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Quả đúng như tên thương hiệu, Trung Tâm Học Tiếng Anh Nhanh hoàn toàn có thể giúp cho khả năng nói tiếng Anh của bạn tiến bộ chỉ trong một thời gian ngắn. Bí quyết nằm ở năng lực, kinh nghiệm sự tâm huyết với nghề của đội ngũ giáo viên tại Học Tiếng Anh Nhanh. Bên cạnh đó, một lộ trình học thích hợp với từng học viên cũng góp phần cho khả năng nói tiếng Anh của các bạn tốt lên rõ rệt.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) – Bình Tân

 • Địa chỉ: 190 – 192 Tên Lửa, P.Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Ngoại Ngữ Thần Đồng là một trong những Trung tâm hoạt động chủ yếu là chuyên dạy Anh ngữ cho trẻ em. Với hệ thống giáo viên Việt Nam cũng như các giáo viên bản ngữ chỉ chuyên tâm dạy Anh ngữ cho trẻ em mà không bị chi phối bởi những giáo trình khác dành cho người lớn cùng với các phương tiện và phương pháp đều hướng về trẻ em, tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp dành cho trẻ em. Ngoại Ngữ Thần Đồng có nhiều chi nhánh nhằm tạo ra những gia đình nhỏ để dễ dàng chăm sóc dạy dỗ từng trẻ.

Điểm nổi bật của Trung Tâm Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) là phương pháp Trực quan sinh động dạy bằng hình ảnh, bài hát, trò chơi, những cử động và điệu bộ giúp bé dễ dàng nhận thức, học tập từ đó tạo không khí vui vẻ cho bé thích thú, dễ nhớ, dễ thuộc bài, “Học mà chơi, chơi mà học”.

Với việc áp dụng phương pháp này đã khắc phục được nhiều hạn chế, so với các phương pháp truyền thống vừa vào học đã phải viết và nói khiến cho học viên lúng túng, mọi việc trong giao tiếp phải đợi dịch từ tiếng Việt. Điều này, khiến cho các bé rất khó khăn trong việc tiếp thu bài học, phản ứng không được tự nhiên như người bản ngữ.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) - Bình Tân
Trung Tâm Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) – Bình Tân

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế OCEAN IQ – Bình Tân

 • Địa chỉ: 298 Đường Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Giữa vô vàn trung tâm dạy tiếng Anh hiện nay, Ocean IQ mang đến cho trẻ môi trường học Tiếng Anh hoàn toàn mới, môi trường học tập vô cùng lý tưởng với phần mềm bảng tương tác ITV thông minh. Phương pháp và giáo trình đã qua nhiều nghiên cứu và thực nghiệm chắc chắn sẽ đem lại kết quả hài lòng cho các bậc phụ huynh. Hệ thống giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm sẽ giúp trẻ năng động , tự tin giao tiếp Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế OCEAN IQ - Bình Tân
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế OCEAN IQ – Bình Tân

Trung Tâm Tiếng Anh Ms Hoa Junior – Bình Hưng Hòa 

 • Địa chỉ: 723 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Tại Ms Hoa Junior, tất cả những khó khăn của ba/mẹ sẽ được giải quyết, bé được tham gia một lớp học với mô hình học 4-3-1 đầu tiên tại Việt Nam:

4 giờ tự học tại nhà: Học trực tuyến qua bài giảng Online, chuẩn bị bài học trước, ghi chép, vẽ sơ đồ tư duy, làm bài tập, tìm kiếm thông tin.

3 giờ tương tác cùng giáo viên: Thúc đẩy các con tự thuyết trình phần bài đã học, tóm tắt và giảng dạy kiến thức bài học, học kỹ kiến thức ngữ pháp, từ vựng, làm bài tập thực hành và thực hành nghe, nói, đọc, viết.

1 giờ ba mẹ đồng hành cùng con: Giúp con xem lại nhật ký giảng dạy buổi học và kế hoạch học tập tại nhà. Cùng con thảo luận, sắp xếp thời gian học trong tuần để hoàn thành các nhiệm vụ.

>> Hỗ trợ trực tuyến qua Zalo, giải đáp các thắc mắc của phụ huynh hoặc học sinh. Gia sư Online theo nhóm nhỏ cho Học sinh mỗi tuần 1 tiếng, kiểm tra bài tập tại trường, theo khung chương trình bộ Giáo dục và Đào tạo.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, Ms Hoa Junior cam kết với phụ huynh:

Con đạt điểm giỏi trên trường, lớp đồng thời phát triển tốt toàn diện 4 kỹ năng hướng tới chứng chỉ quốc tế Cambridge, IELTS, …

Con phát triển toàn diện bộ kỹ năng mềm như thuyết trình, tự lập, kỷ luật, biết giúp đỡ ba mẹ việc nhà, …

Nhận chứng chỉ cuối khoá nếu đạt điểm tốt nghiệp từ hội đồng chuyên môn tại Ms Hoa Junior.

Trung Tâm Tiếng Anh Ms Hoa Junior - Bình Hưng Hòa 
Trung Tâm Tiếng Anh Ms Hoa Junior – Bình Hưng Hòa

Trung tâm ngoại ngữ Quận Bình Tân – Trung Tâm Ngoại Ngữ Phương Nam (Bình Tân)

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: 117/15/24, Hồ Văn Long, Tân Tạo, Bình Tân, Tp. HCM;
 • Cơ sở 2: 117/15S, Hồ Văn Long, Tân Tạo, Bình Tân, Tp. HCM.
 • Website: https://ngoainguphuongnam.edu.vn.
 • Điện thoại: 093 861 99 64

Trung tâm ngoại ngữ Phương Nam chuyên luyện thi Cambridge: Starters – Movers – Flyers – Ket – Pet. Là nơi đào tạo chuyên nghiệp. Giáo viên tận tâm, yêu nghề, mến trẻ.

Trung tâm ngoại ngữ Phương Nam được thành lập từ năm 2017 với đội ngũ giáo viên có nhiều  kinh nghiệm trong việc giảng dạy, các chương trình học tại Phương Nam rất đa dạng giúp các học sinh có thể dễ dàng tiếp thu nhanh các kiến thức về ngoại ngữ, hiện tại Phương nam đã phát triển được 2 cơ sở tại Hồ Văn Long, Tân Tạo, Bình Tân. Phương Nam có các khóa học sau:

+  Anh văn Mầm Non

+ Anh văn Tiểu Học

+ Anh Văn thiếu Niên

+ Anh Văn Giao Tiếp

+ IELTS – TOEIC

Cơ sở vật chất

Một trong những vấn đề cần đặc biệt tại trung tâm ngoại ngữ, đó là đầu tư cơ sở vật chất. Bởi vì các yếu tố như: địa điểm học, số phòng, bàn ghế học tập, hệ thống loa đài phục vụ học viên… Sẽ có ảnh hưởng nhất định đến chất lượng, hiệu quả dạy ngoại ngữ.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Phương Nam (Bình Tân)
Trung Tâm Ngoại Ngữ Phương Nam (Bình Tân)

Trung tâm ngoại ngữ cũng giống như một trường học thu nhỏ với nhiều đối tượng khác nhau. Nên phải làm sao đáp ứng được tốt nhất những nhu cầu của người dạy và người học. Yên tĩnh, thoáng mát, khu phòng học, khu vệ sinh sạch sẽ, có sân bãi để xe.

Phòng học phải đảm bảo diện tích sử dụng. Phòng học cũng cần trang bị đầy đủ hệ thống loa đài, máy tính phục vụ cho quá trình học tập của học viên. Nắm được vấn đề đó  trung tâm ngoại ngữ Phương Nam luôn tạo ra cơ sở vật chất hiện đại để đáp ứng được nhu cầu thiết yếu cho học sinh.

Đội ngũ giáo viên

Trung tâm ngoại ngữ Phương Nam là nơi đào tạo chuyên nghiệp nên giáo viên tại đây có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và có bằng giáo viên giỏi cấp thành phố và có nhiều giáo viên nước ngoài giảng dạy… tại Phương Nam Giáo viên tận tâm, yêu nghề, mến trẻ. 

Trung tâm ngoại ngữ Quận Bình Tân – Trung Tâm Ngoại Ngữ Phước Quang

 • Địa chỉ: 365 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 430 67 28
 • Website: ngoainguphuocquang.edu.vn

Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh, tiếng Trung (Hoa) ở quận Bình Tân, với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ.

Chúng tôi luôn chú trọng đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tiếng Anh, tiếng Trung cho các học viên, các doanh nghiệp khi tham gia các khóa học uy tín, chất lượng và hiệu quả tại Phước Quang; nhằm chuẩn bị hành trang vững chắc, nắm bắt kịp thời mọi cơ hội hội nhập kinh tế quốc tế cho mỗi cá nhân, doanh nhiệp và cả một đất nước.

Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang tự hào là nơi gửi gắm đáng tin cậy cho các học viên muốn thể hiện khả năng của bản thân bằng một ngôn ngữ mới (tiếng Anh, tiếng Hoa). “Thành công của học viên cũng chính là thành công của chúng tôi”.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Phước Quang
Trung Tâm Ngoại Ngữ Phước Quang

Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang với khẩu hiệu Xây Tri Thức – Dựng Tương Lai

– Chương trình đào tạo

Tiếng Trung (Tổng hợp, giao tiếp, cấp tốc, thiếu nhi, luyện thi: HSK, HSKK, TOCFL)

Tiếng Anh (Tổng hợp, giao tiếp, cấp tốc, thiếu nhi, luyện thi: TOEIC, IELTS, TOEFL)

Tiếng Anh, Tiếng Trung dành cho doanh nghiệp.

Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ( tiếng Anh, tiếng Trung)

– Đội ngũ giáo viên

Với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ (Anh – Trung), từng được đào tạo tại môi trường nước ngoài; thường xuyên nâng cao, sáng tạo để kịp thời cập nhật kiến thức mới nhất cho học viên, đáp ứng nhu cầu học trong mọi lĩnh vực của học viên. Các giáo viên năng động, tận tâm kèm từng học viên trong mỗi buổi học nhằm nâng cao chất lượng học tập tốt nhất.

– Mục tiêu

Với khẩu hiệu ‘‘Xây Tri Thức – Dựng Tương Lai’’ ngoại ngữ Phước Quang luôn hướng tới mục tiêu học để khởi nghiệp cho tương lai, mỗi ngày học một ngôn ngữ mới đều giúp học viên hoàn thiện bản thân hơn để sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai. Với phương pháp truyền cảm hứng học tập nhằm giúp các học viên dễ dàng học được và ứng dụng được ngay trong thực tiễn cuộc sống. Với mỗi phần giảng dạy của giáo viên các học viên được thực hành, hội thoại giao tiếp ngay tại lớp học, nhằm nâng cao năng lực, tăng khả năng tự tin sử dụng ngôn ngữ mới (Anh – Trung).

Trung Tâm Anh Ngữ Hưng Quốc

 • Địa chỉ: 34 Đình Tân Khai, Bình Trị Đông, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0795 250 039

Trên đây là những trung tâm dạy ngoại ngữ uy tín được nhiều người học lựa chọn tại Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh mà Luật Quốc Bảo giới thiệu đến Quý bạn để Quý bạn tìm hiểu rõ, lựa chọn cho mình một nơi học ngoại ngữ uy tín. Chúc các bạn thành công trên con đường mình lựa chọn nhé. 

Thành lập trung tâm ngoại ngữ quận Bình Tân

Thẩm quyền Thành lập trung tâm ngoại ngữ quận Bình Tân

Giám đốc các trường đại học, viện nghiên cứu, hiệu trưởng các trường đại học và cao đẳng sư phạm quyết định thành lập trung tâm ngoại ngữ trong trường học; Các trưởng tổ chức xã hội, tổ chức nghề nghiệp xã hội, tổ chức kinh tế được phép theo luật lập trung tâm đào tạo liên kết sẽ có thẩm quyền quyết định về việc thành lập trung tâm ngoại ngữ liên kết; Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ quyết định về việc thành lập trung tâm ngoại ngữ trong phạm vi thẩm quyền của mình; cho phép thành lập trung tâm ngoại ngữ của các trường đại học, viện nghiên cứu, trường đại học và cao đẳng sư phạm nằm ngoài khuôn viên trường và trung tâm ngoại ngữ được quy định tại điểm b, khoản 1 của Điều này.

Hồ sơ Thành lập trung tâm ngoại ngữ quận Bình Tân

Đơn xin thành lập trung tâm ngoại ngữ; Kế hoạch thành lập trung tâm ngoại ngữ bao gồm các nội dung sau: Tên trung tâm, vị trí của trung tâm, sự cần thiết và cơ sở pháp lý của việc thành lập trung tâm; mục tiêu và nhiệm vụ của trung tâm; chương trình giảng dạy, quy mô đào tạo; các tiện nghi của trung tâm; cơ cấu tổ chức của trung tâm, sơ yếu lý lịch của người dự kiến đảm nhiệm vị trí giám đốc trung tâm; Dự thảo quy định về tổ chức và hoạt động của các trung tâm ngoại ngữ.

Thủ tục Thành lập trung tâm ngoại ngữ quận Bình Tân

Trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ, người có thẩm quyền sẽ tiếp nhận hồ sơ. Trong trường hợp hồ sơ không đáp ứng theo quy định, người đó sẽ thông báo bằng văn bản những nội dung cần được sửa đổi và bổ sung cho trung tâm; Trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, người có thẩm quyền sẽ chịu trách nhiệm phối hợp với các cơ quan và đơn vị liên quan tổ chức đánh giá thực tế khả năng đáp ứng các điều kiện quy định được nêu tại Điều 1 khoản 1 của Luật này và ghi lại kết quả trong biên bản đánh giá; Trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được kết quả đánh giá, người có thẩm quyền được nêu tại quyết định cho phép trung tâm hoạt động giáo dục. Trong trường hợp không có quyết định cho phép hoạt động giáo dục, phải thông báo cho trung tâm bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Quáy khách cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/zalo: 0763387788

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.