Trung tâm tư vấn du học Hồ Chí Minh

Trung tâm tư vấn du học Hồ Chí Minh? Du học nước ngoài là ước mơ của không ít bạn sinh viên, học sinh Việt Nam, đi ra nước ngoài để trải nghiệm, học hỏi và khám phá. Nhưng để làm sao đi du học được thuận lợi thì phải lựa chọn một trung tâm tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo. Dưới bài viết này, Luật Quốc Bảo chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý bạn những trung tâm tư vấn du học tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín nhất. Mời Quý bạn cùng tham khảo.

Luật Quốc Bảo xin gửi đến Quý khách các: Trung tâm tư vấn du học tại Thành phố Hồ Chí Minh – Quý khách muốn thành lập trung tâm tư vấn du họcthành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hoặc muốn đăng bài giới thiệu trung tâm hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/Zalo: 0763387788.

Mục lục

Tìm hiểu chung về du học

Những vấn đề thường gặp khi làm hồ sơ du học

Đi du học là một cam kết rất lớn liên quan đến thời gian, tiền bạc và trên hết là tương lai của chính bạn. Đối với những sinh viên chân chính, tấm bằng từ các trường đại học đẳng cấp thế giới ở nước ngoài có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn và bạn hoàn toàn xứng đáng.

Nhưng dù có đủ điều kiện và khả năng tài chính, nhiều sinh viên vẫn không đảm bảo được việc nhập học và cấp visa du học do sai sót trong quá trình xử lý. Qua đó, sinh viên thường sẽ gặp phải các vấn đề như:

 • Không thu thập đủ thông tin khi đi du học, ví dụ như nội dung về khoá học, thông tin về trường đại học hay tìm hiểu kỹ về quá trình nộp đơn;
 • Không chuẩn bị trước, do đó không đáp ứng đủ thời gian nhập học và xin thị thực;
 • Không có thời gian luyện tập để đạt được điều kiện điểm chuẩn tiếng Anh, do đó làm bài kiểm tra tiếng Anh không chuẩn xác;
 • Phạm một số sai sót trong hồ sơ nhập học và xin thị thực hoặc nộp hồ sơ sai người hoặc sai địa điểm;
 • Không có đầy đủ biện minh cho các lỗ hổng trong nghiên cứu và không truyền đạt được những thông tin này chuẩn xác
 • Không nộp đúng các giấy tờ cần thiết khi nộp hồ sơ nhập học và hồ sơ xin visa du học;
 • Không chuẩn bị kỹ lưỡng khi nhập học hoặc phỏng vấn xin thị thực, cũng như không chứng minh được sự uy tín với các cơ quan chính phủ khi cần kiểm duyệt thông tin.
 • Không chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để chứng minh tài chính thành công.

Do đó, bạn nên tìm đến công ty tư vấn du học uy tín, để đảm bảo rằng mình không mắc phải các lỗi cơ bản khi nộp hồ sơ, gây chậm trễ, khó khăn khi quyết định đi du học.

Lợi ích khi lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín

Các công ty tư vấn du học uy tín sẽ giúp bạn:

 • Hỗ trợ sinh viên làm quen và thích nghi với môi trường mới hoàn toàn, qua đó đủ tự tin và tinh thần để hoàn thành chương trình học tốt nhất.
 • Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình sinh hoạt, học tập, lựa chọn chỗ ăn ở phù hợp cũng như làm quen với những thói quen văn hóa, hòa nhập với nước bản địa.
 • Hỗ trợ sinh viên để giảm tối đa nguy cơ bị từ chối khi làm thủ tục nhập học và nhận được thị thực du học.

Các trường và cơ sở giáo dục uy tín sẽ cung cấp hệ thống học bổng và chương trình ưu đãi học phí tốt, phù hợp với tình hình tài chính của các gia đình ở từng quốc gia.

Công ty tư vấn du học uy tín có thể hỗ trợ bạn chọn đúng khóa học tại cơ sở giáo dục phù hợp với  định hướng đúng đắn cho sự phát triển học tập và nghề nghiệp ban đầu.

Công ty tư vấn du học uy tín chính là người hỗ trợ đặc biệt hữu ích nếu các bạn vẫn chưa quá thành thục tiếng địa phương, cụ thể như: Nếu bạn là sinh viên Việt Nam muốn du học tại Vương quốc Anh, và chưa quá thành thục tiếng Anh do mới tới Anh qua đó, các bạn hoàn toàn có thể tìm tới sự trợ giúp của các đơn vị này, để hiểu rõ hơn và đầy đủ hơn về du học Vương quốc Anh.

Công ty tư vấn du học phù hợp giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và không đưa ra các quyết định sai lầm, đặc biệt khi bạn đang sống 1 mình tại quốc gia hoàn toàn xa lạ.

Các dịch vụ khác mà các công ty tư vấn du học uy tín có thể hỗ trợ bạn

 1. Hỗ trợ đăng ký nhập học & làm việc với trường tại đất nước du học
 2. Tư vấn giáo dục và chương trình học hợp lý
 3. Hỗ trợ sinh viên thi các bài kiểm tra ngôn ngữ như TOEFL, IELTS, SAT …
 4. Tư vấn về việc xin visa thị thực và quy trình làm thủ tục nhập cư
 5. Một số thông tin quan trọng hỗ trợ sinh viên trước ngày đi du học
 6. Sắp xếp chuyến bay, chỗ ở và người hướng dẫn (tùy chọn) ở đất nước bản xứ
 7. Có thể trình bày bất kỳ mối quan tâm hoặc nỗi sợ hãi nào mà bạn có thể có về việc du học. Trước đó họ đã tư vấn cho rất nhiều du học sinh trong quá trình du học và như vậy sẽ hoàn toàn hiểu được
trung tâm tư vấn du học hồ chí minh
Trung tâm tư vấn du học hồ chí minh

Giới thiệu top các trung tâm tư vấn du học ở Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm tư vấn du học IDP Education

IDP Education là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới được thành lập từ năm 1969 và hiện có trên 120 văn phòng tại hơn 30 quốc gia, trong đó có Việt Nam với chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng. IDP có mặt tại Việt Nam từ năm 1996 và cho đến nay, công ty luôn giữ vị trí dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn du học và phát triển giáo dục tại Việt Nam.

Các dịch vụ chính của IDP bao gồm đồng tổ chức kỳ thi IELTS, quản lý trung tâm Anh ngữ ACET và tư vấn du học. Đặc biệt IDP Education Việt Nam là tổ chức tuyển sinh uy tín của quý phụ huynh và học sinh sinh viên Việt Nam có hoài bão du học Úc và hiện nay, dịch vụ giáo dục được mở rộng đến các thị trường mới bao gồm Mỹ, Anh và Canada, New Zealand, Ireland…

Đến với IDP Education, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi độc đáo khi nộp hồ sơ du học, điển hình như:

 • IDP tổ chức tư vấn riêng từng khách hàng nhằm giúp bạn tìm được cho mình khóa học tốt nhất có thể. Việc tư vấn sẽ được tiến hành bởi những nhân viên với đầy đủ kiến thức chuyên môn về quá trình nộp đơn xin nhập học và những yêu cầu đầu vào của trường.
 • IDP giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn cho bạn khi công ty là đối tác tuyển sinh chính thức của trên 600 trường đại học, cao đẳng và trung học uy tín trên toàn thế giới
 • Tiết kiệm chi phí cho khách hàng bởi IDP đặc biệt không thu phí tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ du học.

Bên cạnh đó, bạn còn được trở thành một phần của mạng lưới năng động cùng với các du học sinh khác. IDP sẽ giúp bạn liên lạc với các cựu sinh viên hoặc các du học sinh đã có kinh nghiệm sinh sống nơi đất khách để chia sẻ câu chuyện của họ. Chính vì thế, bạn sẽ không phải xoay xở một mình tại thành phố mới. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu đi du học thì IDP là một cầu nối vô cùng lí tưởng và vững chảy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 36 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1
 • Lầu 14 – 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5
 • 2 Nguyễn Thị Thập, KĐT Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7

Điện thoại: 1900 6955

Email: info.hcmc@idp.com

Website: https://www.idp.com/vietnam/

Fanpage: www.facebook.com/idpvietnam

Ứng dụng du học IDP Live: https://www.idp.com/vietnam/announcin

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Toàn Cầu

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tư Vấn Định Cư Toàn Cầu là tổ chức trong lĩnh vực tư vấn đầu tư – định cư tại Canada, văn phòng chính tại TPHCM.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực di trú, chúng tôi luôn theo sát từng hồ sơ, từng trường hợp của khách hàng, nhằm tạo cho khách hàng một sự yên tâm trong suốt quá trình xử lý hồ sơ.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tư Vấn Định Cư Toàn Cầu hiểu được phần nào những khó khăn, trăn trở của nhà đầu tư khi mong muốn được gia nhập thị trường đầu tư. Kim châm của chúng tôi là hiện thực hóa ước mơ định cư cho các nhà Đầu tư Việt Nam.

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh/Giá Trị Cốt Lõi

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tư Vấn Định Cư Toàn Cầu luôn đặt ra mục tiêu phát triển không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, gia tăng cơ hội đầu tư và định cư. Sứ mệnh của chúng tôi đặt ra là cung cấp các dịch vụ Đầu tư, Định cư và Làm việc Quốc tế theo tiêu chí:

* Thời gian nhanh nhất.

* Chi phí tiết kiệm, phụ hợp nhiều đối tượng.

* Tỷ lệ hồ sơ đạt kết quả cao.

Với giá trị Tin tưởng – Đam mê – Sáng tạo –Đồng hành, sự hài lòng của Quý Khách hàng là thành công của chúng tôi.

Chúng tôi hoạt động dựa trên sự tin tưởng và đoàn kết tập thể. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được trang bị kiến thức và cập nhật luật chuyên sâu. Với đam mê hiện thực hóa ước mơ của nhà Đầu tư Việt Nam. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tư Vấn Định Cư Toàn Cầu luôn đồng hành lấy giá trị bên trong tập thể và mỗi cá nhân làm nền tảng phục vụ Khách hàng và Đối tác.

Mục Đích Phát Triển

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tư Vấn Định Cư Toàn Cầu tập trung vào các yếu tố bền vững trong việc phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng và giá trị nguồn nhân lực, đồng thời đóng góp thiết thực cho lợi ích cộng đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 319B2 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0898 537 989
 • Trang web: http://dichvutuvanduhocdinhcu.com/

Trung tâm tư vấn du học Phương Nam Education

Bên cạnh thế mạnh về đào tạo đa ngôn ngữ, Phương Nam Education cũng được ghi tên vào top trung tâm tư vấn du học hàng đầu TP. HCM.

Trung tâm Phương Nam liên kết với hơn 100 trường, viện đào tạo uy tín trên toàn thế giới, mang đến hơn 60.000 khóa học, giúp các em học viên có đa dạng sự lựa chọn ở bất kỳ bậc học hay ngành học nào.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, sự am hiểu sâu sắc về quy trình xử lý hồ sơ, hệ thống giáo dục cũng như văn hóa ứng xử, cuộc sống tại các nước Đức, Pháp, Anh, Mỹ, Phần Lan, Canada, Hàn,… Phương Nam Education mang đến dịch vụ tư vấn trọn gói, toàn diện giúp các bạn trẻ và gia đình có lựa chọn chương trình du học tối ưu, phù hợp với năng lực và khả năng tài chính nhất.

Vì sao Phương Nam Education là trung tâm tư vấn du học đáng để bạn lựa chọn:

Miễn phí tư vấn chuyên sâu 1:1: Bạn được tư vấn 1:1 bởi chuyên viên tư vấn chuyên môn cao, hiểu biết rộng về quốc gia bạn lựa chọn, được tư vấn chi tiết về chọn ngành học, trường học, lộ trình học và lên kế hoạch cụ thể để đạt được mục tiêu.

Xử lý thủ tục, hồ sơ từ A – Z: Hỗ trợ xử lý hồ sơ, chứng minh tài chính và các thủ tục hành chính liên quan, đảm bảo bộ hồ sơ hoàn thiện nhất để đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao. Ngoài ra trung tâm Phương Nam còn luyện phỏng vấn, hỗ trợ đặt vé máy bay, đóng báo hiểm, tìm nơi ở phù hợp trước khi xuất cảnh.

Đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu: Với thế mạnh đào tạo ngoại ngữ, Phương Nam có các lớp học tiếng nâng cao để trau dồi khả năng ngoại ngữ, các khóa học theo chuyên ngành, luyện thi cấp tốc,.. Đặc biệt với du học sinh đăng ký dịch vụ trọn gói sẽ được học không giới hạn.

Hướng dẫn săn học bổng với tỷ lệ đậu cao: Là đối tác chiến lược của các trường và viện trên toàn thế giới nên Phuong Nam Education luôn được cập nhật thông minh mới và chính xác, sẵn sàng hỗ trợ các bạn hoàn thiện hồ sơ đăng ký tại thời điểm đó nếu đạt yêu cầu.

Đồng hành sau xuất cảnh: PNE luôn sát cánh hỗ trợ cùng bạn trong suốt hành trình du học: Xe đưa đón khi nhập cảnh, hỗ trợ hướng dẫn các thủ tục hành chính, hướng dẫn xin gia hạn visa, dịch vụ làm visa thăm thân.

Tính đến hiện tại, tỷ lệ đậu visa tại Phuong Nam Education đạt 100% tính đến thời điểm hiện tại, chưa có trường hợp nào bị rớt vì lý do hồ sơ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM
 • Hotline: 1900 7060 & 028 3622 8849
 • Website: http://www.phuongnameducation.com/
 • Email: info@phuongnameducation.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/phuongnameducation.com.vn

Trung tâm Tư vấn Du học Vietravel

Trong định hướng phát triển kinh doanh đến năm 2030, Vietravel Corp. tập trung xây dựng hệ sinh thái đa dạng với 3 lĩnh vực chính: Lữ hành; vận tải hàng không; Dịch vụ thương mại. Và từng bước trở thành một tập đoàn đầu tư kinh doanh đa ngành đủ năng lực bước ra sân chơi khu vực. Ở lĩnh vực nào, tập đoàn cũng chứng tỏ mình là người tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

Với nhu cầu phát triển cũng như nhu cầu vươn ra thế giới và hội nhập của các ngành du lịch, hàng không, kinh doanh công nghệ và kỹ thuật số.

Vietravel đã cho ra đời Vietravel Academy với mong muốn trở thành nơi cung cấp các dịch vụ đào tạo nghiệp vụ, đào tạo ngoại ngữ; cung cấp các dịch vụ du học & định cư uy tín, chất lượng giúp người học/khách hàng có đầy đủ kiến ​​thức, năng lực chuyên môn thực sự để có thể tìm được việc làm phù hợp cũng như hoàn thiện các kỹ năng sau khi tốt nghiệp. Tốt nghiệp ra trường vươn ra thế giới – mở ra tương lai, thay đổi cuộc đời, tạo cơ hội cho thế hệ trẻ Việt Nam – “Thay Đổi Cuộc Đời!”.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 190 Pasteur, Ward, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Điện thoại: 0393 032 077
 • Trang web: https://vietravel.edu.vn/

Trung tâm tư vấn du học ETEST

Du học ETEST được thành lập với sứ mệnh đồng hành cùng thế hệ trẻ tiếp cận và phát huy tiềm năng trong môi trường giáo dục quốc tế. Dẫn đầu về số lượng học sinh trúng tuyển thành công vào các trường đại học TOP 100 của Mỹ và Canada, Du học ETEST tự hào là đơn vị đào tạo Anh ngữ chuyên sâu và tư vấn du học uy tín hàng đầu.

Lấy giáo dục bền vững làm tiền đề, ETEST cam kết tư vấn chính xác, tin cậy và tận tâm để phụ huynh và học sinh đưa ra quyết định đúng đắn, phù hợp với năng lực, điều kiện và mục tiêu của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 215 Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
 • Điện thoại: 093 380 66 99
 • Lịch hẹn: duhoc-etest.edu.vn

Trung tâm du học Sunny

Trung tâm du học Sunny hiện là trung tâm tư vấn du học uy tín hàng đầu Việt Nam. Được thành lập từ năm 2018 đến nay Sunny đã có 3 chi nhánh hoạt động sôi nổi tại Hà Nội – Đà Nẵng và TP.HCM. Hiện Sunny có 2 dịch vụ chính là dịch vụ du học Hàn Quốc và dịch vụ du học Nhật Bản.

Tại sao bạn nên chọn trung tâm tư vấn du học Sunny:

Qua chặng đường 5 năm hoạt động Sunny đã khẳng định với quý phụ huynh và các em học sinh:

 • Về dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc
 • Tỉ lệ duyệt visa 99%
 • Giáo viên Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy, luyện phỏng vấn 1:1
 • Chi phí rẻ, minh bạch, không phát sinh trong quá trình làm hồ sơ.
 • Hoàn tiền 100% nếu bị Đại sứ quán từ chối visa không lý do
 • Hỗ trợ tìm việc làm thêm sau khi sang Hàn Quốc
 • Liên kết với 50 trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc
 • Về dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản:
 • Tư vấn chọn trường phù hợp với định hướng của bản thân
 • Minh bạch – Rõ ràng – Cam kết: Không phát sinh
 • Hỗ trợ việc làm thêm & Việc làm đầu ra
 • Liên kết với các trường Nhật ngữ tại các thành phố lớn của Nhật Bản (Tokyo, Osaka, Hiroshima, Kanagawa, Okayama, Fukuoka, Chiba,…)

Bên cạnh đó, trong quá trình làm hồ sơ, học sinh sẽ được:

 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7
 • Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, thông tin chính xác, cập nhật hàng ngày
 • Đào tạo tiếng Hàn, Nhật & có ký túc xá tiện nghi tại Hà Nội & Đà Nẵng, HCM
 • Được hưởng các ưu đãi học bổng giảm học phí từ các trường có liên kết cùng Sunny.

Tại Sunny, các học sinh không chỉ học tập và chuẩn bị cho hành trình du học Hàn Quốc mà còn được tham gia nhiều các hoạt động ngoại khóa, hòa nhập vào cộng đồng Sunnier như:

Sunny Day, Sunny Talk: Các buổi trao đổi, kết bạn, chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn visa, giúp các học sinh gắn kết nhau.

Orientation định hướng cho học sinh trước mỗi kỳ bay

Các cuộc thi lớn nhỏ, các sự kiện sôi nổi như: Rung Chuông Vàng, Kế hoạch du học hoàn hảo, Sunny Hanguk TV, Online Sharing Week,… và đặc biệt sự kiện Halloween lớn nhất năm nay

Hội thảo trường đại học, livestream hàng tuần bởi chính CEO của Sunny giúp các học sinh hiểu rõ, hiểu sâu về các vấn đề liên quan đến du học Hàn Quốc và Nhật Bản

Tại Hàn Quốc và Nhật Bản, cộng đồng Sunnier sẽ hỗ trợ nhau về các vấn đề trong cuộc sống. Khi xa nhà và có nhiều bạn bè, các học sinh sẽ nhanh hòa nhập hơn.

Được đánh giá là một trung tâm du học uy tín, năng động, luôn quan tâm đời sống và phát triển nhiều kỹ năng cho học sinh, Sunny đã tạo dựng được cộng đồng Sunnier với hàng nghìn thành viên, giúp đỡ nhau trên hành trình du học Hàn Quốc và Nhật Bản.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở Hà Nội: Số 32, ngõ 376/12 đường Bưởi, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh Hà Nội 2: Nhà L10, 445 Đội Cấn, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh HCM: Số 14, đường 11, Cityland ParkHills, Phường 10, Gò Vấp
 • Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 2, 63 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 024 7777 1990
 • Email: info@duhocsunny.edu.vn
 • Website: https://duhocsunny.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocsunny
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@duhocsunny
 • Youtube: http://bit.ly/2PL9geh

Trung tâm du học UNIMATES Education

Unimates Education là đối tác của hơn 1.000 trường trung học, đại học và tổ chức giáo dục trên toàn thế giới. Với tỷ lệ đậu visa lần đầu lên tới 95% cùng những giá trị học bổng và định hướng, Unimates Education là một trong những đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều phụ huynh và học sinh.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, Unimates Education cung cấp dịch vụ trọn gói cho học sinh có nhu cầu du học tại các nước phát triển. Đến nay, Công ty Giáo dục UNIMATES Việt Nam tự hào là đối tác và đơn vị hỗ trợ tuyển sinh của nhiều trường Trung học, Đại học, Cao đẳng tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu…

Cam kết của UNIMATES Education với phụ huynh và học sinh:

Trước và trong quá trình nộp đơn:

 • Miễn phí kiểm tra trình độ ngoại ngữ, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, SAT) phù hợp với chương trình và cấp học của học sinh.
 • Cung cấp dịch vụ dịch thuật các tài liệu đáp ứng yêu cầu thị thực lãnh sự.
 • Tư vấn tận nơi, cam kết bảo mật thông tin khách hàng:
 • Tư vấn, cung cấp hồ sơ, chọn trường, xin học bổng phù hợp với năng lực và yêu cầu của từng học sinh.
 • Tư vấn lộ trình du học, săn học bổng, cơ hội thực tập, làm việc sau khi tốt nghiệp.
 • Xin thư mời nhập học của các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính.
 • Hỗ trợ đăng ký khám sức khỏe, hướng dẫn làm và nộp hồ sơ, luyện phỏng vấn xin visa du học đối với học sinh, visa thăm thân đối với phụ huynh.
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay, hướng dẫn trước khi bay, kết nối với trường.
 • Hỗ trợ 24/7 trong các trường hợp khẩn cấp.
 • Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:
 • UNIMATES là cầu nối chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường để đảm bảo học sinh tuân thủ các quy định và đạt được kết quả học tập tốt nhất.
 • Hướng dẫn đóng học phí trong suốt quá trình học.
 • Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
 • Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn visa miễn phí.

Được biết, Unimates Education cũng là đơn vị tư vấn du học đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hỗ trợ y khoa và an ninh khẩn cấp toàn cầu dành cho phụ huynh, học sinh.

Với dịch vụ này, các bạn học sinh sẽ được hỗ trợ các vấn đề về an ninh, sức khỏe, tâm lý 24/7 thông qua đường dây nóng. Các vấn đề về sức khỏe khi đi du học của học sinh tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đều được sẽ được các bác sĩ giải đáp thông qua điện thoại hoặc trực tuyến.

Từ năm 2014 đến nay, Unimates Education đã hỗ trợ hàng ngàn học sinh du học thành công, với nhiều học sinh đạt các học bổng từ 20%-100%, hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian du học như nộp đơn đại học, chuyển trường, tìm chỗ ở, hỗ trợ xin việc làm thực tập có lương sau tốt nghiệp.

Với những giá trị và nỗ lực không ngừng, Unimates Education xứng đáng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của nhiều du học sinh và gia đình tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 12, International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
 • Hotline: 0981 646 826
 • Fanpage: https://www.facebook.com/unimateseducation
 • Email: duhoc@unimates.edu.vn
 • Website: unimates.edu.vn

Công ty du học Á – Âu

Á – Âu là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sau hơn 17 năm hoạt động, Công ty Du học Á-Âu đã có những bước tiến vững chắc khi đưa hàng chục ngàn học sinh, sinh viên Việt Nam đi du học tại nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Anh, New Zealand, Thụy Sĩ.

Những thành tích đạt được trong thời gian qua đã khẳng định chất lượng dịch vụ, uy tín, hiệu quả và trên hết là sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng dành cho công ty.

Tổng quan về quy trình làm việc:

 • Đầy đủ thông tin về các khóa học, ngành học, cấp độ và hệ thống giáo dục của mỗi quốc gia.
 • Tư vấn chọn trường, chọn ngành, thời gian nhập học phù hợp và các chi phí liên quan.
 • Đăng ký đúng trường cho từng học sinh.
 • Làm hộ chiếu để hoàn tất thủ tục xin visa
 • Đặt vé máy bay, đăng ký thu xếp thủ tục ăn ở, đưa đón tại sân bay
 • Chuyển tiền học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
 • Thường xuyên liên lạc với nhà trường và phụ huynh học sinh, cung cấp kết quả học tập của học sinh cho gia đình, luôn theo sát và sẵn sàng giúp đỡ học sinh trong suốt thời gian du học.
 • Giúp phụ huynh thăm học sinh trong thời gian học tập ở nước ngoài.
 • Các hỗ trợ, yêu cầu đột xuất khác của học sinh và phụ huynh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Điện thoại: 1900 636 796 & 0903 803 373
 • Email: tuvan@duhocaau.vn
 • Fax: 028 3845 5401
 • Website: http://duhocaau.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Công ty tư vấn du học VNPC

Công ty tư vấn du học VNPC là địa chỉ tin cậy, chất lượng cao với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học tại TP.HCM. Với kinh nghiệm lâu năm, công ty đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ và giải pháp nhanh chóng, hợp lý và hiệu quả nhất.

Hỗ trợ sinh viên Việt Nam nhanh chóng tiếp cận và hội nhập với nền văn minh thế giới thông qua giáo dục, học hỏi và chia sẻ tri thức, luôn tạo ra giá trị lớn nhất cho học sinh, sinh viên Việt Nam, VNPC sẽ giúp bạn định hướng lộ trình học tập đầy đủ và rõ ràng, không chỉ tư vấn du học mà còn còn tư vấn định hướng tương lai, luôn hỗ trợ, đồng hành cùng sinh viên. , sinh viên lên đường học tập và làm việc tại nước ngoài.

Tại sao bạn nên chọn Văn phòng Tư vấn Du học VNPC:

 • Công ty VNPC có kinh nghiệm. Công ty VNPC chuyên nghiệp và thân thiện.
 • Công ty VNPC là đại diện chính thức của hơn 1000 trường học tại các quốc gia: Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore, Tây Ban Nha, Nhật Bản…
 • Thành viên của mạng lưới tư vấn giáo dục Anh quốc được chứng nhận bởi Hội đồng Anh.
 • Đạt chứng chỉ giáo dục Úc từ Cơ quan Phát triển Giáo dục Úc (AEI) và từ đại sứ quán Úc.
 • Tỉ lệ đậu visa là tuyệt đối.
 • Lợi ích VNPC mang lại cho khách hàng là phù hợp và tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 25A Mai Thị Lựu (Tầng 5, tòa nhà WIN HOME), Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 0918 343 738 – 0916 399 944
 • Email: hcm@vnpc.vn
 • Website: http://vnpc.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TuvanduhocVNPC/

Trung tâm tư vấn du học Everest Education

Everest Education được đánh giá là địa chỉ tư vấn du học hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Công ty được thành lập bởi thầy Tony Ngô (Thạc sĩ trường Kinh doanh Harvard và cử nhân Đại học Stanford) và thầy Don Le (Cử nhân Đại học Stanford) với mong muốn truyền ngọn lửa đam mê trong suốt hành trình học tập của mỗi học sinh. một học sinh.

Đến với Everest Education, học sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng để thành công trong môi trường học tập quốc tế.

College Compass của Everest Education là chương trình chuẩn bị du học chiến lược dành cho học sinh trung học phổ thông (lớp 8-12) và học sinh gap year, giúp các em có cơ hội vào các trường đại học và cao đẳng hàng đầu thế giới. Chương trình được dẫn dắt bởi đội ngũ cố vấn tốt nghiệp từ Harvard, Stanford, MIT, UPenn… và am hiểu về hệ thống giáo dục Hoa Kỳ.

Everest Education cung cấp lộ trình và chiến lược cá nhân hóa cho từng học sinh, bao gồm các nội dung như chọn trường, thi chuẩn hóa, hướng dẫn tham gia các hoạt động ngoại khóa, viết luận, xin học bổng, v.v.

Chương trình dành cho học sinh ở bất kỳ giai đoạn chuẩn bị nào, nhờ được điều chỉnh phù hợp với từng độ tuổi, mục tiêu và nhu cầu học tập của mỗi em.

Lộ trình tư vấn rõ ràng, chuyên nghiệp:

 • Tìm hiểu thông tin học sinh:
 • Kiểm tra tính cách, định hướng nghề nghiệp
 • Phỏng vấn học sinh
 • Xây dựng lộ trình học tập

Tư vấn với trưởng ban cố vấn cấp cao:

 • Kế hoạch học tập
 • Phát triển kĩ năng
 • Thi lấy bằng
 • Hoạt động ngoại khóa

Tư vấn chọn ngành, chọn trường và định hướng nghề nghiệp

 • Hỗ trợ ứng tuyển: Lập danh sách các trường đại học
 • Chuẩn bị bài luận
 • Phát triển, bồi dưỡng kĩ năng phỏng vấn

Tư vấn cá nhân

Lựa chọn Everest Education phụ huynh có thể yên tâm vì con sẽ được nhận vào các trường đại học, cao đẳng cạnh tranh nhất trên thế giới với những học bổng giá trị. Công ty hỗ trợ các em vào những trường không chỉ có thứ hạng cao mà còn phù hợp nhất với từng cá nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 20 Võ Trường Toản, An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM (Tầng 1-2-3)
 • 04-06 Tôn Dật Tiên, Garden Plaza 2, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM
 • 18 Đường số 1, Khu đô thị Him Lam, Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
 • 38 Nguyễn Lâm, P.6, Q.10, TP.HCM
 • Điện thoại: 0858 323 232
 • Email: info@e2.com.vn
 • Website: https://e2.com.vn/vi/chuong-trinh/college-compass/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/E2.Everest.Education/

Công ty tư vấn du học ThinkEdu

Hầu hết chúng ta thường định nghĩa Giáo dục là đến trường để học, để lấy bằng cấp và cuối cùng là để có một công việc ổn định. Nhưng đối với nhà khoa học thiên tài Albert Einstein, giáo dục không chỉ đơn thuần là nhận được một mảnh giấy có tên bạn trên đó, ông tin rằng mục đích chính của Giáo dục là giúp bạn thành công trong bất cứ việc gì. Bạn muốn làm gì trong cuộc sống.

Có một điều chắc chắn rằng, mỗi người là duy nhất, ngay cả anh em sinh đôi hay bạn thân cũng hiếm khi có cùng ý tưởng về những gì bạn sẽ làm để thành công và mang lại hạnh phúc cho người khác.

Ví dụ, có hai người bạn đều thích học hóa học, nhưng một người muốn trở thành dược sĩ và người kia muốn trở thành nhà hóa học. Tất nhiên, hai chuyên ngành này sẽ không hoàn toàn giống nhau như lúc đầu hai bạn có hứng thú với hóa học, nhưng việc chọn môi trường giáo dục để chắp cánh cho ước mơ của mình cũng vậy.

Và ThinkEDU tin rằng mục đích của Giáo dục không chỉ đơn giản là bạn học được gì từ sách vở bởi nếu vậy bạn có thể mua sách về tự học ở nhà mà không có môi trường giáo dục tốt.

Giáo dục với ThinkEdu cũng chính là cách mà các bậc tiền bối truyền đạt cho bạn những kinh nghiệm, kiến ​​thức, nguồn cảm hứng…, mục đích giúp bạn phát triển thành người một cách toàn diện nhất – cả về tri thức lẫn tư tưởng.

Ý thức được mọi vấn đề trong cuộc sống. Đó là lý do tại sao chúng ta cần một môi trường giáo dục chuyên biệt để học tập và rèn luyện các kỹ năng phù hợp với sở trường và mong muốn của mỗi người.

ThinkEDU được thành lập với mục đích là cầu nối giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tìm hiểu rõ hơn về lộ trình học tập và môi trường giáo dục thông qua việc tạo điều kiện và giúp các bạn định hướng, phát huy thế mạnh, lựa chọn con đường tương lai của mình một cách cẩn trọng và chính xác.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đội ngũ quản lý từ ThinkEDU có nhiều kinh nghiệm trong việc học tập và trao đổi kiến ​​thức ở nước ngoài. ThinkEDU tự hào là một trong những Công ty Tư vấn Du học hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn du học các nước như Mỹ, Úc, Canada, Singapore…

 • Dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ trước và sau khi du học
 • Tư vấn miễn phí

Với những ưu điểm trên, ThinkEDU cam kết mang đến cho phụ huynh và học sinh những giải pháp du học thông minh, hiệu quả, phù hợp nhất với nhu cầu và hoàn cảnh của từng học sinh. Sở hữu mối liên kết chặt chẽ với nhiều trường Cao đẳng, Học viện, Đại học trên nhiều quốc gia, mục tiêu của ThinkEDU là mang đến những thông tin về khóa học, học phí, thông tin chính xác và cập nhật nhất. thông tin tuyển sinh… từ các trường đối tác.

ThinkEDU sẽ luôn đồng hành và hướng dẫn phụ huynh, học sinh trong suốt quá trình nhập học, cập nhật hồ sơ và xin visa.

Mong muốn lớn nhất của ThinkEDU là mang đến cho các bạn một dịch vụ hoàn hảo, là một trung tâm tư vấn du học tin cậy và uy tín tại Việt Nam!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 168 Đ. Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Điện thoại: 090 966 87 72
 • Trang web: think.edu.vn

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ – AMEC

Công ty dịch thuật và tư vấn du học Âu Mỹ – AMEC là cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam mong muốn được tu nghiệp tại các nước có nền giáo dục phát triển trên thế giới trong tương lai. trở về góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh.

AMEC là đại diện ban tuyển sinh đảng cho hơn 250 tổ chức giáo dục, trường trung học, cao đẳng và đại học quốc tế uy tín tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Thụy Sĩ, Hà Lan, Nhật Bản. , Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc…

Từ khi thành lập đến nay, AMEC đã làm thủ tục cho hàng trăm du học sinh theo học các chương trình như đào tạo ngoại ngữ, du học hè, trung học phổ thông và đại học. , đại học, thạc sĩ và tiến sĩ…

Quy trình du học tại công ty AMEC:

 • Tư vấn chọn trường, nước, khóa học phù hợp điều kiện và yêu cầu của học sinh.
 • Đặc biệt giới thiệu học bổng, trợ giúp xin các suất học bổng.
 • Kiểm tra trình độ ngoại ngữ, luyện thi ngoại ngữ: SAT, GMAT, General, English, IELTS, TOEFL.
 • Làm thủ tục nhập học nhanh, chính xác.
 • Tư vấn tài chính du học, hướng dẫn hoàn thành thủ tục visa.
 • Phối hợp với gia đình và nhà trường theo dõi và quản lý học sinh trong mọi trường hợp: nhà cửa, chuyển trường.
 • Giúp đỡ phụ huynh khi muốn sang thăm con.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, TP HCM
 • Điện thoại: 028 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 – 6261 1155
 • Email: vphcm@amec.edu.vn
 • Website: http://www.amec.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/Tuvanduhocaumy/
 • trung tâm tư vấn du học hồ chí minh
  trung tâm tư vấn du học hồ chí minh

Trung tâm Du học Hàn Quốc Asung

Trung tâm du học Hàn Quốc ASUNG được thành lập từ năm 2012, do người Hàn sáng lập và điều hành với sự hỗ trợ từ các trường Đại Học và Công ty ở Hàn Quốc. Với 7 năm kinh nghiệm chỉ chuyên tư vấn du học Hàn Quốc, Asung là một trong những trung tâm du học Hàn Quốc uy tín nhất với chi phí hợp lý nhất tại TP.HCM.

Bên cạnh dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc, ASUNG còn hoạt động ở lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn. Trung tâm Hàn ngữ Dong A – UTE là trung tâm đào tạo tiếng Hàn từ trình độ sơ cấp đến trung cao cấp. Đặc biệt, khóa đào tạo tiếng Hàn cấp tốc du học được đặc biệt chú trọng và thiết kết dành riêng cho các học viên của ASUNG.

Tại sao bạn nên chọn Trung tâm Du học Hàn Quốc Asung:

 • Asung chỉ thu phí dịch vụ khi bạn có visa và trước khi bay;
 • Tỉ lệ đạt visa của Asung là 100% (2018 và tháng 3/2019), xuất cảnh và nhập học liên tục tháng 3-6-9-12 hàng năm;
 • Hồ sơ thủ tục NHANH CHÓNG – CHI PHÍ RÕ RÀNG, HỢP LÝ;
 • Asung là một trong những đơn vị tư vấn du học UY TÍN, LÂU NĂM VÀ CHỈ CHUYÊN DUY NHẤT về du học Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh;
 • Văn phòng tư vấn và đào tạo tiếng Hàn của Asung đặt tại Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM;
 • Asung có chương trình dào tạo tiếng Hàn cấp tốc du học chuyên biệt cho các bạn muốn đi du học Hàn Quốc;
 • Mọi hợp đồng được ký kết tại Việt Nam, tính pháp lý đảm bảo 100% (NÓI KHÔNG VỚI PHÁT SINH);
 • Có cơ hội nhận học bổng ngay từ năm đầu tiên sang học tiếng tại Hàn Quốc mà không cần điều kiện xét như khi vào học chuyên ngành tại Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:Phòng A3.108 Tòa Nhà Trung Tâm, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM, Số 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM
 • Hotline:0286 686 8999 – 0979 135 252 (Zalo) – 0971 612 020 (Zalo)
 • Email:as@asung.edu.vn
 • Website:asung.edu.vn
 • Facebook:https://www.facebook.com/duhochanquocasung/

Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới

Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới được thành lập từ tháng 10 năm 2004 bởi một đội ngũ chuyên viên tư vấn du học có bề dày kinh nghiệm thực tế, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm.

Hơn 10 năm qua, công ty Thế Hệ Mới đã hỗ trợ hàng nghìn học sinh Việt Nam du học thành công tại Mỹ, Canada, Úc, Singapore. Một số em hiện nay đang đảm nhận những vị trí quan trọng của các tập đoàn quốc tế hoặc làm chủ doanh nghiệp của riêng mình.

Với mạng lưới đối tác rộng lớn, công ty Thế Hệ Mới làm việc trực tiếp với các trường tại nước ngoài để mang lại các chương trình giáo dục chất lượng với chi phí thấp nhất cho các em học sinh.

Những điểm nổi bật của công ty Thế Hệ Mới:

 • Chất lượng: Luôn được đánh giá cao bởi quý phụ huynh và các em học sinh.
 • Uy tín: Liệt kê chi phí rõ ràng trong hợp đồng tư vấn du học.
 • Tận tâm: Không cung cấp hồ sơ giả gây ảnh hưởng xấu đến tương lai học sinh.
 • Chuyên nghiệp: Các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm đều đã được huấn luyện tại Mỹ và làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Nhiệt tình: Luôn đáp ứng nguyện vọng chính đáng của khách hàng và hỗ trợ khẩn cấp cho du học sinh 24/7.

Mạng lưới đối tác rộng lớn: Thế Hệ Mới tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường uy tín tại Mỹ, Canada, Úc, Singapore.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 32B Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 0283 848 0099
 • Email: info@thm.vn
 • Website: https://www.thm.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/thm.vn/

Công ty tư vấn du học Việt Phương

Công ty tư vấn du học Việt Phương được thành lập bởi đội ngũ quản lý và tư vấn du học có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục và du học, đại diện cho nhiều trường đại học, cao đẳng danh tiếng. ở các nước trên thế giới. Trong những năm qua, công ty Việt Phương đã từng bước khẳng định bằng dịch vụ tư vấn tận tình, chu đáo. Nhân công

Công ty Việt Phương đã để lại ấn tượng tốt đẹp và thực sự là địa chỉ tin cậy của nhiều phụ huynh học sinh khi có nhu cầu du học tại các trường quốc tế.

Dịch vụ tư vấn và chăm sóc của công ty Việt Phương:

 • Tư vấn và cung cấp tài liệu, thông tin về trường học miễn phí.
 • Tư vấn hướng nghiệp dựa trên kết quả học tập, tính cách HS – SV.
 • Hỗ trợ xin học bổng toàn phần, bán phần và các chương trình khuyến học.
 • Dịch thuật hồ sơ, công chứng thị thực.
 • Hướng dẫn xin thư mời nhập học trường, nộp phí ghi danh, luyện phỏng vấn.
 • Hướng dẫn hồ sơ tài chính, chứng minh thu nhập đáp ứng yêu cầu lãnh sự, luyện phỏng vấn.
 • Hướng dẫn chuyển tiền học phí và sinh hoạt phí.
 • Hỗ trợ đăng ký ký túc xá, homestay, căn hộ… miễn phí.
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay các nước với giá ưu đãi.
 • Sắp xếp việc đưa đón sân bay.
 • Phối hợp với nhà trường thông đến phụ huynh về các vấn đề học tập và sinh hoạt ở nước ngoài của sinh viên.
 • Hỗ trợ giải quyết các khó khăn trong quá trình học.
 • Hướng dẫn và giúp đỡ hồ sơ cho phụ huynh đi thăm sinh viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 283/26 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Hotline: 0286 676 4888 – 0901 398 977
 • Email: admin@duhocvietphuong.edu.vn
 • Website: www.duhocvietphuong.edu.vn
 • Facebook: www.facebook.com/duhocvietphuong

Công ty cổ phần dịch vụ đào tạo và tư vấn du học – TSSAC

Công ty cổ phần dịch vụ đào tạo và tư vấn du học – TSSAC đã được thành lập bởi những thành viên đầy tâm huyết với sự nghiệp giáo dục và đào tạo nước nhà. Chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ du học chuyên nghiệp, TSSAC luôn tự tin có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm.

Công ty TSSAC luôn đồng hành cùng học viên và gia đình đến với chân trời tri thức. Đến với TSSAC, học viên sẽ có một bước khởi đầu hết sức thuận lợi để xây dựng sự nghiệp và khẳng định giá trị bản thân.

Dịch vụ của công ty TSSAC:

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của TSSAC được đào tạo bài bản để lắng nghe những nhu cầu giáo dục cá nhân và tận dụng tất cả kinh nghiệm, kiến thức mà TSSAC dày công xây dựng để đem đến những giải pháp giáo dục phù hợp nhất cho bạn.

Tại TSSAC, tất cả nhân viên và ban lãnh đạo luôn sẵn sàng phục vụ bất kỳ nhu cầu giáo dục nào của bạn. Nhờ vậy, TSSAC có thể tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho học viên tại khu vực.

Các chương trình Anh ngữ của TSSAC được thiết kế nhằm mục đích trang bị cho các học viên quốc tế khả năng ngoại ngữ phù hợp và các kỹ năng xã hội cần thiết cho bất kỳ con đường học tập mà họ chọn. Tất cả các khóa học tại TSSAC được chuyển giao và tín nhiệm bởi các đối tác giáo dục của TSSAC tại châu Âu và châu Mỹ.

Suốt 2 năm qua, TSSAC đã đảm nhiệm thành công vai trò truyền thông cho các chương trình học bổng được tài trợ bởi quỹ phát triển giáo dục Đông Nam Á – AEDP, với học bổng lên đến 40,000 USD cho một học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 284 – 286 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: 0286 286 9698 – 1900 292920
 • Email: info@tssac.edu.vn
 • Website:
 • http://tssac.vn/
 • http://midwest.edu.vn/

Công ty tư vấn du học VinEdu

Bạn muốn đi du học? Bạn đã chọn đúng ngành học cho mình chưa? Bạn đã chọn được ngôi trường mơ ước và định hướng học tập để phát triển hơn cho tương lai chưa? Bạn đã chọn được khóa học phù hợp với khả năng và tài chính của gia đình mình chưa?

Bạn muốn được tư vấn và đang tìm trung tâm tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh? Thì công ty tư vấn du học VinEdu, cái tên mà Toplist muốn nhắc đến đầu tiên trong danh sách này chính xác là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Được thành lập từ năm 2007, đến nay VinEdu đã có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và hiện là đối tác của nhiều trường học, tổ chức giáo dục danh tiếng và uy tín trên thế giới. đến từ nhiều quốc gia hàng đầu: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Pháp, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Philippines…

Mỗi năm, Du học VinEdu đã giúp đỡ hàng trăm học sinh, sinh viên Việt Nam chạm tay tới ước mở du học bằng một lộ trình thông minh và phù hợp nhất. VinEdu hỗ trợ các bước quan trọng nhất cho hành trình quan trọng của học sinh, sinh viên, từ bước tạo dựng kế hoạch, hoàn thiện thủ tục – hồ sơ, xin cấp thị thực và những ngày đầu nhập học.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên quản lý năng động, nhiệt tình chuyên nghiệp và các nhà tư vấn du học giàu kinh nghiệm, am hiểu môi trường giáo dục tại từng quốc gia, VinEdu thực sự là chiếc cầu nối hữu hiệu cho các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận, bắt nhịp với nền văn minh của các nước thông qua con đường giáo dục, học tập và chia sẻ kiến thức.

Vì sao bạn nên lựa chọn tư vấn du học VinEdu?

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn giáo dục
 • Đại diện tuyển sinh của hơn 800 trường tại nhiều quốc gia
 • Liên kết với hơn 50 đại sứ quán trên toàn quốc
 • Hơn 500 học sinh của VinEdu đã xuất cảnh
 • Hơn 200 chương trình học bổng quốc tế
 • 98,6% học sinh, khách hàng đỗ visa
 • Với 4 chi nhánh và 5 văn phòng đại diện ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính: Tầng 9 Phòng 901, Tòa nhà N4D, Số 50 Lê Văn Lương, P. Trung Hòa Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội
 • CN Hải Phòng: 4 Nguyễn Trãi, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
 • CN Đà Nẵng: 177 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • CN Hồ Chí Minh: 499 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • CN Nghệ An: 68 Nguyễn Kiệm, Khối 8, P. Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An. Hotline: 0966.528.916
 • Hotline 24/7: 0972 131 212 – 0911 116 898
 • Email: tuyensinh@vinedu.edu.vn
 • Website: duhocvinedu.edu.vn & dinhcudaquocgia.com
 • Fanpage: www.facebook.com/duhocvinedu.edu.vn

Trung tâm Tư vấn Du học XKLĐ TAMAGO

VÌ SAO CHỌN TAMAGO?

UY TÍN, TRÁCH NHIỆM

Công tác tuyển chọn đầu vào, đào tạo và xử lý hồ hơ cho đến xuất cảnh được Du học TAMAGO tối ưu hóa nhằm đảm bảo quyền và lợi ích của học viên.

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tình, tận tâm. Chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng, đảm bảo chất lượng đào tạo.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng học rộng rãi, thoáng mát, trang thiết bị, cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi cho hoạt động học tập của học viên. Có ký túc xá dành cho các bạn ở xa.

CHI PHÍ HỢP LÝ

Trung tâm Du học TAMAGO ra đời để mang đến cho học viên cơ hội học tập tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan với chi phí và dịch vụ tốt nhất.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Trung tâm Du học TAMAGO định hướng phát triển thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực du học quốc tế và đào tạo ngoại ngữ.

SỨ MỆNH

Mang đến cho học viên cơ hội học tập tại các nền giáo dục hàng đầu thế giới với chi phí và dịch vụ tốt nhất.

TƯ TƯỞNG

“Khởi nguồn ước mơ” là kim chỉ nam trong hành động cốt lõi của TAMAGO. TAMAGO luôn ý thức rằng phải hiện thực hóa và chắp cánh ước mơ đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan của những thế hệ tiếp nối với chi phí hợp lý và dịch vụ chu đáo nhất. Chúng tôi đã và đang chấp cánh ước mơ du học cho các bạn trẻ theo đúng tư tưởng của mình. TAMAGO là nơi khởi nguồn ước mơ.

5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN

Lợi ích của học viên và uy tín của TAMAGO được đặt lên hàng đầu.

CON NGƯỜI

Con người là tài sản lớn và quý giá nhất của TAMAGO.

CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ quyết định sự tồn tại của TAMAGO.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Môi trường làm việc thân thiện, tôn trọng, đoàn kết, hợp tác, chia sẻ, kỷ luật và trách nhiệm là nền tảng văn hóa của TAMAGO.

ĐỐI TÁC

Là đối tác tin cậy, giúp gia tăng giá trị, uy tín cho các trường và nhà đầu tư.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: B46 Đường C1, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0888 885 292
 • Trang web: tamago.edu.vn,

Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Đông Dương (Du học ISA)

Tận tâm – Chu đáo – Chuyên nghiệp

Là một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn du học, ISA tự hào là nơi chắp cánh ước mơ cho nền giáo dục hiện đại trên toàn thế giới và đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam. trên hành trình khai phá tri thức, xây dựng kỹ năng để đạt được những thành công rực rỡ và xây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc nhất trong tương lai.

Vì sao chọn ISA?

– Kinh nghiệm dày dặn trong tư vấn du học

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và liên kết hợp tác quốc tế.

– Dịch vụ và quy trình hỗ trợ trọn gói

Có quy trình khép kín trong dịch vụ du học: tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, hỗ trợ trước, trong và sau khi du học,…

– Đào tạo khép kín, đảm bảo hồ sơ du học

Cung cấp đầy đủ hành trang du học thông qua việc đào tạo và cấp chứng chỉ nghề ngắn hạn và chứng chỉ ngoại ngữ

– Đội ngũ tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp

Có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm

– Hệ sinh thái đối tác uy tín tại các cường quốc về giáo dục

Có hệ sinh thái đối tác uy tín tại các thị trường danh tiếng về giáo dục và du học: Đức, Mỹ, Úc, Canada,…

– Văn phòng đại diện trải khắp toàn cầu

Có văn phòng đại diện tại Đức, Mỹ, Úc và nhiều quốc gia khác để hỗ trợ du học sinh khi du học Đức và các nước Châu Âu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 157 Lý Chính Thắng, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Điện thoại: 0862 543 344
 • Trang web: https://duhocisa.edu.vn/vi/

Du học canada – Công ty tư vấn du học Vnsava

Chúng tôi làm gì cho các tổ chức giáo dục?

VNSAVA.COM hỗ trợ các tổ chức giáo dục đạt được mục tiêu tuyển sinh tại Việt Nam. Chúng tôi tạo ra các cơ hội và cánh cửa để các tổ chức giáo dục gia nhập thị trường tiềm năng này nhằm giúp họ gia tăng lượng sinh viên Việt Nam tại trường. Chúng tôi duy trì mối quan hệ hợp tác gần gũi và chiến lược với các tổ chức tại Việt Nam và các tổ chức quốc tế, nhằm đảm bảo rằng mọi nỗ lực của bạn tại Việt Nam là hoàn toàn xứng đáng. Chúng tôi đưa ra các ý tưởng đầy sáng tạo để giúp bạn mở rộng hoạt động tại Việt Nam.

Chúng tôi làm gì cho học sinh – sinh viên?

Bạn đang nuôi dưỡng giấc mơ học tập tại nước ngoài? VNSAVA.COM là lựa chọn tốt nhất của bạn để tìm kiếm những thông tin tin cậy, các cơ hội học bổng và hỗ trợ tài chính để giúp bạn thành công. Tại VNSAVA.COM, các bạn, những cá nhân mong muốn trải nghiệm chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, sẽ nhận được những lời khuyên đáng giá giúp bạn tiếp cận một cách dễ dàng nhất các tổ chức giáo dục quốc tế.

Công ty TNHH VNSAVA – Nơi chấp cánh những ước mơ của các du học sinh đang có ý định du học nước ngoài. Du học hiện nay đã không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam, đây được coi là một trong những con đường giúp cho các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội để giao lưu, học hỏi.

Bên cạnh đó góp phần bổ sung thêm những kiến thức chuyên môn ở một môi trường giáo dục tiên tiến và hiện đại tại các đất nước phát triển. Nhưng để có thể nhận được VISA du học là một quá trình rất phức tạp và đòi hỏi nhiều kĩ năng cũng như kinh nghiệm, nhưng bạn hãy yên tâm vì đã có chúng tôi!

Với nhiều năm kinh nghiệm và là đại diện của hơn 500 trường, trung tâm tư vấn du học VNSAVA tự hào đã giúp đỡ thành công cho nhiều thế hệ học sinh có điều kiện học tập, phát triển tại các nước lớn hiện nay như Mỹ, Canada, Úc, Singapore,… Không dừng lại ở đó, công ty VNSAVA ngày càng nỗ lực hơn nữa để chứng tỏ địa vì của mình trong lĩnh vực tư vấn du học. Bằng cách tiếp tục phát triển mạnh mẽ sứ hỗ trợ những du học sinh có nhu cầu học hỏi những kiến thức, văn hóa của các nước phát triển trên thế giới.

Sau đây là 4 quốc gia được nhiều phụ huynh lựa chọn làm nơi nâng cao kiến thức, phát triển tương lai cho con mình tại công ty VNSAVA:

Du học Singapore: Vượt lên từ một đảo quốc nghèo và nhỏ Singapore đã cho cả thế giới thấy được sự phát triển vượt bậc không chỉ về nền kinh tế mà bên cạnh đó nền giáo dục tại đây còn là nơi được nhiều quốc gia trên thế giới muốn tìm hiểu và học hỏi.

Du học Canada: Không hề kém cạnh gì so với những quốc gia khác, Canada là một trong những quốc gia có nên giáo dục tốt trên thế giới, không chỉ vậy tại đây còn thu hút một số lượng lớn các nguồn nhân lực để đáp ứng một lượng nhu cầu lớn về thị trường lao động tại nước này và là điều kiện tốt cho những du học sinh muốn có cơ hội định cư sau khi học.

Du học Mỹ: Đây là quốc gia được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay và lý do tại sao thì chắc bạn cũng hiểu được, Mỹ đang là một trong những siêu cường quốc không chỉ mạnh về những ngành công nghiệp nặng mà còn về công nghệ. Tại đây còn là nơi xuất hiện những nhân vật nỗi tiếng trên thế giới, chính vì thế nó được ưu tiên lựa chọn trong suy nghĩ của nhiều bậc phụ huynh

Du học Úc: Không cần nói quá nhiều về đất nước này bởi nó được mệnh danh là một quốc gia hạnh phúc. Một đất nước ổn định từ chính trị, pháp luật, kinh tế,… Nền giáo dục tại đây được xếp hạng 7 trên toàn thế giới vượt cả Đức và Singapore.

Với mục tiêu mang đến cơ hội, điều kiện để giúp các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu tiếp cận với một môi trường học tập mới, Công ty VNSAVA cam kết chất lượng, uy tín và luôn luôn đồng hành cùng các bạn du học sinh trên bước đường thực hiện ước mơ của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 307 05 92
 • Trang web: vnsava.com

rên đây là những trung tâm tư vấn du học uy tín được nhiều người lựa chọn tại Thành phố Hồ Chí Minh mà Luật Quốc Bảo giới thiệu đến Quý bạn để Quý bạn tìm hiểu rõ, lựa chọn cho mình một nơi tư vấn uy tín. Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn thành lập trung tâm tư vấn du học TpHCM

Thành lập trung tâm tư vấn du học Quận Tân Phú cần đảm bảo những điều kiện gì?

 • Địa chỉ của công ty, trung tâm tư vấn nước ngoài phải ở một khu vực đông dân cư, một thị trấn, thành phố, thành phố lớn với khu vực đông dân cư và vận tải thuận tiện, nhiều người biết điều đó. Sau đó phát triển và thu hút sinh viên.
 • Cơ sở để được sử dụng như một trung tâm tư vấn nghiên cứu ở nước ngoài phải đáp ứng các yêu cầu như phòng chống cháy nổ và phòng chống cháy nổ.
 • Tên của công ty, tên của trung tâm nghiên cứu ở nước ngoài phải được bảo đảm không giống nhau.

Điều kiện để thành lập trung tâm tư vấn du học 

 • Dịch vụ tư vấn du học được tổ chức bằng các hình thức sau:

      ” Điều 9. Tổ chức dịch vụ tư vấn du học

 • Tổ chức dịch vụ tư vấn du học bao gồm:
 1. Doanh nghiệp thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp có chức năng cung cấp dịch vụ tư vấn du học;
 2. Tổ chức phi kinh doanh có chức năng cung cấp dịch vụ tư vấn nghiên cứu ở nước ngoài được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt do đó, cá nhân chỉ được thành lập doanh nghiệp để thực hiện kinh doanh dịch vụ tư vấn du học trong quyết định 05/2013/QĐ-TTg
 3. Tổ chức dịch vụ tư vấn du học chỉ được cung cấp dịch vụ tư vấn du học từ thời điểm được cấp giấy chứng nhận đăng ký dịch vụ tư vấn du học.
 4. Sở Giáo dục và Đào tạo có trách nhiệm gửi Bộ Giáo dục và Đào tạo danh sách về tổ chức dịch vụ tư vấn du học đã được xác nhận đăng ký hoạt động cho Bộ Gáo dục và Đào tạo công bố thông tin trên trang thông tin điện tử. 

Thủ tục thành lập trung tâm tư vấn du học 

Đầu tiên, bạn thực hiện thủ tục cơ sở kinh doanh, vấn đề bạn có thể tham khảo bài viết sau đây như sau: tư vấn cơ sở kinh doanh

Sau khi thành lập một doanh nghiệp, bạn thực hiện các thủ tục sau để áp dụng giấy phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học như sau:

” Điều 11. Hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động dịch vụ tư vấn du học

Hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động dịch vụ tư vấn du học gồm:

 1. Văn bản đề nghị cấp giấy chứng nhận theo Mẫu số 01 tại phụ lục ban hành kèm theo quyết định này;
 2. Phương án hoạt động của tổ chức tư vấn về việc người đại diện theo pháp luật có nội dung chính bao gồm: mục tiêu, nội dung hoạt động ; cơ sở hạ tầng ; năng lực tài chính, năng lực tổ chức nghiên cứu dịch vụ tư vấn du học ; kế hoạch xử lý các vấn đề về việc tổ chức dịch vụ tư vấn nước ngoài ; kế hoạch giải quyết vấn đề;
 3. Bản sao hợp lệ Giấy đăng ký kinh doanh hoặc Quyết định thành lập hoặc Giấy phép đầu tư;
 4. Sơ yếu lý lịch của người đứng đầu tổ chức dịch vụ tư vấn du học, xác nhận của cơ quan có thẩm quyền theo Mẫu số 02 tại phụ lục ban hành kèm theo quyết định này;
 5. Danh mục trích lục của cán bộ tham mưu nghiên cứu, bao gồm các thông tin chính sau: họ, tên, ngày sinh, giới tính, trình độ chuyên môn, thành thạo ngoại ngữ;
 6. Bản sao giấy chứng nhận tham gia khóa đào tạo về tư vấn du học của người đứng đầu, người trực tiếp làm chuyên gia tư vấn du học
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.