Trường mầm non Hồ Chí Minh

Trường mầm non Hồ Chí Minh? Chọn trường mầm non cho con luôn là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng gặp phải khi đưa ra quyết định cho con mình. Hiểu được điều đó, để giúp phụ huynh dễ dàng hơn trong việc chọn trường cho con. Sau đây, cung cấp danh sách các trường nổi bật về uy tín và chất lượng tại TP.HCM để các bậc phụ huynh tham khảo. Hãy cùng Luật Quốc Bảo tìm hiểu đó là những trường mầm non nào nhé.

Quý khách muốn thành lập nhóm trẻ, Thành lập trường mầm non, thành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/zalo: 0763387788 để được tư vấn hỗ trợ.

Mục lục

Trường mầm non Koi Nursery – Quận 8

Nhiệm Vụ: Phát huy tối đa tiềm năng của trẻ trong “giai đoạn vàng” phát triển (12 tháng – 6 tuổi), tạo cơ hội khai phóng tiềm năng của trẻ. KOI MUNSERY cam kết mang đến một môi trường nuôi dưỡng, giáo dục với những điều kiện tốt nhất để trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ, tình cảm và kỹ năng xã hội. Mỗi đứa trẻ đều được tôn trọng, được tự do sáng tạo, được nuôi dưỡng đạo đức và tinh thần vững vàng giúp các “KOI-ers” tự tin vượt qua thử thách trong cuộc sống.

Tầm Nhìn: Koi Nursery không ngừng nỗ lực để trở thành hệ thống giáo dục chất lượng cao, bắt kịp xu thế thời đại. Hướng tới một nền văn hóa giáo dục hiện đại, với phương pháp giảng dạy mới giúp trẻ phát huy hết khả năng để trở thành ngôi trường tiên phong trong việc nâng cao chất lượng của hệ thống giáo dục quốc dân. Việt Nam.

Phấn đấu đến năm 2027 phát triển Hệ thống Trường mầm non Koi có mặt khắp 3 miền và hình thành chuỗi trường mầm non trên 20 trường trên toàn quốc.

Những giá trị cốt lõi: Với môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, những giá trị cốt lõi sẽ là kim chỉ nam giúp đội ngũ Koi Nursery phấn đấu trở thành những nhân tố tích cực và trách nhiệm. Đề cao các giá trị đạo đức dựa trên các giá trị cốt lõi của C.H.I.L.D.R.E.N.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 2225 chung cư Green River, Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 779933
 • Trang web: https://koinursery.edu.vn/

TRUC VIET Preschool

Angelkids Trường Mầm Non Trúc Việt – Bình Trị Đông Với Triết Lý Giáo Dục: Ươm mầm thế hệ Mầm non hạnh phúc, trí tuệ và tràn đầy năng lượng.

Trường mầm non Angels Trúc Việt hoạt động theo nguyên tắc: Tôn trọng cảm xúc của trẻ, không ép buộc, lấy trẻ làm trung tâm, để trẻ học hỏi thông qua trải nghiệm và thực hành.

Đội ngũ giáo viên đoàn kết, yêu thương, không ngại nâng cao chuyên môn để mang đến cho các em một tương lai hạnh phúc, trí tuệ và nghị lực.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, có đầy đủ sân chơi trong nhà, sân chơi ngoài trời, hệ thống phòng học đầy đủ dụng cụ, đồ dùng dạy học.

Giáo trình đa dạng kết hợp tinh hoa của nhiều phương pháp giáo dục sớm: Montessori, Reggio Emilia…

Chương trình song ngữ với giáo viên bản ngữ, trẻ được tiếp xúc nhiều với tiếng Anh từ nhỏ

Nhà trường thường xuyên tổ chức các sự kiện, dự án, ngoại khóa để các em có nhiều trải nghiệm, từ đó tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, vui vẻ, không gượng ép.

Cơ sở vật chất Trường mầm non Trúc Việt

Trường mầm non Angels Trúc Việt có hơn 13 phòng học, sân chơi rộng rãi, thoáng mát, cơ sở vật chất hiện đại.

Sân chơi tiếng Anh sôi động

Có bể bơi cho các em học bơi tại trường.

Phòng học có cửa sổ lớn đảm bảo ánh sáng, đầy đủ đồ dùng, đồ chơi, dụng cụ cho bé.

Trường thường xuyên tổ chức các sự kiện, liên hoan, dã ngoại, hoạt động ngoại khóa, từ thiện, v.v.

Chương trình học:

Tại Trường mầm non Trúc Việt Angelkids, trẻ được học các dự án, chương trình tích hợp PP Montessori và Reggio Amilia giúp trẻ đa dạng hóa bài học và trải nghiệm.

Các bài học tiếng Anh song ngữ, học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, tính nhẩm, luyện thi vào lớp 1 để trẻ có nền tảng vững chắc tiến lên các bậc học cao hơn.

Bên cạnh đó, Angelkids Trúc Việt 2 có các môn năng khiếu: Yoga, Bơi lội, Rumba.

Giáo viên:

Giáo viên thân thiện, năng nổ, nhiệt tình, tận tâm, yêu trẻ….

Hệ thống trường Angelkids thường xuyên tổ chức các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ nhằm nâng cao năng lực cho giáo viên.

Dinh dưỡng:

Con có 3 thực đơn chính, 3 thực đơn phụ ăn ở trường.

Thực đơn của trẻ thay đổi hàng tuần, đa dạng các loại thực phẩm để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 134 – Đường Liên Khu 5,6 – KP 8 – P. Bình H.Hòa B – Q.Bình Tân., HCM, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 315 35 03
 • Trang web: https://mamnonangelkids.edu.vn/

Trường mầm non Kidtown – Thành Phố Tuổi Hoa – Bình Trưng Tây 

Với cơ sở vật chất phù hợp, sinh động cùng sự tận tâm của đội ngũ giáo viên tâm huyết, trẻ sẽ có một nền tảng học tập vui vẻ, hiệu quả để chuẩn bị cho những bước tiếp theo. Hãy đến và đồng hành cùng Trường Mầm Non Song Ngữ Kidtown Quận 2 để “khai phóng khả năng tuyệt vời của các Thiên Thần” nhé!

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng khi mới sinh, trọng lượng não của trẻ sơ sinh bằng 25% não của người trưởng thành; 1 tuổi đạt 50%; 2 tuổi đạt 75%; 3 tuổi đạt 90% não người lớn và 6 tuổi gần như hoàn chỉnh về cấu trúc. Tốc độ nhanh như vậy thật là tuyệt vời phải không ba mẹ? Vì vậy, Kidtown chú trọng thúc đẩy sự phát triển và hoàn thiện não bộ của trẻ từ 0 đến 6 tuổi – giai đoạn lý tưởng nhất để bồi dưỡng, kích hoạt và phát triển tiềm năng thể chất và trí tuệ của trẻ, hình thành những nhân cách và phẩm chất cơ bản của con người.

Các giáo viên tại Kidtown luôn kiên định với phương pháp giảng dạy linh hoạt, học mà chơi. Với phương châm “Trẻ học vô thức và giáo viên phải hướng dẫn có mục đích”, đến với Kidtown, trẻ sẽ được kích hoạt tư duy, khai mở tối đa tiềm năng trí tuệ để phát triển toàn diện về ngôn ngữ. ngôn ngữ, tư duy, thể chất, nhân cách, kỹ năng sống và năng khiếu…

Với cơ sở vật chất phù hợp, sinh động cùng sự tận tâm của đội ngũ giáo viên tâm huyết, trẻ sẽ có một nền tảng học tập vui vẻ, hiệu quả để chuẩn bị cho những bước tiếp theo. Hãy đến và đồng hành cùng Kidtown để “khai phóng khả năng tuyệt vời của các Thiên thần” nhé.

Thông tin liên hệ:

Trường mầm non Hồ Chí Minh
Trường mầm non Hồ Chí Minh

Trường Mầm Non Anpha – Bình Hưng Hòa B, Bình Tân

Trường Mầm Non Anpha Miền Nam (ASYC) – Bình Tân được thành lập năm 2009 bởi một nhà giáo dục giàu kinh nghiệm người Singapore (từng là hiệu trưởng trường Quốc tế Singapore tại TP.HCM-SIS), với mục tiêu phục vụ người dân quận Bình Tân, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ. sống xung quanh và gần khu dân cư Vĩnh Lộc. Nhà trường triển khai chương trình giảng dạy Việt Nam kết hợp với một số tiêu chuẩn quốc tế, với mức học phí hợp lý, chúng tôi hy vọng sẽ tạo điều kiện cho tất cả các bậc phụ huynh cho con em mình đến trường.

Trường nằm trong khu dân cư, nhiều cây xanh, yên tĩnh thoáng mát cho trẻ. Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em với nhiều thiết bị đồ chơi thông minh, an toàn, phòng học được thiết kế với không gian mở, thoáng mát, ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái khi trẻ học tập và vui chơi. chơi. Ngoài phòng học tập trung theo lớp, nhà trường còn thiết kế các phòng chức năng chuyên biệt, trẻ sẽ có cơ hội phát huy năng lực bản thân, biết thể hiện mình theo nhóm, đồng thời rèn luyện tính tự lập, tôn trọng học sinh. Tôn trọng các quy tắc của môi trường.

Trường đã phát triển Chương trình Giáo dục Mầm non (EYC), kết hợp những thành công thực tế của trường mầm non với những phát triển gần đây trong giáo dục mầm non. Tại ASYC, EYC bổ sung cho chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam như một phần nâng cao. Ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam được bảo tồn thông qua việc sử dụng tiếng Việt làm ngôn ngữ chính hàng ngày. Tiếng Anh được dạy như một lời giới thiệu về một ngoại ngữ. Song song với các hoạt động học tập, trẻ còn thường xuyên được tham gia các chương trình ngoại khóa, qua đó hình thành cho trẻ các kỹ năng mềm, khai mở tư duy, đánh bật những tiềm năng tiềm ẩn trong mỗi trẻ.

Không mang nặng định nghĩa về sứ mệnh hay tầm nhìn – tất cả sự kết hợp và nỗ lực trong việc tạo dựng môi trường học tập cho trẻ, chỉ gói gọn trong một triết lý đơn giản “Trường học cũng là nhà”. Đội ngũ giáo viên luôn nỗ lực, cố gắng để mang đến cho các em học sinh một ngôi nhà thứ hai, một gia đình tràn ngập yêu thương và tiếng cười. Nơi các bé được yêu thương, chăm sóc như con ruột trong gia đình.

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ mầm non đóng vai trò then chốt đối với sự phát triển toàn diện của trẻ cả về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, vấn đề chăm sóc trẻ lứa tuổi mầm non được nhà trường xác định là nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Bữa ăn của trẻ luôn đảm bảo đủ 4 nhóm: đạm, béo, chất bột đường, vitamin và khoáng chất. Cán bộ, giáo viên phụ trách công đoạn nấu ăn đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, sự sáng tạo trong từng bữa ăn còn giúp kích thích khẩu vị để trẻ ăn ngon miệng hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường số 3/1 Đ. Vĩnh Lộc, khu dân cư, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 364 47 21

Trường Mầm Non Việt Hoa

Tại Trường Mầm non VIỆT HOA, chúng tôi tin rằng những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi với thời gian. Những gì trẻ học được trong thời thơ ấu sẽ đặt nền móng cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ cư xử và hiểu biết của trẻ về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của môi trường Giáo dục Mầm non và sự tương tác giữa giáo viên và trẻ. Vì vậy, tập thể cán bộ, giáo viên Trường VIỆT HOA luôn tâm niệm: TƯƠNG LAI CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI!

+ Luôn định hướng đưa các phương pháp giáo dục tiên tiến vào giảng dạy.

Phương pháp STEAM và Chương trình Tiếng Anh Song ngữ là sự kết hợp giữa chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo với các chương trình Tiếng Anh quốc tế. Hình thức này mở ra một môi trường học tập chuẩn mực, đúc kết từ giáo dục truyền thống và giáo dục hiện đại, trong môi trường song ngữ, học sinh có cơ hội tiếp xúc với giáo viên nước ngoài nhiều hơn, nhờ đó việc luyện ngữ âm của các em cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài việc truyền đạt kiến thức phổ thông, Giáo dục Mầm non Song ngữ còn trang bị cho trẻ những kỹ năng sống cần thiết và rèn luyện ngôn ngữ tự nhiên.

Mục tiêu của VIỆT HOA:

+ Phát triển tối đa tiềm năng ở trẻ trên cơ sở tôn trọng những thiên hướng tiềm ẩn của từng cá nhân. Trẻ phát triển hài hòa về mọi mặt:

– Phát triển nhận thức và kỹ năng học tập.

– Phát triển thể chất – sức khoẻ và kỹ năng vận động.

– Phát triển ngôn ngữ và giao tiếp xã hội.

– Phát triển tình cảm và kỹ năng sống.

– Chuẩn bị học tốt tiết sau.

+ Đến với VIỆT HOA các em được sống và học tập trong môi trường:

– An toàn, đảm bảo sự phát triển tối đa về thể chất và sức khỏe.

– Khuyến khích phát triển tư duy độc lập và sáng tạo.

+ Tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân.

– Khuyến khích phát triển kỹ năng sống, năng lực xã hội, khả năng thích ứng.

– Đầy thân thiện, tình đồng đội và hòa nhập.

– Học đa phương tiện có ứng dụng công nghệ thông tin.

– Cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại, đạt tiêu chuẩn trường mầm non chất lượng cao

– Không gian được thiết kế mở với các phòng học gắn liền nhưng liên thông, thư viện, máy tính, phòng hoạt động ca múa nhạc,… tạo điều kiện tốt nhất cho các bé tham gia các hoạt động khác. nhau mà không bị gò bó trong một không gian kín cả ngày, tăng khả năng hứng thú cho các em khi mỗi giờ học được chuyển sang một không gian khác.

– Lắp đặt hệ thống camera và kết nối đến tất cả các phòng học giúp phụ huynh giám sát hoạt động của trẻ và hoạt động giảng dạy của giáo viên.

– VIỆT HOA luôn tạo điều kiện cho các em ra ngoài làm việc để các em được mở rộng tầm nhìn, mở rộng môi trường giao lưu, có cơ hội giao lưu và phát triển trong cộng đồng, phát triển kỹ năng giao tiếp trong môi trường. gia đình và nhà trường. Bên cạnh đó, nhà trường luôn tổ chức các hoạt động văn nghệ khi có điều kiện để các em thể hiện năng khiếu và để các em luôn tự tin hơn.

– Cung cấp thông tin trực tiếp về sự tiến bộ của trẻ định kỳ trực tuyến. Ngoài ra, phụ huynh cùng nhà trường tham gia vào chương trình đánh giá chất lượng toàn diện giúp nhà trường phát triển bền vững.

+ Chương trình giáo dục VIỆT HOA:

– Luôn chủ động tiếp cận các phương pháp giáo dục tiên tiến nhằm mang đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị trong các hoạt động khám phá giá trị bản thân, giúp trẻ tự tin trong học tập, giao tiếp…

– Đối với các bé từ 5 đến 6 tuổi, VIỆT HOA có chương trình giáo dục đặc biệt “Chuẩn bị tâm thế cho bé vào lớp 1”.

Dịch vụ trường học:

– Cung cấp các chương trình chăm sóc giáo dục cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 185 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3876 6247
 • Trang web: https://mamnonviethoa.edu.vn/

Trường mầm non 3 Ngọn Nến (Candles Kids)

Với sứ mệnh “Gia đình thứ hai của bé”, Trường mầm non Candles Kids ra đời với mong muốn mang đến cho các bé một tuổi thơ tươi đẹp thông qua các hoạt động trải nghiệm thế giới muôn màu, muôn vẻ.

Hãy để Trường mầm non Candles Kids đồng hành cùng bạn mang đến tuổi thơ hạnh phúc nhất cho con bạn.

Chương trình học tại trường mầm non 3 ngọn nến

Giáo dục mầm non là một bộ phận của hệ thống giáo dục quốc dân. Dựa trên mục tiêu của giáo dục mầm non, trường mầm non Candles kids xây dựng nền tảng vững chắc về mọi mặt phát triển của trẻ ở lứa tuổi mầm non: trí tuệ, sáng tạo, tình cảm, xã hội và thể chất, cũng như cung cấp nền tảng vững chắc để học tập hiệu quả hơn.

Đồng hành cùng chương trình giáo dục quốc gia, Trường mầm non Candles Kids tiếp cận và tích hợp ưu điểm của các phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến nhất trên thế giới như thuyết trí thông minh đa diện của Howard Gardner, phương pháp Regio. Emilia, Montessori, giáo dục sớm Glenn Doman…

Mầm non Candles kids luôn đặt mục tiêu hàng đầu “Lấy trẻ làm trung tâm”: mỗi học sinh sẽ được quan tâm, định hướng với một lộ trình phát triển riêng, phù hợp với đặc điểm và tiềm năng của trẻ. Mục tiêu giáo dục phát triển toàn diện cũng luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu.

Dinh dưỡng trường mầm non 3 ngọn nến

Chế độ ăn của bé luôn được chú trọng xây dựng thực đơn hợp lý, đảm bảo lượng calo, cân bằng tỷ lệ 3 chất P (đạm) – L (Lipid) – G (Glucid), Canxi, B1 và thay đổi theo chế độ ăn của trẻ. mùa với nhiều loại thực phẩm phong phú, đa dạng đảm bảo cho trẻ ăn ngon miệng và phát triển toàn diện.

Các bé Candles đã tự trồng rau, củ, quả theo công nghệ sạch (không hóa chất, không thuốc trừ sâu), ngoài nguồn cung cấp rau sạch do Candles kids trồng, nhà trường còn ký hợp đồng với công ty. uy tín cung cấp thực phẩm sạch.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 462 Đ. Lê Đức Thọ, Phường 17, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 2253 5639

Trường mầm non Sao Vàng – Phường 10, Quận 6

Trường mầm non Sao Vàng đang tuyển sinh (12 tháng tuổi đến 5 tuổi) liên tục với nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng cho Bé như:  

 • Mức học phí phù hợp với nhiều môn học chính và năng khiếu.
 • Cơ sở vật chất giảm 50%.
 • Tặng kèm ba lô của trường.

Vì sao quý Phụ Huynh nên tin tưởng Sao Vàng để gửi gắm bé?

– Sĩ số 1 lớp học luôn là vấn đề bậc Phụ huynh quan tâm hàng đầu. Với Sao Vàng luôn đảm bảo: Lớp học có sĩ số học sinh vừa đủ để giáo viên quan tâm chăm sóc từng trẻ. (20HS/ lớp, 2 giáo viên + 1 bảo mẫu).

– Giáo viên, bảo mẫu có kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu trẻ, chăm sóc bé chu đáo.

– Môi trường học tập tiên tiến được làm quen với các ngôn ngữ khác từ sớm ( Anh Văn, Hoa Văn) .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 369A/369 Đ. An D. Vương, Phường 10, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh 73115
 • Điện thoại: 0778 001 668
 • Trang web: https://mnsaovang.hcm.edu.vn/

Trường Mầm Non Ánh Dương

Chương Trình Học Tại Ánh Dương

Trẻ tham gia các hoạt động học tập tại Ánh Dương với phương pháp giáo dục tạo cơ hội để trẻ phát huy tối đa khả năng của mình:

Kết hợp các hoạt động phát triển nhận thức thông qua làm quen với ngôn ngữ thứ hai là Tiếng Anh, trẻ học toán, phát triển tư duy và các giác quan thông qua Chương trình Công nghệ thông tin dành cho trẻ mầm non có phần mềm bổ trợ.

Giúp các em tự tin và có năng lực, có thói quen chia sẻ, biết quan tâm đến người khác thông qua các chương trình giảng dạy, thực hành và rèn luyện kỹ năng sống.

Giúp trẻ tiếp thu kiến thức và kỹ năng trên nhiều lĩnh vực thông qua hoạt động dã ngoại/ngoại khóa hàng tháng.

Rèn cho trẻ khả năng tự đặt câu hỏi, sẵn sàng khám phá tìm hiểu môi trường xung quanh thông qua các hoạt động ngoài trời, các hình thức hoạt động góc.

Giúp bé yêu thích đến trường và ham học hỏi với các chương trình Ngày hội vui chơi, Bé tập làm nội trợ, Bé tập làm vườn.

Tăng cường các hoạt động thể chất như Bơi lội – vui chơi dưới nước hàng tuần, Aerobic

Thông tin liên hệ:

Mầm Non Viên Ngọc Sáng (Asbuy Diamond Kids) – KĐT Vạn Phúc – Thủ Đức 

Mầm Non Viên Ngọc Sáng (Asbuy Diamond Kids) – KĐT Vạn Phúc – Thủ Đức với vị trí đắc địa tại khu đô thị Vạn Phúc, hạ tầng hoàn thiện, tuyệt đối an ninh, di chuyển thuận lợi trong bán kính 5km (Bình Thạnh, Gò Vấp, Bình Dương).

Chương trình học STEAM mầm non được chuyển giao bởi công ty cổ phần đầu tư ASBUY STEAM giúp trẻ trải nghiệm khoa học, sáng tạo mỗi ngày.

Đội ngũ giáo viên cấp dưỡng, lãnh đạo và trình độ chuyên môn bao gồm Thạc Sỹ, cử nhân và kỹ sư cố vấn chuyên nghiệp

Số lượng trẻ giới hạn, giúp việc chăm sóc và tương tác với trẻ tốt nhất

 • Lớp nhà trẻ tối đa 15 bé, 3 giáo viên chăm sóc
 • Lớp mẫu giáo, tối đa 20 bé, 3 giáo viên chăm sóc

Cơ sở vật chất an toàn 100%, an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 3 Đ. Số 7, Khu đô Thị Vạn Phúc, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 820 35 51

Trường Mầm Non Angelkids Trúc Việt 2 (Angels Truc Viet Preschool)

Angelkids Trường Mầm Non Trúc Việt – Bình Trị Đông Với Triết Lý Giáo Dục: Ươm mầm thế hệ Mầm non hạnh phúc, trí tuệ và tràn đầy năng lượng.

Trường mầm non Angels Trúc Việt hoạt động theo nguyên tắc: Tôn trọng cảm xúc của trẻ, không ép buộc, lấy trẻ làm trung tâm, để trẻ học hỏi thông qua trải nghiệm và thực hành.

Đội ngũ giáo viên đoàn kết, yêu thương, không ngại nâng cao chuyên môn để mang đến cho các em một tương lai hạnh phúc, trí tuệ và nghị lực.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, có đầy đủ sân chơi trong nhà, sân chơi ngoài trời, hệ thống phòng học đầy đủ dụng cụ, đồ dùng dạy học.

Giáo trình đa dạng kết hợp tinh hoa của nhiều phương pháp giáo dục sớm: Montessori, Reggio Emilia…

Chương trình song ngữ với giáo viên bản ngữ, trẻ được tiếp xúc nhiều với tiếng Anh từ nhỏ

Nhà trường thường xuyên tổ chức các sự kiện, dự án, ngoại khóa để các em có nhiều trải nghiệm, từ đó tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, vui vẻ, không gượng ép.

Cơ sở vật chất Trường mầm non Trúc Việt

Trường mầm non Angels Trúc Việt có hơn 13 phòng học, sân chơi rộng rãi, thoáng mát, cơ sở vật chất hiện đại.

Sân chơi tiếng Anh sôi động

Có bể bơi cho các em học bơi tại trường.

Phòng học có cửa sổ lớn đảm bảo ánh sáng, đầy đủ đồ dùng, đồ chơi, dụng cụ cho bé.

Tiện ích

Trường thường xuyên tổ chức các sự kiện, liên hoan, dã ngoại, hoạt động ngoại khóa, từ thiện, v.v.

Chương trình học

Tại Trường mầm non Trúc Việt Angelkids, trẻ được học các dự án, chương trình tích hợp PP Montessori và Reggio Amilia giúp trẻ đa dạng hóa bài học và trải nghiệm.

Các bài học tiếng Anh song ngữ, học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, tính nhẩm, luyện thi vào lớp 1 để trẻ có nền tảng vững chắc tiến lên các bậc học cao hơn.

Bên cạnh đó, Angelkids Trúc Việt 2 có các môn năng khiếu: Yoga, Bơi lội, Rumba.

Giáo viên

Giáo viên thân thiện, năng nổ, nhiệt tình, tận tâm, yêu trẻ….

Hệ thống trường Angelkids thường xuyên tổ chức các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ nhằm nâng cao năng lực cho giáo viên.

Dinh dưỡng

Thực đơn của trẻ thay đổi hàng tuần, đa dạng các loại thực phẩm để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé.

Mầm Non Thỏ Con – Bunny Kindergarten – Phú Mỹ, Quận 7

Mầm Non Thỏ Con – Bunny Kindergarten – Phú Mỹ, Quận 7 nằm ở vị trí đặc biệt, mặt tiền ngay đường Hoàng Quốc Việt, phụ huynh đưa đón bé thuận tiện hơn.

Cơ sở vật chất hoàn toàn mới, đồ dùng đồ chơi phù hợp với từng lứa tuổi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 28K Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh

Trường Mẫu Giáo Họa Mi 9A

Đến với Trường mầm non Họa Mi 9A bạn sẽ yên tâm hơn bởi nhà trường chú trọng môi trường học tập thân thiện, năng động, chế độ chăm sóc tốt với trang thiết bị cao cấp, cơ sở vật chất đầy đủ không chỉ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bé mà còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bé. nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ toàn diện.

Trường Mầm non Họa Mi 9A – Phường 9 được thành lập năm 2006, khi còn là một nhóm trẻ, năm 2011 trường được UBND Quận công nhận trường Mầm Non.

Mỗi ngày bạn đều vui và hạnh phúc khi nhìn thấy những thay đổi kỳ diệu của bé so với ngày bé chào đời. Bạn muốn con bạn khỏe mạnh và hạnh phúc. Bạn muốn con mình khôn lớn, trưởng thành và tự tin đạt được những thành công trên đường đời. Khi bé xa vòng tay mẹ, bạn muốn bé luôn được yêu thương, dạy dỗ như chính tình yêu sâu đậm của bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 100/19A Chiến Thắng, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Trường mầm non Chiếc Lá Nhỏ – Sơn Kỳ – Tân Phú 

Cuộc sống hiện đại phủ đầy internet, ipad, điện thoại di động, công nghệ cao… khiến chúng ta ngày càng hưởng thụ và có thể… lười suy nghĩ, hầu hết chúng ta đã và đang tạm quên đi những giá trị truyền thống và những kỉ niệm tuổi thơ.

Chúng ta có muốn thế hệ tiếp theo của chúng ta quá hiện đại và quá hiện đại không? Rồi một mai thế hệ mai sau khó có thể cảm nhận được cái hồn của bức tranh “ô ăn quan” hay lời ru giản dị. biết đâu một ngày nào đó trong tương lai, thế hệ trẻ Việt Nam sẽ trở thành một Singapore thứ hai, đầy tri thức và kỹ năng khởi nghiệp, đầy trí tuệ thế giới, nhưng, giá trị gia đình và giá trị tâm hồn Việt Nam cũng có thể bị lãng quên.

Hồn Việt, có thể là một khái niệm mơ hồ, rộng lớn và vô hình, chưa có một văn bản hay tài liệu nào cụ thể hóa giá trị của hồn Việt, nhưng chắc hẳn mỗi chúng ta đều cảm nhận được qua những bức tranh. hình ảnh, âm thanh, màu sắc, trò chơi, hình khối… và cảm giác ấy, bắt đầu từ ký ức tuổi thơ của mỗi con người.

Tại Trường Mầm non Chiếc Lá Nhỏ, nơi ươm mầm trí tuệ từ tâm hồn Việt, chúng tôi chú trọng phát triển kiến thức, kỹ năng cho từng trẻ để các em dễ dàng hòa nhập vào dòng chảy tri thức toàn cầu nhưng cũng nung nấu khát vọng giữ gìn bản sắc văn hóa, giá trị của người Việt Nam. tâm hồn cho tuổi thơ của trẻ thơ.

Thông qua các hoạt động giáo dục trực quan như trò chơi, bài hát ru, bài học đầu đời, giao tiếp, lễ nghi.. chúng ta lồng câu chuyện quê hương, lịch sử dân tộc, thêu dệt vào các bài học hàng ngày. với phương pháp giáo dục tích hợp, sinh động để các em dần thẩm thấu vẻ đẹp của quê hương đất nước. Trẻ có thể tự tin nhưng không kiêu ngạo, có thể giỏi ngoại ngữ nhưng thông thạo tiếng mẹ đẻ, có thể khôn nhưng cũng biết nghe lời, biết nói lời xin lỗi, biết cảm ơn, biết trân trọng những gì mình đang có. , biết cho và biết nhận.

Cùng với thời gian, những đứa trẻ sẽ lớn lên, sẽ trưởng thành và sẽ trở thành những công dân quốc tế, nhưng giá trị sống và tâm hồn Việt sẽ còn mãi, như một kỉ niệm đẹp của tuổi thơ, như dòng sông quê hiền hòa. Mẹ ơi, như lời ru chan chứa yêu thương.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 65-69 Đường số 27, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6681 8444

Trường Mầm Non Bình Minh (Binhminh Kindergarten) – Quận 6 

Niềm hạnh phúc luôn được nhân lên khi chào đón một thành viên mới trong gia đình: đứa con thân yêu của chúng ta. Là cha mẹ, chúng ta sẵn sàng hy sinh tất cả với mong muốn mang lại những điều tốt nhất cho con mình. Chính vì vậy, việc tìm cho con một môi trường học tập phù hợp luôn được quan tâm và kỳ vọng. Trường mầm non chất lượng cao Bình Minh được thành lập từ tháng 6 năm 2009 với mong muốn đem đến cho con bạn một Bình Minh trong sáng.

Giáo viên sẽ xác định tài năng, sở thích và điểm mạnh riêng của mỗi đứa trẻ, đồng thời nghĩ ra các phương pháp học tập và hoạt động tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của con bạn. Trẻ em học thông qua các trò chơi. Tại trường mầm non Bình Minh, trẻ tham gia các chương trình học được thiết kế thông qua các hoạt động trò chơi nhằm phát triển vận động thể chất, kỹ năng xã hội, trí tuệ, ngôn ngữ và cảm xúc. Trẻ sẽ được phát triển kiến thức và kỹ năng về ngôn ngữ, toán học, khoa học, nhân cách và kỹ năng xã hội, giáo dục sức khỏe và thể chất, nghệ thuật…

Trường mầm non là giai đoạn trẻ rất tò mò và ham học hỏi. hỏi. Trẻ em học thông qua chơi và khi chúng có thể học trong một bầu không khí thoải mái, yên tĩnh và hoàn toàn tập trung là nền tảng của tất cả các hình thức học tập sau này trong cuộc sống.

Ngoài chương trình chính khóa của Bộ Giáo dục, các bé sẽ được lựa chọn các hoạt động mà mình yêu thích, nhằm khám phá năng khiếu, sở thích và phát huy tối đa tiềm năng của bản thân để tiếp tục phát triển trong giai đoạn này. trưởng thành.

Theo các nghiên cứu xã hội học, trẻ từ 3-5 tuổi là độ tuổi thích hợp nhất để bắt đầu tham gia các hoạt động ngoại khóa, bởi ở độ tuổi này, trẻ đã bắt đầu hình thành khả năng tập trung và tư duy độc lập. Vì vậy, tại Bình Minh, chúng tôi cung cấp chương trình hoạt động ngoại khóa phong phú và đa dạng dành cho các bé từ 3-5 tuổi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 112 -114 Đường số 10, Cư xá Đài Ra Đa, Phường 13, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường mầm non song ngữ Tomoe House – Montessori education

Mấy chục năm qua, ước mơ được học ở ngôi trường như Tomoe vẫn chưa bao giờ tắt của bao thế hệ.

Chính giấc mơ thời thơ ấu không được thực hiện đó đã thôi thúc Ban giám hiệu tạo ra một ngôi trường Tomoe xinh đẹp như vậy cho con em họ. Hãy để con bạn có những năm tháng tuổi thơ đẹp nhất, tự do nhất và hiểu biết nhất, chắp cánh ước mơ cho con bay cao trong cuộc sống.

Tomoe House ra đời là kết quả của niềm tin và sự nỗ lực vun đắp những mầm xanh tươi đẹp nhất cho ngày mai ấy, giúp trẻ em Việt Nam phát huy tối đa tiềm năng nội tại và có một tuổi thơ tươi đẹp.

Tomoe House mong muốn xây dựng một ngôi nhà thứ hai thực sự ấm áp và bình yên cho các bé. Chính điều này khiến vai trò và sự ổn định của mỗi thành viên trong đại gia đình Tomoe House là rất quan trọng nên Tomoe House lựa chọn các thành viên hướng đến sự gắn kết lâu dài trong khoảng thời gian từ 15 tháng đến 5 năm. tuổi đảm bảo môi trường ổn định, tránh những xáo trộn ảnh hưởng đến sự phát triển chung của các thành viên trong lớp.

Môi trường học tập tại Trường Mầm non Song ngữ Tomoe House, Quận 3, TP.HCM

Khi học tại Tomoe House, các con sẽ được tự do hoạt động trong một môi trường an toàn và được chuẩn bị chu đáo, phù hợp với nhu cầu phát triển tự nhiên của từng trẻ ở các giai đoạn khác nhau.

Các phòng học được bố trí hợp lý, không gian xanh mát, rộng rãi chuyên biệt tạo sự phát triển toàn diện hơn cho trẻ.

Trẻ em trong môi trường học tập sẽ được tiếp cận với tiếng Anh suốt cả ngày thông qua các hoạt động Montessori và các hoạt động theo dự án có mục đích. Điều này sẽ giúp phát triển trí não và thể chất của bé một cách tối ưu.

Chương trình học và học phí Trường Mầm non Song ngữ Tomoe House, Quận 3, TP.HCM

Lớp Mini Tomoe (1,5 – 2,5 tuổi): Đây được xem là giai đoạn bé học hỏi được nhiều điều thông qua những trải nghiệm của bản thân từ môi trường xung quanh, từ đó sẽ tạo nên những màu sắc riêng.

Lớp Super Tomoe (2,5 – 6 tuổi): Ở độ tuổi này, trí óc của trẻ không ngừng “làm việc” để hiểu và biết những gì mình đã trải qua trong giai đoạn trước. Chính vì điều này, trẻ luôn mong muốn được tham gia nhiều hơn vào các hoạt động và trở thành một phần của cộng đồng trong tương lai.

Sân chơi cuối tuần: Thời gian cha mẹ được trải nghiệm các hoạt động cùng con là rất quý giá. Hiểu được điều này, Tomoe House đã tạo ra một không gian với nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn để gia đình cùng trải nghiệm vào những buổi sáng cuối tuần. Đồng thời, các bậc phụ huynh cũng sẽ được tham gia các buổi nói chuyện chuyên đề về các chủ đề thiết thực và hữu ích trong việc nuôi dạy trẻ tại nhà.

Dinh dưỡng tại Trường Mầm non Song ngữ Tomoe House, Quận 3, TP.HCM

Bữa ăn là một trong những vấn đề quan trọng luôn được Tomoe House đặc biệt quan tâm, thực đơn hàng ngày đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, cung cấp đầy đủ năng lượng cho các bé.

Trong bữa ăn, các con sẽ tự chuẩn bị khẩu phần trong mâm và các vật dụng cần thiết, các bạn trong lớp sẽ hỗ trợ lẫn nhau và cùng tham gia bữa ăn với không khí đầm ấm, vui vẻ như ở nhà. và sẽ dọn dẹp với sự giúp đỡ của giáo viên để hoàn thành bữa ăn của mình.

Nhà trường luôn thực hiện các nguyên tắc không đụng chạm, không ép buộc, không ép ăn hết khẩu phần… nhằm tạo niềm vui, khuyến khích trẻ ăn ngon miệng trong mỗi bữa ăn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 134/1/2 Hẻm 134/1 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 018982
 • Điện thoại: 090 963 93 90

Trường Mầm Non Tuổi Thơ Việt (VIETKIDS KINDERGARTEN) – Bình Trị Đông B

Cơ sở vật chất trường học

Được đầu tư Trường mầm non đạt chuẩn với mong muốn ươm mầm cho những mầm non tương lai Việt Nam. Mục đích của nhà trường là giúp các em phát triển toàn diện “Trí, đức, thể, mỹ, lao động”. Nhà trường và gia đình luôn là cầu nối trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ.

Ban giám hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các bậc phụ huynh đến tham quan cơ sở vật chất của nhà trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6-14 Số 21B, An Lạc A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 091 876 67 69

Trường Mầm Non Dinokinder – Phú Thuận – Quận 7 

Trường Mầm non DinoKinder – Quận 7 với khẩu hiệu First Steps Be Fun, mang đến cho trẻ những bước đi đầu tiên tràn đầy niềm vui, yếu tố “VUI VẺ” là tâm điểm để xây dựng hoạt động vui chơi và học tập của trẻ em bé tại DinoKinder.

Toàn trường có diện tích hơn 2400m2, bao gồm sân chơi ngoài trời xanh mát, 6 phòng chức năng riêng biệt, các phòng học có nhiều cửa sổ tràn ngập ánh sáng với diện tích mỗi phòng từ 80-170m2 nên các bé sẽ thỏa sức vui chơi, nhiều không gian thoải mái cho các hoạt động vui chơi, học tập hay nghỉ ngơi.

Phương pháp giáo dục hiện đại LEARNING QUA PLAY đã được chọn lọc và vận dụng sáng tạo vào chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và chương trình tiếng Anh theo chuẩn Cambridge, mang lại hiệu quả tối ưu cho trẻ. Đây là phương pháp học thông qua các hoạt động vui chơi, trải nghiệm hàng ngày hoặc thông qua các dự án hàng tháng. Bằng phương pháp này, trẻ sẽ tiếp cận kiến thức một cách tự nhiên và chủ động.

Bếp ăn của nhà trường là hệ thống bếp ăn 1 chiều an toàn – có khu chế biến thực phẩm sống và chín riêng biệt, do đội ngũ bảo mẫu được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm phụ trách. Toàn bộ thực phẩm được cung cấp bởi hệ thống siêu thị Mega Martet uy tín. Thực đơn hàng ngày của bé đa dạng, đảm bảo cân bằng các thành phần dinh dưỡng, kết hợp với nước ép trái cây, sữa hạt và sữa tươi Úc mang đến cho bé những bữa ăn ngon miệng, bổ dưỡng. , giúp tăng cường sức đề kháng và tăng trưởng chiều cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: KDC La Casa, 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7 Tầng 1-2, Block 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 098 774 00 68
 • Trang web: https://dinokinder.edu.vn/

Trường Mầm Non Song Ngữ SteamN Kids – Tân Sơn Nhì 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 72 Lê Lư, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0788 233 399

Blue Sky Mega Residence

Mầm non Blue Sky Mega Residence tự hào là trường Mầm non có quy mô lớn và hiện đại nhất trên địa bàn quận 9 với tổng diện tích sử dụng hơn 4000 m2 dành cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi. Bao gồm: 18 phòng học và 3 phòng chức năng rộng hơn 55m2 lót sàn gỗ, camera chuẩn HD, phòng học máy lạnh, hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời, khu vui chơi và hồ bơi đúng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Áp dụng chương trình giảng dạy IEYC đến từ Anh Quốc, chú trọng xây dựng cho trẻ tính độc lập, tự tin và các tố chất cần thiết để phát triển toàn diện. Mầm non Blue Sky Mega Residence đã xây dựng thành công môi trường song ngữ Việt – Anh, kết hợp giữa chương trình mầm non của Bộ GD & ĐT với chương trình tiếng Anh chuẩn Đại học Cambridge. Kết hợp cùng với đội ngũ giáo viên phụ trách được đào tạo và chứng nhận bởi Hội đồng khảo thí Cambridge. Trường mầm non Blue Sky Mega Residence – nơi trẻ có cơ hội làm quen và học hỏi với tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu – từ sớm, giúp trẻ phát triển tư duy, sáng tạo, ngôn ngữ, thể chất toàn diện nhất.

Với mức học phí tối ưu nhất, trẻ sẽ được trải nghiệm trong môi trường quốc tế, cơ sở hiện đại, được học tiếng anh với giáo viên bản ngữ, được trang bị đầy đủ các kiến thức và kĩ năng để tự tin trở thành một công dân toàn cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1, Đường D1 Khu dân cư Mega Residence, Đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
 • Website: http://www.mamnonbautroixanh.vn/
 • Info: info@mamnonbautroixanh.vn
 • Hotline: 028.2245 5050

Trường mầm non quốc tế Worldkids

Không thể không nhắc đến Trường mầm non quốc tế Worldkids trong danh sách những cơ sở mầm non uy tín, chất lượng tại TP.HCM mà phụ huynh nên tham khảo lựa chọn cho con em. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Trường mầm non quốc tế Worldkids đã tạo dựng được lòng tin ở phụ huynh, là môi trường học tập lí tưởng đầu đời dành cho các bé.

Hơn gì hết, việc không ngừng cải thiện chất lượng giáo dục, sáng tạo và học hỏi, tiếp thu phương pháp giáo dục hiện đại đã góp phần giúp cho môi trường học đường ở đây hiệu quả hơn, đem đến kiến thức bổ ích trong việc nuôi dạy trẻ, giúp bé phát triển toàn diện. Đặc biệt hơn cả thì Trường mầm non quốc tế Worldkids còn là ngôi trường đầu tiên ở Việt Nam đạt chuẩn xanh LOTUS.

Với việc áp dụng các phương pháp giáo dục sớm, Trường mầm non quốc tế Worldkids mong muốn ngay từ cấp lớp đầu tiên, bé sẽ được học tập, làm quen với việc tiếp nhận kiến thức mới, kích thích tư duy phát triển não bộ, hình thành nên nền tảng kiến thức vững chắc cũng như hình thành tính cách, hành vi.

Bé được học tiếng Anh, tiếp xúc ngoại ngữ để xây dựng phản xạ tự nhiên khi giao tiếp, từ đó sẽ là nền tảng cho bé học tập về sau. Các hoạt động dã ngoại, vui chơi được tổ chức thường xuyên và thông qua đó sẽ dạy cho bé những kĩ năng sống cần thiết, cũng như bổ trợ kiến thức thêm cho bé.

Đội ngũ giáo viên tại Trường mầm non quốc tế Worldkids đều được tuyển dụng sát sao, hợp tiêu chí về chuyên môn cũng như lòng nhiệt huyết, tận tâm với nghề, yêu mến trẻ, sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu bé nhiều hơn. Đồng thời việc tập huấn chuyên môn thường xuyên sẽ hỗ trợ giáo viên nâng cao thêm kĩ năng, kiến thức để có thể áp dụng vào giảng dạy, giúp bé tiếp thu tốt và hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Worldkids 2 Gò Vấp: 616/36A Lê Đức Thọ, P.15, Gò Vấp, TP.HCM
 • Worldkids 4 Gò Vấp: 730/18 Lê Đức Thọ, P.15, Gò Vấp, TP.HCM
 • Worldkids Bình Tân: 697 Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM
 • Worldkids Thủ Đức: 0.08 Fresca Riverside, Đường số 6, P.Bình Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM
 • Worldkids Phú Mỹ Hưng: L0.03 Happy Valley, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
 • Worldkids Biên Hoà: A7 KDC Quang Vinh, P.Quang Vinh, TP.Biên Hoà, Đồng Nai (sắp khai trương)
 • Điện thoại: 02873 005 599 – 0901 198 944
 • Email: info@worldkids.edu.vn
 • Website: https://worldkids.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TruongMamNonWorldkids/

Green Planet Phạm Hữu Lầu

Green Planet Kingdergarten Phạm Hữu Lầu là một trong những trường Mầm non tư thục hàng đầu tại quận 7 với tổng diện tích hơn 4000m2 gồm: 20 lớp học, 3 phòng chức năng (Phòng âm nhạc, Tin học, Aerobic, Yoga, phòng vận động đa năng) đạt chuẩn quốc tế.

Không chỉ đầu tư chuẩn mực từ cơ sở hạ tầng, môi trường sinh hoạt cho đến chất lượng, mà còn vận dụng phương pháp nuôi dạy đều chuẩn nghiêm ngặt của trường chuyên mầm non. Trường còn có cổng thông tin điện tử, giúp các Bậc phụ huynh dễ dàng theo dõi quá trình sinh hoạt và học tập của con em mình tại trường.

Vận dụng chương trình học kết hợp giữa chương trình mầm non của Bộ GD & ĐT với chương trình tiếng Anh chuẩn Đại học Cambridge, trường luôn cố gắng cải thiện chất lượng giáo dục. Cũng như đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước được đào tạo bài bản, tâm huyết, có năng lực chuyên môn cao với giàu kinh nghiệm, tạo nền tảng giáo dục tốt nhất, giúp trẻ phát huy tiềm năng, phát triển một cách toàn diện ngay ở thời điểm Mầm non.

Thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa, giúp trẻ củng cố kỹ năng mềm, phát triển một cách toàn diện. Đặc biệt, nhà trường luôn chú ý đến sức khỏe trẻ qua dịch vụ y tế và thực đơn phong phú theo phong cách Á – Âu, bổ sung cho dinh dưỡng cho trẻ trong mỗi bữa ăn.

Nếu bạn đang phân vân tìm trường mầm non cho bé thì có thể cân nhắc đến địa chỉ này bạn nhé. Với những ưu điểm mà trường mang lại sẽ tạo ra môi trường học tập – vui chơi đầy ý nghĩa cho bé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Chung cư Belleza, Lô C, Phạm Hữu Lầu, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0329 502 929 – 0962 494 786
 • Email: info@mamnonhanhtinhxanh.vn
 • Website: mamnonhanhtinhxanh.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/greenplanetphamhuulau/

Trường mẫu giáo Việt Mỹ VASS

Với kinh nghiệm 15 năm đào tạo song ngữ ở tất cả các cấp học từ Mầm Non, Tiểu học và Trung học, trong nhiều năm qua, VASS (Vietnamese American School System) đã liên tục được Sở Giáo dục & Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh khen thưởng thành tích tốt trong việc dạy và học, là ngôi trường ươm mầm cho nhiều tài năng và thủ khoa các cuộc thi Việt Nam và Quốc tế.

Trường mẫu giáo Việt Mỹ VASS tập trung xây dựng niềm tin giáo dục với chất lượng được đảm bảo tốt nhất cho các em. Sự tin tưởng của quý phụ huynh chính là điều kiện tiên quyết và là kim chỉ nam cho hoạt động của VASS.

Đồng thời, VASS liên tục áp dụng các phương pháp giáo dục mới, hiện đại với các trang thiết bị và giáo trình mới nhất.

Ngoài ra, một trong những điểm quan trọng mà chúng tôi quan tâm là xây dựng đạo đức của các em học sinh đồng thời với các chương trình văn hoá. Đây chính là những yếu tố quan trọng xây dựng nên thương hiệu VASS trong 15 năm qua.

Thành lập tháng 7/ 2005, cho đến nay, VASS đã xây dựng và phát triển hệ thống trường học với đầy đủ các cấp học với hơn 3.000 học sinh, 20.000 học viên Thiếu nhi, Thiếu niên, 30.000 sinh viên các khóa Anh văn Giao tiếp, học thuật đang theo học tại các Trường, Trung tâm Anh ngữ thành viên Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS:

 • MẦM NON – VASS Kindergarten
 • TIỂU HỌC – VASS Primary
 • TRUNG HỌC CƠ SỞ, TRUNG HỌC PHỔ THÔNG – VASS Secondary
 • TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ – VASS English

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ – Số điện thoại:

 • 7 Phạm Văn Hai, Tân Bình, TP.HCM – 02838 459 111
 • 0 Đường M, Khu dân cư Miếu Nổi, phường 3, Bình Thạnh, TP.HCM – 02835 171 452
 • Số 1, Đường 14A, Phường Bình Hưng Hòa B, Khu đô thị mới Vĩnh Lộc, TP.HCM – 02822 421 558
 • 242 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM – 02838 119 879
 • 82 Hà Thị Khiêm, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM – 0917 691 949
 • Email: info@vass.edu.vn
 • Website: http://vass.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongvietmyvass/?fref=ts

Trường mầm non quốc tế – Fosco

Năm 1997, công ty FOSCO (Công ty Dịch Vụ Cơ Quan Nước Ngoài) bắt đầu thực hiện một sáng kiến, thu hút sự quan tâm lớn trong việc phát triển dịch vụ nuôi dạy trẻ ở Thành Phố Hồ Chí Minh, là cung cấp một chương trình giáo dục toàn diện hoàn toàn bằng tiếng Anh dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Năm 1997, năm học đầu tiên của trường chỉ bắt đầu với hai lớp của khối Mầm non. Từ đấy, Trường đã mở rộng dần qua các năm, thêm lớp Nhà trẻ và phát triển lên chương trình Tiểu Học theo chuẩn quốc tế dành cho trẻ đến 12 tuổi.

Hiện nay, Trường Quốc Tế FOSCO cung cấp một chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng cao theo hướng “phát triển kỹ năng và tập trung theo chủ điểm” dành cho học sinh các lớp nhà trẻ, mẫu giáo, dự bị tiểu học và từ lớp 1 đến hết lớp 6 của bậc tiểu học.

Trường có 10 lớp học với tổng số học sinh đạt cao nhất là 210 học sinh trong niên học 2009-2010. Báo SGGP và tạp chí Mầm Yêu mới đây đã có bài viết nhận định rằng “Trường Quốc tế FOSCO được Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá là một trong những trường quốc tế có chất lượng tốt nhất ở TP. HCM”. Công ty TNHH MTV Dịch vụ cơ quan nước ngoài (gọi tắt là FOSCO) đã đầu tư cho lĩnh vực giáo dục từ năm 1997 và tiếp tục hỗ trợ cho đến nay.

Trường Quốc Tế FOSCO tọa lạc trên con đường một chiều, trong một khuôn viên rộng rãi, có nhiều bóng mát thuộc trung tâm quận 3. Nằm cách xa đường với lối ra vào rộng, trường có một vị trí rất thuận tiện và an toàn cho việc đưa đón trẻ mỗi ngày của quý phụ huynh.Các khối lớp từ Mầm non đến Tiểu học đều cùng học tại địa điểm này, rất tiện lợi với nhiều diện tích dự phòng để có thể mở rộng sau này khi cần thiết.

Trường có nhiều khu vui chơi dành cho các lứa tuổi khác nhau như hồ chơi nước, hồ bơi, sân cát, dàn khung cho trẻ leo trèo, sân tennis, sân cỏ, phòng vui chơi với các khối nệm mềm và một phòng đa năng phục vụ cho nhiều mục đích khác.

c yêu cầu về dạy và học luôn được đáp ứng tốt với một thư viện được cung cấp đầy đủ các sách học và sách tham khảo từ nhiều nhà xuất bản trên thế giới; một phòng vi tính và phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ trang thiết bị cho học sinh thực hành và làm thí nghiệm.

Mỗi lớp học được trang bị một màn hình- máy chiếu kết nối công nghệ thông tin nhằm hỗ trợ cho bài giảng mỗi ngày. Bên cạnh đó, Giáo viên còn thường xuyên sử dụng bảng tương tác thông minh cho việc giảng dạy.Các phòng học được trang bị máy lạnh đầy đủ, rộng, thoáng, thích hợp cho lứa tuổi đang lớn của trẻ. Lớp học với màu sắc tươi tắn, đủ ánh sáng, đảm bảo một môi trường học tập và vui chơi lành mạnh cho các em.

Trường Quốc Tế FOSCO có đội ngũ nhân viên tạp vụ và bảo trì trang thiết bị riêng nhằm đảm bảo các trang thiết bị của Trường luôn trong tình trạng hoạt động tốt, và đặc biệt luôn chú trọng đến sự an toàn và vệ sinh trường lớp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40, bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 02839 305 930 – 039 300 115
 • Email: foscoschool@fosco.vn
 • Website: www.fis.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/FOSCO-International-School-395490947227684/

Trường mầm non Hooray

Trường mầm non Hooray là trường Song ngữ giảng dạy theo mô hình giáo dục mầm non Quốc gia của Hoa Kỳ. Với phương châm “Educate Heart & Mind” – Giáo dục trái tim và Trí tuệ, Hooray Bilingual Kindergarten hy vọng mang đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tập lý tưởng và là ngôi nhà thứ hai tràn ngập niềm vui trong những năm tháng đầu đời của trẻ.

Hooray được ra đời từ tâm huyết của những người làm giáo dục, mong muốn cho trẻ một môi trường tốt nhất để phát triển thể chất và trí tuệ, giúp trẻ hình thành từ sớm các kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu thế kỷ 21.

Hooray luôn có các hoạt động lễ hội đa văn hoá để trẻ có cơ hội trải nghiệm các nền văn hoá trên thế giới. Đồng thời đây cũng là cách để trẻ trở nên tự tin, dạn dĩ và luôn háo hức khám phá thế giới xung quanh.

Hooray là môi trường song ngữ thực thụ, với 50% thời gian học tập và vui chơi của trẻ bằng tiếng Anh. Anh ngữ được giảng dạy thông qua chương trình mầm non, qua các hoạt động học tập, vui chơi, sinh hoạt. Nhờ vậy trẻ ghi nhớ nhanh, nhớ lâu và sớm có được phản xạ nói tự tin, lưu loát.

Hooray có sự hậu thuẫn của các chuyên gia giáo dục về Song ngữ để giúp cho việc dạy và học tiếng Anh của trẻ luôn được cải thiện và nâng cao. Trường cung cấp các tài liệu, các khoá học và hội thảo để phụ huynh hiểu và đồng hành với con trong việc phát triển môi trường Song ngữ cho trẻ.

Hooray ý thức được rằng môi trường học tập là vô cùng quan trọng, do đó trường chú trọng tạo những môi trường học tập sinh động, hấp dẫn và gần gũi với thực tế. Các chủ điểm học tập được thay đổi theo tháng hoặc theo quý, là chuỗi các hoạt động thực tiễn và mới mẻ. Các bài học triển khai dưới dạng dự án, các trò chơi đóng vai, giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, ghi nhớ lâu và có khả năng áp dụng vào thực tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • CS1: 591 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • CS2: 48 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 0901 876 078
 • Email: admission@hooray.edu.vn
 • Website: https://hooray.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hooray.edu.vn

Trường mầm non Việt Úc (VAS)

Hệ thống Trường mầm non Việt Úc (VAS) theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học xuất sắc, không ngừng lớn mạnh – nơi cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Để đạt được tầm nhìn quan trọng trên, VAS đã và đang xây dựng một đội ngũ vững mạnh các giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà VAS đã cam kết.

Ngoài ra, VAS hướng đến việc giao tiếp thường xuyên với Phụ huynh, khuyến khích tối đa sự đồng hành của Phụ huynh nhằm tạo nên một mối gắn kết chặt chẽ mà ở đó, Phụ huynh đóng vai trò hỗ trợ đắc lực, giúp cho giáo viên có thể phát triển tối đa tiềm năng của học sinh.

VAS hiểu rằng không có gì quan trọng với trẻ hơn là cơ hội nhận được nền tảng giáo dục tốt nhất, giúp các em thành công trong tương lai.Trường đã áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến cập nhật nhất nhằm trang bị cho học sinh phông văn hóa và kiến thức học thuật vững vàng, song song với những kỹ năng sống thực tiễn và những giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp.

Song song đó, VAS cũng hướng đến mục tiêu tạo ra một môi trường học đường thoải mái, lành mạnh và an toàn, nơi mà mỗi học sinh đều có những trải nghiệm thú vị và có cơ hội thể hiện lòng tốt, tình yêu thương và sự tôn trọng, nơi mà các em được khích lệ một cách tích cực để thể hiện tối đa khả năng thiên phú của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 02838 687 576 – 0911 267 755
 • Email: info@vas.edu.vn
 • Website: https://vas.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TruongQuocTeVietUc.VAS/?fref=ts

Trường mầm non quốc tế Saigon Academy

Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy là trường mầm non đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh tiên phong Giáo dục sớm từ 0 tuổi. Với phương pháp dạy trong linh hoạt, học trong trò chơi, giáo viên dạy có chủ ý nhưng trẻ em học trong vô thức, ở giai đoạn trước 6 tuổi này, trẻ em sẽ được kích hoạt tư duy, khai mở tiềm năng trí tuệ của não bộ một cách tối đa nhằm phát triển toàn diện về ngôn ngữ, trí tuệ, tư duy, thể chất, tính cách, kỹ năng sống và tiềm năng về năng khiếu.

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng sự tận tâm của đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam có tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, các em sẽ được phát triển toàn diện về tư duy, trí thức, kỹ năng và nhân cách.

Môi trường giáo dục quốc tế, giảng dạy song ngữ, sẽ giúp các em có được một nền tảng tiếng Anh để chuyển tiếp vào trường quốc tế và du học sau này. Hãy đến và đồng hành cùng chúng tôi “khai mở tiềm năng trí tuệ của con bạn

Tất cả Giáo viên Việt Nam có bằng Cử nhân sư phạm Mầm non hệ chính quy (100% Giáo viên tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng sư phạm) với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non quốc tế. Giáo viên giảng dạy tiếng Anh ESL là giáo viên bản xứ (Hoa Kỳ, Anh, Úc), tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc Đại học và có kinh nghiệm giảng dạy trẻ mầm non tại các trường học và tổ chức giáo dục có uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ – Số điện thoại:
 • 27AB Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q. 1 – SĐT: 02838 484 930 – 02873 015 588 (Ext: 2000, 2001)
 • 208 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình – SĐT: 02838 113 885 – 02873 015 588 (Ext: 2002, 2003)
 • 98 Tô Vĩnh Diện, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức – SĐT: 02838 972 005 – 02873 015 588 (Ext: 2004, 2005)
 • 3 Trần Quý Cáp, P.12, Q. Bình Thạnh – SĐT: 02862 585 177 – 02873 015 588 (Ext: 2006, 2007)
 • 3 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình – SĐT: 02873 015 588 (Ext: 2010, 2011)
 • Email: principal@saigonacademy.com
 • Website: https://saigonacademy.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/saigonacademy/
Trường mầm non Hồ Chí Minh
Trường mầm non Hồ Chí Minh

Trường mầm non quốc tế Kids world

Được thành lập vào năm 2008; với hơn 3 năm hoạt động, Trường mầm non Kid’s World không ngừng cải tiến để mang đến một nền giáo dục phong phú nhằm phát huy tối đa khả năng vốn có của mỗi trẻ. Với phương pháp giảng dạy tiên tiến, chú trọng rèn luyện kỹ năng. Và trên hết, trường mầm non Kid’s World luôn chú trọng để tạo nên một môi trường giáo dục thân thiện, tôn trọng sự khác biệt và tố chất riêng của từng trẻ, từ đó định hình tính cách và định hướng cho trẻ phát triển trong tương lai.

Lý do chọn trường mầm non quốc tế Kids world

 • Trường được đặt tại Mỹ Thái – Phú Mỹ Hưng: yên tĩnh, an ninh, sạch sẽ.
 • Giáo viên nước ngoài và Việt Nam làm việc toàn thời gian.
 • Học sinh nói lưu loát cả hai ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt.
 • Tổ chức các lớp: Aerobic, Mỹ thuật, Nhạc, Bơi lội, Thể dục.
 • Thường xuyên tổ chức các chuyến đi thực tế, tham quan.
 • Mỗi bài giảng đều có nhiều hoạt động cả trong lớp và ngoài trời.
 • Các hoạt động được tổ chức đa dạng, phong phú.
 • Giáo viên có kỹ năng tốt, yêu trẻ và được đào tạo thường xuyên.
 • Hình ảnh học tập, sinh hoạt của bé được cập nhật hàng ngày
 • Với những ưu điểm đó, Trường mầm non Kid’s World xứng đáng là một trong số những sự lựa chọn bạn có thể cân nhắc khi chọn trường mầm non cho con em.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 34-36 đường số 18, Mỹ Thái 2, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Quận 7
 • 59NL, khu biệt thự Ngân Long, xã Phước Kiển, Nhà Bè
 • Điện thoại: 0908 260 809
 • Email: kidsworldpreschool.hcm@gmail.com
 • Website: http://kidsworld.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/kidsworld.d7.hcmc

Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc (WASS)

Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc (WASS) đào tạo liên cấp từ Mầm non cho đến Trung học phổ thông. WASS mang đến một môi trường học tập lý tưởng và toàn diện ngay từ những bậc học đầu đời. Từ lòng nhiệt huyết và niềm tin “A world-class education with the world in your class”. WASS cam kết mang đến cho thế hệ trẻ một môi trường giáo dục hiện đại, năng động, có đủ năng lực ngang tầm với học sinh các nước tiên tiến trên thế giới.

Chương trình mầm non của WASS được kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và khung chương trình giảng dạy của Bang Tây Úc, trong đó đảm bảo cân bằng giữa giờ học và giờ chơi căn cứ vào độ tuổi từng cấp lớp và tâm sinh lý lứa tuổi. Nội dung chương trình tập trung vào sự hoàn thiện cá nhân và các kỹ năng xã hội, cũng như là trang bị những kiến thức và khả năng về ngôn ngữ và toán học.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm và tận tâm. Các giáo viên giảng dạy chương trình Úc đều đạt tiêu chuẩn về chuyên môn của Hội đồng đăng ký giáo viên bang Tây Úc (TRBWA).

Cơ sở vật chất hiện đại, hoàn chỉnh với tiêu chuẩn cao, đáp ứng mục tiêu đào tạo toàn diện. Các phòng học và phòng thí nghiệm riêng biệt. Sân chơi thể thao rộng rãi, thư viện gồm rất nhiều đầu sách phong phú.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 260 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP. HCM
 • 35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: 02871 088 828 – 0981 654 113
 • Email: info@wass.edu.vn
 • Website: https://wass.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/wass.edu.vn

Trường mẫu giáo quốc tế Anh Việt

Là một ngôi trường rất đặc biệt vì đây là trường song ngữ duy nhất ở Việt Nam được cấp phép để giảng dạy chương trình quốc tế và đào tạo trình độ tiêu chuẩn quốc tế. Trường mẫu giáo quốc tế Anh Việt được công nhận toàn diện bởi tổ chức CIS – Hội đồng các trường Quốc tế.

Tại Trường Quốc tế Anh Việt chú trọng đem lại một môi trường học tập an toàn, thoải mái và hướng đến học sinh, tạo nên nguồn cảm hứng để các em thành công.

Để đạt được điều này, cơ sở vật chất của trường có nhiều điểm hàng đầu thế giới. Các bộ môn Khoa học, Khoa học Máy tính, Truyền thông, Nghệ thuật, Âm nhạc, Nhảy múa và Kịch nghệ được trang bị với những phòng thí nghiệm và phòng đặc biệt bên cạnh các trang thiết bị hiện đại để các em học tập, nghiên cứu hoặc thực hành.

Các phòng học áp dụng công nghệ tương tác hiện đại trong giảng dạy như các thiết bị Ipads kết nối không dây, màn hình phẳng hoặc bảng điện tử.

Nhiều tiện ích:

Học sinh được truy cập mạng không dây để nghiên cứu ở bất kỳ nơi nào tại trường.

Thư viện hiện đại được trang bị với hơn 70,000 đầu sách.

Nhà hát và Hội trường dành cho các buổi biểu diễn, sinh hoạt chung, kịch nghệ, âm nhạc và diễn tập.

Nhà thi đấu thể thao đa năng rộng lớn để các em học thể dục và thi đấu giao hữu với các trường khác.

Hồ bơi trong nhà với đường bơi 25m

Phòng tập kịch và nhảy múa được trang bị toàn diện.

Không gian thoáng mát và sân cỏ lớn để các em chơi thể thao và học thể dục.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 44 – 46 đường số 1 xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02837 588 033
 • Email: admissions@bvisvietnam.com
 • Website: http://www.bvisvietnam.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BVISHoChiMinhCity/

Hệ thống trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ

Hệ thống trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ được hình thành từ sứ mệnh phục vụ giáo dục, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng giáo dục, cải cách, hội nhập. Trường đào tạo từ bậc học mầm non đến hết bậc trung học phổ thông.

Hệ thống trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ nằm tại trung tâm khu đô thị mới An Lạc – phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, được xây mới hoàn toàn với thiết kế đạt chuẩn Quốc tế phù hợp với đặc trưng của từng độ tuổi tạo một môi trường học tập thân thiện.

Đến với hệ thống trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ, trẻ được tạo cơ hội học tập, phát triển để trở thành những công dân Việt có khả năng hội nhập quốc tế như những ngôi sao liên hoàn kết nối nhau tạo thành một thế giới phẳng. Ngôi Sao Nhỏ cũng sẽ là thành viên góp phần tạo dựng một thế giới hòa bình, tràn ngập thương yêu.

Nhìn chung, đây là một trong số những cơ sở mầm non uy tín, chất lượng tại TP.HCM đáng để phụ huynh cân nhắc chọn lựa cho con em. Với những ưu điểm nổi bật mang lại, trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ hứa hẹn sẽ là nơi tạo môi trường học tập tốt giúp bé khôn lớn, phát triển toàn diện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 10, đường 22, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0866 704 834 – 0933 338 860
 • Email: info@lss.edu.vn
 • Website: http://ngoisaonho.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongngoisaonho

Trường mầm non Sakura Montessori

Không còn xa lạ với Trường mầm non Sakura Montessori – hệ thống giáo dục mầm non uy tín có nhiều cơ sở tại Việt Nam từ Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Quảng Ninh và TP.HCM. Kể từ khi thành lập đến nay, Trường mầm non Sakura Montessori đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực giáo dục, nuôi dạy trẻ và cũng là một trong những cơ sở mầm non tiên phong trong việc áp dụng phương pháp Montessori trong giảng dạy tại Việt Nam. Đây là phương pháp học tập tiến bộ, hiệu quả, giúp các bé khám phá thế giới xung quanh, tiếp thu kiến thức một cách chủ động thông qua giáo cụ trực quan, sinh động và giàu tính thẩm mỹ.

Môi trường học tập tại Trường mầm non Sakura Montessori có sự kết hợp xây dựng mang tính quốc tế, tiếp thu các phương pháp giáo dục tiên tiến, xây dựng không gian, môi trường học tiện nghi, đạt chuẩn, kích thích sự ham tìm tòi, học hỏi ở bé. Với cơ sở vật chất hiện đại, dụng cụ học tập được trang bị đầy đủ sẽ giúp quá trình dạy và học diễn ra hiệu quả hơn.

Trường mầm non Sakura Montessori đã hợp tác cùng Trường Mount Vernon để xây dựng chương trình dạy học tiếng Anh chất lượng dành cho các bé. Theo đó, các bé sẽ được làm quen sớm với ngoại ngữ, hình thành phản xạ tự nhiên và lòng yêu thích học tiếng Anh để bổ trợ sau này cho bé. Giáo viên bản ngữ được tuyển dụng có chuyên môn sư phạm, các tiết học xây dựng sinh động, hấp dẫn giúp bé tiếp thu bài tốt hơn.

Trường mầm non Sakura Montessori nhấn mạnh sứ mệnh của mình rằng: “Sakura Montessori cam kết mang đến cho cộng đồng môi trường giáo dục bền vững, truyền cảm hứng sáng tạo, dựa trên nền tảng cá nhân hoá học tập và nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời”. Thông qua đó, giúp trẻ yêu thích việc đến trường bởi không những được học tập, tiếp thu kiến thức mà còn có môi trường thú vị để kết bạn, giao lưu với nhau.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 253/11 Lương Định Của, Khu Phố 1, Phường An Phú, Thủ Đức, HCM
 • Điện thoại: 02873 001 553
 • Email: contact@sakuramontessori.edu.vn
 • Website: https://sakuramontessori.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/SakuraMontessori.edu.vn

Trường Mầm Non Sao Vui

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến Trường Mầm Non Sao Vui trong danh sách này. Nằm trong khuôn viên khu Biệt Thự Thủ Đức Garden Homes, Trường Mầm Non Sao Vui có không gian học xanh, sạch, đẹp với nhiều cây xanh, khuôn viên rộng rãi, thoáng mát cũng như cơ sở vật chất được đầu tư đúng mức. Tại đây có 3 chương tình học chính phụ huynh có thể lựa chọn cho con em:

 • Chương trình giảng dạy truyền thống
 • Chương trình giảng dạy Montessori
 • Chương trình giảng dạy Tiếng Anh: LittleSEED – GrapeSEED

“Mầm non Sao Vui chấp nhận sự duy nhất – tôn trọng sự phát triển theo nhịp độ riêng của từng cá nhân trẻ” – đó chính là triết lí hoạt động mà Trường Mầm Non Sao Vui theo đuổi. Tại đây, các bé được dạy học theo phương pháp tiến bộ, được chia sẻ và thấu hiểu, lắng nghe. Sự phát triển của bé trong giai đoạn đầu đời vô cùng quan trọng, là bước đệm, nền tảng cho bé học tập về sau. Hiểu được điều đó nên trong từng tiết học, từng cơ cấu chương trình giảng dạy của trường đều được thiết kế tỉ mỉ, kiểm soát và cải thiện để giúp các bé có môi trường học tập hiệu quả hơn.

Đến với Trường Mầm Non Sao Vui, bên cạnh được tiếp thu các kiến thức về cuộc sống, thế giới xung quanh thì các bé còn được rèn luyện về kỹ năng sống, hình thành tính cách độc lập, tự chủ cũng như lòng nhân ái, yêu thương. Bé được phát huy năng khiếu của mình, từ đó thêm yêu thích và phát triển. Song song đó, tiết học sinh động, vui nhộn còn là động lực, niềm yêu thích của bé trong việc đén trường.

Sự quan tâm, dẫn dắt của giáo viên với các bé luôn là yếu tố quan trọng cho bé trong việc học tập. Chính vì thế nên giáo viên tại trường không những có chuyên môn vững vàng mà còn có lòng yêu mến trẻ, chia sẻ và lắng nghe bé nhiều hơn.

Trường Mầm Non Sao Vui với những ưu điểm mang lại đã tạo dựng lòng tin và sự quan tâm đối với nhiều phụ huynh. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn trường mầm non nào cho bé theo học tại TP.HCM thì Trường Mầm Non Sao Vui chính là sự gợi ý mà Toplist muốn dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: G1-G2-G3 Lô G, Khu Biệt Thự Vườn Thủ Đức, đường số 3, khu phố 5, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM
 • Điện thoại: 0938 986 064
 • Email: truongmamnonsaovui@gmail.com
 • Website: https://mamnonsaovui.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongmamnonsaovui/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.