Trung tâm ngoại ngữ Quận 5 được nhiều người học lựa chọn

Trung tâm ngoại ngữ Quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh, học ở đâu uy tín? Ngày nay, hầu hết như các trường đại học, cao đẳng đều yêu cầu các chứng chỉ ngoại ngữ ở một trình độ nhất định để đảm bảo chất lượng và thành công trong tương lai. Có kiến thức về ngoại ngữ tức thời là bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội mở ra. Bạn đang ở Quận 5, bạn muốn học tiếng Anh mà không biết chỗ nào phù hợp. Hãy cùng Luật Quốc Bảo tìm hiểu những trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quận 5 thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng nhanh chóng nhé! Tham khảo ngay bài viết sau đây.

Luật Quốc Bảo xin gửi đến Quý khách các: Trung tâm ngoại ngữ Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh – Quý khách muốn thành lập trung tâm ngoại ngữ, thành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh hoặc muốn đăng bài giới thiệu trung tâm hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/Zalo: 0763387788.

Mục lục

Các trung tâm tiếng Anh quận 5 TpHCM được tin tưởng lựa chọn khi đăng ký học tiếng Anh

Quận 5 là một quận nội thành thuộc khu vực trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, giáp ranh với các quận 1, 4, 6, 8, 10, 11. Cùng với quận 6, hai quận này được gọi chung là Chợ Lớn.  

Nổi tiếng là trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa tại Việt Nam, ngày nay quận tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh tế. Quận tập trung phát triển theo hướng thương mại – dịch vụ – công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp với mục tiêu dẫn đầu thành phố về sản xuất kinh doanh. Điều kiện sống của người dân cũng được cải thiện rõ rệt.

Với mức sống ngày càng được nâng cao, người dân trong huyện ngày càng quan tâm hơn đến việc đào tạo, nâng cao tay nghề cho thế hệ trẻ. Vì vậy, hiện nay nhiều gia đình đầu tư rất nhiều cho việc đào tạo tiếng Anh cho con em mình.

Lợi ích khi phụ huynh cho trẻ học tiếng Anh tại trung tâm:

 • Tiếp xúc với tiếng Anh từ nhỏ giúp trẻ nâng cao phản xạ và tư duy tiếng Anh
 • Trẻ học tiếng Anh từ nhỏ sẽ có trí nhớ tốt hơn, phát âm chuẩn hơn và đam mê tiếng Anh hơn so với các bạn cùng trang lứa.
 • Cha mẹ không có đủ thời gian hoặc trình độ tiếng Anh chưa đủ tốt để dạy tiếng Anh cho trẻ
 • Giáo viên tại các trung tâm tiếng Anh có kỹ năng và kinh nghiệm sư phạm; giáo án bài bản; điều kiện, môi trường học tập chuyên nghiệp hơn
 • Với những lợi ích đó, các trung tâm tiếng Anh tại quận 5 ngày càng được mở rộng và đa dạng hóa, phủ sóng toàn quận. Vì vậy, phụ huynh không thể tìm hiểu uy tín, chất lượng giảng dạy, kỹ năng sư phạm của giáo viên,… để tìm trung tâm tiếng Anh phù hợp nhất cho con mình.

Và Luật Quốc Bảo sẽ giúp cha mẹ giảm bớt nỗi lo này với danh sách trung tâm tiếng Anh tại quận 5.

Trung tâm Anh ngữ Apollo

Apollo được thành lập từ năm 1995, là trung tâm dạy tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam và sau nhiều năm Apollo vẫn giữ được chất lượng học tập tốt nhất. Sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài có bằng cấp quốc tế giảng dạy tiếng Anh cùng với phương pháp giảng dạy đổi mới và trang thiết bị học tập hiện đại, trong nhiều năm qua,

Apollo tự hào nhận được nhiều giải thưởng quan trọng từ chính phủ Việt Nam và chính phủ Anh. Các chương trình học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, bao gồm: Anh ngữ Thiếu nhi (3-16 tuổi), Anh văn người lớn, Anh văn giao tiếp doanh nghiệp, luyện thi IELTS & TOEIC 500+, luyện phát âm tiếng Anh, tiếng Anh thương mại.

Tại Apollo, không chỉ học kiến thức mà còn phát triển kỹ năng thông qua các hoạt động ngoại khóa, giúp tự tin và năng động hơn, thoải mái học tập và trải nghiệm một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 204 Trần Bình Trọng, Q.5, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 292 970 & 0287 109 2777 & 0287 307 7999
 • Email: talk2us@apollo.edu.vn
 • Trang web: http://apollo.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ApolloEnglishVietnam

Trung Tâm Anh Ngữ RES – Phường 1

Giới thiệu chung về Trung tâm Anh ngữ RES – Phường 1

RES là hệ thống trường Anh ngữ quốc tế được thành lập từ năm 2007 chuyên đào tạo IELTS, Anh ngữ Thiếu nhi và Thiếu niên. Là hệ thống Trung tâm Anh ngữ chuẩn Quốc tế Cambridge và được Hội đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc 8 năm liền.

Hiện tại, Trung tâm RES có tổng cộng 38 chi nhánh trên toàn quốc và đang giữ kỷ lục là trung tâm có số lượng học viên luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS lớn nhất cả nước (22300 học viên, thống kê năm 2018) đồng thời cũng đã và luôn giữ kỷ lục . Số lượng học sinh đạt điểm IELTS cao nhất cả nước trong 12 năm liên tiếp.

RES là đối tác tốt nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ năm 2013 đến 2018 nhờ có số lượng học viên thi IELTS đạt điểm cao nhất cả nước. Đặc biệt ngày 03/12/2018, RES có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, mới 14 tuổi, học lớp 9 đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ nhất Việt Nam đạt được điểm này. Ngoài ra, Hệ thống Anh ngữ RES còn tham gia cố vấn chuyên môn, cung cấp giáo viên, học viên nước ngoài, đồng sản xuất các chương trình: 5 Từ Mới Tiếng Anh Mỗi Ngày (2019), Hoa Ca (2019) với kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7.

Trung tâm Anh ngữ RES
Trung tâm Anh ngữ RES

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 14-16 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Điện thoại: 097 904 36 10
 • Trang web: res.edu.vn

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) – An Dương Vương

Giới thiệu chung về Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) – An Dương Vương

Anh văn Hội Việt Mỹ tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ theo tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Trong 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận các tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới. Cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn NEAS phải có các tiêu chí quốc tế sau:

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là đơn vị đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp có quy mô lớn tại TP.HCM cũng như trên cả nước.

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ có chương trình đào tạo phong phú, được xây dựng trên cơ sở chương trình liên kết đào tạo với The City University of New York (CUNY), trường đại học công lập lớn thứ ba. tại Hoa Kỳ với 23 trường trực thuộc, 1400 chương trình đào tạo và hơn 450.000 sinh viên.

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) luôn có 30.000 học viên thường xuyên, với 10 cơ sở phân bổ tại các quận nội thành TP.HCM, tạo thuận lợi cho học viên trong việc lựa chọn địa điểm. học hỏi. Hệ thống cũng là đơn vị có đội ngũ giáo viên đông đảo với hơn 700 giáo viên nước ngoài và Việt Nam.

vass
Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English)

Anh Văn Hội Việt Mỹ là đơn vị giảng dạy Anh ngữ đầu tiên được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo Anh ngữ và nhiều giải thưởng cao quý khác như: Thương hiệu nổi tiếng nhất ngành Giáo dục – Đào tạo, Siêu cúp Anh văn Thương hiệu mạnh và Phát triển bền vững, Cúp vàng ISO… Điều này một lần nữa khẳng định chất lượng và uy tín của Nhà trường đối với học sinh cũng như các cấp bậc phụ huynh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 135 Đ. An D. Vương, Phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3830 5210

Trung tâm Anh ngữ ILA Quận 5

ILA luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi, không ngừng nỗ lực phát triển, cải tiến và hoàn thiện. Phòng học tại trung tâm từ nội thất, trang trí và trang thiết bị đều được thiết kế riêng phù hợp với từng độ tuổi và khóa học của học viên nhằm mang đến một môi trường học tập thoải mái và an toàn nhất.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Tất cả các giáo viên đều có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy tiếng Anh được chứng nhận quốc tế, và các giáo viên luôn áp dụng phương pháp giảng dạy giao tiếp. Tại trung tâm, học viên còn được trải nghiệm giao tiếp với giáo viên nước ngoài, tăng sự tự tin khi sử dụng ngoại ngữ. Học đi đôi với hành.

Điều này có nghĩa là các lớp học có tính tương tác và học sinh được khuyến khích thể hiện bản thân một cách tự tin và phát triển các kỹ năng nghe, nói và phát âm tốt.

Trung Tâm Anh Ngữ ILA
Trung Tâm Anh Ngữ ILA

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Tầng 5, Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0287 300 1566 & 1900 6965
 • Email: info@ilavietnam.edu.vn
 • Trang web: https://ila.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ilavn

Wall Street English Trung tâm Anh ngữ Quận 5

Wall Street English là hệ thống trung tâm Anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế với môi trường 100% tiếng Anh, không gian thiết kế sang trọng, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí thuận lợi, Wall Street English sẽ giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả. một cách tự nhiên nhất. Đến với trung tâm học viên sẽ được lựa chọn giờ học linh hoạt, không giới hạn thời gian, mỗi lớp chỉ tối đa 4 đến 5 học viên cùng trình độ. Có các buổi Social Club, nơi bạn sẽ học hỏi và trao đổi bằng tiếng Anh theo chủ đề với nhiều người, giúp bạn tăng sự tự tin trong giao tiếp.

Giáo viên của Wall Street English đều đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Anh, Mỹ, Úc, Canada và được đào tạo bài bản, có chứng chỉ CELTA/TESOL để giúp đỡ học viên. Nói tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả. Phương pháp học tại WSE cũng mới lạ, ngoài ra sau các buổi học các bạn còn được trải nghiệm các sự kiện, câu lạc bộ, sân chơi,… do trung tâm tổ chức khiến việc học càng trở nên thoải mái và vui vẻ hơn.

Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi hoàn toàn đi kèm với sự tự tin trong hầu hết các kỹ năng tiếng Anh cần thiết, sau khi trải qua các khóa học tại WSE.

ngoai ngu Wall Street English
Trung tâm anh ngữ Wall Street English

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Lầu 6, Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, P. 4, Q. 5, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1800 646 448 & 0286 288 3569
 • Email: mkt@wse.edu.vn
 • Trang web: http://wallstreetenglish.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/WSE.VietNam
 • Giờ mở cửa: 10:00 – 21:00

Hệ thống Anh Ngữ I Can Read – An Dương Vương

Giới thiệu chung về Hệ thống Anh Ngữ I Can Read – An Dương Vương

Hệ thống Anh ngữ trẻ em I Can Read với phương pháp giảng dạy độc quyền “Nhận thức ngữ âm” đã được áp dụng thành công tại hơn 200 trung tâm tại 14 quốc gia trên thế giới như Úc, Singapore, Malaysia, Indonesia, UEA… Chúng tôi tự hào là nơi xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc giúp trẻ thành thạo 5 Kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp như trẻ bản ngữ.

Một trong những yếu tố giúp Trung tâm Anh ngữ I Can Read khẳng định được thương hiệu của mình hơn 18 năm qua đến từ phương pháp giảng dạy tại đây. Đúng với tên gọi “I Can Read”, phương pháp Nhận thức ngữ âm tập trung phát triển những yếu tố tác động tích cực đến xu hướng đọc của trẻ.

Đây được coi là cách học độc đáo, giúp trẻ thành thạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Dựa trên nghiên cứu về âm vị học, phương pháp Nhận thức âm vị học ra đời nhằm phát triển kỹ năng âm vị học ở trẻ, giúp trẻ không chỉ đọc nhanh hơn mà còn nghe, nói, viết như người bản ngữ ngay từ những năm đầu tiên. mạng sống.

Trung tâm Anh ngữ Thiếu nhi I Can Read mang đến môi trường học tiếng Anh lý tưởng. Với sĩ số khoảng 10 trẻ/lớp, giáo viên có nhiều cơ hội theo dõi sát sao tiến độ học tập của trẻ để đưa ra các dạng bài tập phù hợp nhất. Đồng thời, cha mẹ có thể cập nhật tiến độ tiếp thu của trẻ, từ đó cha mẹ sẽ hiểu rõ hơn về khả năng của con mình.

Với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ, trẻ được tạo mọi điều kiện để thể hiện khả năng của mình trong tương tác với thầy cô và bạn bè. Điều này giúp trẻ tự tin, không sợ mắc lỗi khi nói tiếng Anh và rèn luyện khả năng phản xạ tiếng Anh lưu loát.

Hệ thống Anh Ngữ I Can Read
Hệ thống Anh Ngữ I Can Read

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 92 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 247 23 86
 • Webiste: https://icanread.vn/en/programmes/i-can-read-e-learning/

Trung Tâm Anh Ngữ Luân Đôn Quận 5

The London School 100% giáo viên bản ngữ được thành lập từ năm 1998, đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn của Đại học Cambridge. Học tiếng Anh tại Anh ngữ London 100% giáo viên bản ngữ giúp học viên có kiến thức và kỹ năng để đạt được bằng cấp quốc tế của Đại học Cambridge, một trường đại học nổi tiếng và uy tín nhất thế giới.

Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo ngoại ngữ cùng hệ thống giáo trình chuyên sâu, học chương trình tiếng Anh tại London sẽ khắc phục những nhược điểm thường gặp ở người học như: ngại, sợ sai… Bên cạnh đó, người học sẽ không còn lo lắng và trở nên linh hoạt hơn trong việc sử dụng các kỹ năng tiếng Anh của mình. Có thể nói, trường luôn tự hào với phương pháp giảng dạy hiệu quả và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Được tuyển chọn qua nhiều kỳ thi và huấn luyện, đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam tại London luôn được đánh giá cao về chuyên môn và sự tận tâm với học viên. Để trở thành giáo viên ở London, trước tiên bạn phải tốt nghiệp và đạt được các bằng cấp chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Ngoài ra, trước khi đứng lớp, tất cả đều phải trải qua khóa đào tạo về kỹ năng giảng dạy, kỹ năng thấu hiểu, nắm bắt tâm lý học viên.

Trung Tâm Anh Ngữ Luân Đôn Quận 5
Trung Tâm Anh Ngữ Luân Đôn Quận 5

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 494 An Dương Vương, P. 4, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0283 938 1148 & 0286 272 1357
 • Trang web: http://londonschool.edu.vn/

Trung tâm Tiếng Anh Apollo English Junior – Trần Bình Trọng

Giới thiệu chung về Trung tâm Anh ngữ Apollo English Junior – Trần Bình Trọng

Là chuyên gia uy tín với 30 năm kinh nghiệm & 50 trung tâm, Apollo English giúp trẻ trở thành công dân toàn cầu thông qua tiếng Anh tự tin và kỹ năng tương lai.

Lý do Apollo English được hơn 1.000.000 phụ huynh, học sinh lựa chọn:

 • Phụ huynh yên tâm khi lựa chọn Apollo English là tổ chức Giáo dục và Đào tạo uy tín với 30 năm kinh nghiệm đồng hành cùng sự phát triển của con em mình.
 • Cho con môi trường 100% tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Tôi đã được tiếp xúc với những diễn giả nước ngoài nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia.
 • Trẻ được trải nghiệm thế giới sống động ngay tại lớp học với giáo trình đào tạo độc quyền theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với lứa tuổi và tham gia các kỳ thi quốc tế như Cambridge, IELTS.
 • Trẻ được tiếp cận phương pháp học tập hiện đại nhất với bộ kỹ năng tương lai 4C (Giao tiếp, Hợp tác, Tư duy phản biện, Sáng tạo), khả năng học tập trong môi trường số và phương pháp học tiếng Anh thông qua tiếng Anh. chủ đề (LETS) )
 • Phụ huynh được cập nhật thường xuyên tình hình học tập của con em mình. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn đồng hành cùng phụ huynh trong cam kết giúp học sinh đạt được kết quả tốt nhất trong hành trình học tập.
Trung tâm Tiếng Anh Apollo English Junior
Trung tâm Tiếng Anh Apollo English Junior

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 204 Đ. Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7307 7999

Trung Tâm Anh Ngữ IES

Anh ngữ IES được thành lập từ năm 1996, đã trở thành trung tâm tiếng Anh uy tín được phụ huynh và học sinh tin tưởng nhờ phương châm “chất lượng giảng dạy và nhu cầu học tập của học viên đặt lên hàng đầu”. Các chương trình học tại trung tâm bao gồm: Anh văn giao tiếp, Anh văn thiếu nhi, Anh văn THCS, Anh văn thiếu niên, luyện thi Toefl, Toeic.

Các khóa học tại trung tâm được thiết kế đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Đặc biệt giúp học viên nắm từ vựng, ngữ pháp và luyện phát âm chuẩn. Điểm mạnh của khóa học này là luyện nói tiếng Anh mỗi ngày để học viên luôn tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Trung Tâm Anh Ngữ IES
Trung Tâm Anh Ngữ IES

Tại sao bạn nên chọn IES?

 • Học viên IES sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt khi đăng ký khóa học mới và duy trì trong suốt quá trình học.
 • Hơn 95% học viên của chúng tôi đạt kết quả tốt khi tham gia các kỳ thi quốc tế Cambridge English
 • Tất cả các hệ thống hiện đại sẽ được thực hiện trên máy tính
 • Phương pháp giảng dạy khoa học chuẩn quốc tế
 • Các khóa học đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 130 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0901 345 898 & 0283 838 1525
 • Email: iesvietnam@gmail.com
 • Trang web: http://iesvietnam.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/AnhNguQuocTe.IES

VUS – Trung tâm Anh văn Hội Anh Văn Việt Mỹ

Được thành lập từ năm 1997, đến nay, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã phát triển rộng khắp với hệ thống hơn 55 cơ sở trên toàn quốc và đặc biệt tại các thành phố trọng điểm như: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Vũng Tàu, Tây Ninh, Cần Thơ, Vĩnh Long. Dự kiến hệ thống này sẽ mở thêm 30 cơ sở vào năm 2023.

Tại sao nên chọn học tiếng Anh tại VUS?

Đội ngũ giáo viên có năng lực và trình độ chuyên môn cao:

VUS hiện là hệ thống Anh ngữ có đội ngũ giáo viên lớn nhất Việt Nam với hơn 2.300 giáo viên bản ngữ và Việt Nam cùng đội ngũ trợ giảng giàu kinh nghiệm, 100% có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn quốc tế (TESOL, TESOL, TESOL, TESOL, TESOL, TESOL, TESOL, TESOL, TESOL). CELTA hoặc TEFL) và 45% giáo viên có bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ. Tất cả giáo viên đều phải trải qua quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt và tham gia các chương trình đào tạo giáo viên trước khi chính thức gia nhập VUS.

Trung tâm tiếng Anh VUS
Trung tâm tiếng Anh VUS

Lộ trình học tập cam kết chuẩn đầu ra các chứng chỉ quốc tế:

VUS tích hợp nội dung bài thi Cambridge vào chương trình học để đảm bảo học viên đi đúng hướng. Từ đó, học sinh tiết kiệm và tối ưu hóa thời gian, chi phí luyện thi tiếng Anh, giành lợi thế trong các kỳ thi tuyển sinh và đặc biệt là xây dựng nền tảng vững chắc, sẵn sàng cho các chứng chỉ từ Cambridge. Starters, Movers, Flyers, KET, PET đến IELTS,…

Riêng năm 2022, VUS có hơn 10.000 học viên nhận chứng chỉ Cambridge (Starter, Movers, Flyers, KET, PET) và IELTS. Qua đó, hệ thống tiếp tục giữ kỷ lục Việt Nam về số lượng học sinh đạt chứng chỉ quốc tế – 176.955 học sinh.

Chương trình giảng dạy được thiết kế riêng, phối hợp với các nhà xuất bản hàng đầu:

Là đối tác chiến lược lớn nhất tại Việt Nam của các nhà xuất bản hàng đầu thế giới như: Oxford University Press, National Geographic Learning, Cambridge University Press and Assessment, British Council IELTS Vietnam, Macmillan Education, BSD, HatchXR,…VUS đã mang đến những khóa học chất lượng cho từng lứa tuổi như:

 • Tiếng Anh mẫu giáo SmartKids (4 – 6 tuổi)
 • Anh văn thiếu nhi SuperKids (6 -11 tuổi)
 • Tiếng Anh Thiếu Niên Lãnh Đạo Trẻ (11 – 15 tuổi),
 • Luyện thi IELTS
 • Tiếng Anh người lớn iTALK, English Hub

Hệ thống hạ tầng tiêu chuẩn:

Cơ sở vật chất trong hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ hầu hết là những tòa nhà lớn, không gian rộng rãi với các phòng học – phòng chức năng hiện đại (Phòng kiểm tra trình độ tiếng Anh kiểm tra trình độ, Phòng kiểm tra miệng kiểm tra kỹ năng nói;…). Đặc biệt tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, VUS có mặt ở hầu hết các quận, huyện thuận tiện cho việc di chuyển của học viên từ khắp mọi miền.

Thương hiệu uy tín, được các tổ chức quốc tế công nhận

Hiện nay, Anh Văn Hội Việt Mỹ là hệ thống giáo dục duy nhất tại Việt Nam có 100% học viện đạt chuẩn toàn cầu trong 5 năm liên tiếp, được công nhận bởi tổ chức kiểm định quốc tế độc lập NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme). . Với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành giảng dạy và đào tạo Anh ngữ, hệ thống cũng nhận được sự tin tưởng của 2,7 triệu gia đình Việt Nam với hơn 280.000 lượt đăng ký mỗi năm.

Chính sách học phí tốt nhất thị trường

Với mục tiêu mang đến những khóa học chất lượng và hiệu quả cho các thế hệ học viên trên khắp cả nước, VUS cung cấp các chương trình Anh ngữ chất lượng cao với mức học phí hợp lý, phù hợp với thu nhập của đại đa số phụ huynh.

Bên cạnh đó, VUS còn là hệ thống Anh ngữ năng động thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa quy mô lớn và miễn phí cho học viên như: Happy Run, Ngày hội thể thao V-Champion Dash, Ngày hội trải nghiệm tiếng Anh, Halloween, Christmas, Đấu trường tiếng Anh,.. .

Thông tin liên lạc:

Cơ sở của VUS tọa lạc tại Quận 5, TP.HCM. HCM: 135 An Dương Vương, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: (028 7308 3333 vnđ)

Website: https://vus.link/AnhVanHoiVietMyVUS

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/

Hệ thống 55+ cơ sở tại TP.HCM và các tỉnh: https://vus.link/HethongVUS

Trung Tâm Anh Ngữ REF (REF English Center) – Phường 11

Giới thiệu chung về Trung Tâm Anh Ngữ REF (REF English Center) – Phường 11

Trung tâm Anh ngữ REF (REF English Center) – Phường 11 tọa lạc tại Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ sau 6 tháng giảng dạy, 95% học viên đã có thể giao tiếp thành thạo nhờ áp dụng phương pháp học phù hợp, hiệu quả và sự quan tâm của giáo viên tại REF. Để đạt hiệu quả, chương trình học do trung tâm Người Việt biên soạn phải mang tính thực tiễn cao, tập trung học những điều cốt lõi và quan trọng nhất là phải áp dụng được vào thực tế.

Ngoài ra, sinh viên học và thực hành với các trợ giảng có trình độ trong môi trường lớp học. Trợ giảng là người luôn theo dõi quá trình học tập cũng như điểm yếu, điểm mạnh của học viên để đưa ra những chiến lược hỗ trợ học viên phát triển. Vì vậy, có thể nói REF là một trong những trung tâm tiếng Anh Quận 5 tốt nhất, uy tín và đáng tin cậy.

Trung Tâm Anh Ngữ REF (REF English Center)
Trung Tâm Anh Ngữ REF (REF English Center)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 321 Đ. Hồng Bàng, P.11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6261 0120

Trung Tâm The IELTS Workshop – Quận 5

Giới thiệu chung về The IELTS Workshop – Quận 5

IELTS Workshop ra đời với sứ mệnh tạo ra một trung tâm IELTS kiểu mới – tập trung vào kết quả IELTS của học viên và tạo động lực để học viên chăm chỉ mỗi ngày!

Không chỉ truyền đạt kiến thức cho bạn qua lớp học với những giáo viên giỏi nhất trong ngành, chúng tôi còn chia sẻ kiến thức miễn phí cho tất cả những ai đam mê tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng trên fanpage của chúng tôi mỗi ngày. ngày.

Cùng với học viên, chúng tôi nỗ lực hoàn thiện và đồng hành cùng các bạn đạt được kết quả như mong đợi. Chúng tôi tin rằng kết quả kỳ thi sẽ là lời khẳng định mạnh mẽ nhất cho chất lượng của trung tâm.

Trung Tâm The IELTS Workshop - Quận 5
Trung Tâm The IELTS Workshop – Quận 5

Thông tin liên hệ:

 • 210A Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 357 12 15

Trung tâm Anh ngữ Anh Lê English – Quận 5

Giới thiệu chung về trung tâm anh ngữ Anh Lê Toeic English – Quận 5

Được thành lập từ năm 2011, xuất phát từ việc thấu hiểu những khó khăn của học viên trong việc tìm kiếm phương pháp học tiếng Anh phù hợp, Anhle tự hào là một trong những trung tâm đi đầu trong việc sáng tạo phương pháp học tiếng Anh. Anh ấy là thương hiệu mới đối với học sinh, sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam.

Với phương châm không ngừng đổi mới, từ các khóa TOEIC ban đầu, Anhle đã mở rộng sang các khóa Giao tiếp với Anhle TALK và luyện thi IELTS với Anhle IELTS. Với phương pháp đào tạo chú trọng thực hành nhằm rút ngắn thời gian làm chủ tiếng Anh, đến nay Anhle đã đồng hành cùng hơn 200.000 học viên trên khắp cả nước. Dù bạn là học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng, Anhle cũng có những khóa học tối ưu nhất cho từng học viên.

Trung Tâm Anh Ngữ Anh Lê
Trung Tâm Anh Ngữ Anh Lê

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 239 Trần Phú, Quận 5, Hồ Chí Minh

Học viện Anh Ngữ ZIM – Trần Phú

ZIM là hệ thống chất lượng cao lấy tiếng Anh làm trung tâm với mô hình học tập cá nhân hóa, chính sách học tập uy tín bảo vệ lợi ích tốt nhất cho học viên, hệ thống chương trình học chính khóa và chương trình hỗ trợ học tập, phương pháp tiếp cận dựa trên tri thức.

Phương pháp dạy học theo ngữ cảnh giúp học sinh tiếp thu kiến ​​thức mới dễ dàng, nhớ lâu và vận dụng hiệu quả. ZIM được thành lập từ tháng 6/2015, tính đến tháng 12/2022, ZIM có 12 chi nhánh tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

Trong suốt 7 năm hoạt động, ZIM đã đồng hành cùng nhiều thế hệ trẻ Việt Nam và quốc tế trên hành trình vượt qua các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh IELTS, TOEIC, cùng các học viên có nền tảng kiến ​​thức ngoại ngữ vững chắc. Tất nhiên, vốn từ vựng phong phú giúp bạn tự tin sống và hoạt động trong môi trường học thuật quốc tế.

Trung Tâm Anh Ngữ ZIM
Trung Tâm Anh Ngữ ZIM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 308 đường Trần Phú, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Trung tâm giáo dục Sylvan Learning Việt Nam – Quận 5  

Giới thiệu chung về Trung tâm Giáo dục Sylvan Learning Việt Nam – Quận 5

Sylvan Learning là thương hiệu giáo dục được thành lập bởi thầy giáo W.Berry Fowler vào năm 1979 tại Portland, Oregon, Hoa Kỳ; và hiện sở hữu hệ thống 800 trung tâm trên khắp các bang của Mỹ, các quốc gia khác như Canada, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Ả Rập Saudi, Guam, Kuwait, Hong Kong, Việt Nam… sau hơn 40 năm hoạt động và phát triển.

Tại Việt Nam, Sylvan Learning Vietnam có 5 cơ sở trên khắp TP.HCM. HCM, mang đến các chương trình Tiếng Anh theo nhóm tuổi (Mẫu giáo, Thiếu nhi, Thiếu niên) – Toán tư duy – STEM (Robotics, Engineering, Coding) – Luyện thi IELTS cho học sinh từ 3-16 tuổi, hướng đến mục tiêu xây dựng nền tảng kiến thức, sự tự tin, lòng tự trọng và niềm vui học tập cho học sinh.

Sylvan Learning Vietnam là công ty thành viên và được tài trợ bởi Quỹ đầu tư quốc tế VIG (Vietnam Investments Group) – Quỹ đã đầu tư vào các công ty và thương hiệu nổi tiếng trong ngành giáo dục, giải trí và ẩm thực. ẩm thực, du lịch… tại Việt Nam.

Trung tâm giáo dục Sylvan Learning Việt Nam
Trung tâm giáo dục Sylvan Learning Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 225 Trần Bình Trọng, Phường 3 Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7307 7839

Trung tâm Anh ngữ WESET – Trần Hưng Đạo và Võ Văn Kiệt  

Giới thiệu chung về Trung tâm Anh ngữ WESET – Trần Hưng Đạo

WESET không chỉ dạy tiếng Anh mà còn hỗ trợ học viên học tiếng Anh trong và sau khóa học. Chúng tôi là tập hợp của những người trẻ khao khát chia sẻ kiến thức với cộng đồng nên chúng tôi luôn nhiệt huyết và tận tâm với từng học viên của mình. Nhiều học viên WESET được giới thiệu bởi người thân và bạn bè đã trải nghiệm các khóa học của chúng tôi.

Trung tâm Anh ngữ WESET
Trung tâm Anh ngữ WESET

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: 873A Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2: 780 Võ Văn Kiệt, Phường 5, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3: 875 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 4: 835/12 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh

Trung tâm Anh ngữ Arrowenglish – Quận 5

Giới thiệu chung về Trung Tâm Anh Ngữ Arrowenglish – Quận 5

Với hơn 18 năm kinh nghiệm xây dựng các chương trình luyện thi IELTS, Arrowenglish tự hào là đơn vị đào tạo Anh ngữ chuyên sâu, đã chắp cánh ước mơ du học cho hàng nghìn học sinh Việt Nam, trang bị hành trang cho hàng nghìn bạn trẻ. đầy đủ kỹ năng ngoại ngữ để bước vào giảng đường đại học, hay bước ra làm việc, định cư và sinh sống tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị đào tạo tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam, luôn chú trọng đến chất lượng.

Trung tâm Anh ngữ Arrowenglish
Trung tâm Anh ngữ Arrowenglish

Nhiệm vụ

Arrowenglish xác định sứ mệnh của mình là đáp ứng mọi lộ trình học tập, đảm bảo mọi kế hoạch luyện thi và luyện thi của học viên đều đạt mục tiêu, đúng với khẩu hiệu “Aims to Achieve”

Bên cạnh nỗ lực cải tiến chương trình để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên, Arrowenglish còn tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khóa ý nghĩa, các buổi thông tin, định hướng, bài mẫu,… Qua đó giúp học viên hoàn thiện và phát huy các kỹ năng tiếng Anh cũng như kiến thức xã hội, xây dựng môi trường học tập vui tươi, năng động và tiến bộ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 5, 321-323 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Trung Tâm Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) – Phường 8 

Giới thiệu chung về Trung Tâm Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) – Phường 8

Ngoại ngữ Thần Đồng là một trong những trung tâm hoạt động chính chuyên về giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Với hệ thống giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ chỉ tận tâm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em mà không bị chi phối bởi các chương trình học khác dành cho người lớn, với phương tiện và phương pháp hướng đến trẻ em. , tạo môi trường học tập chuyên nghiệp cho các em. Ngoại ngữ Thần Đồng có nhiều chi nhánh tạo thành các gia đình nhỏ để dễ dàng chăm sóc và dạy dỗ từng bé.

Điểm nổi bật của Super Youth Language School là phương pháp giảng dạy trực quan sinh động bằng hình ảnh, bài hát, trò chơi, động tác, điệu bộ giúp trẻ dễ dàng tiếp thu và học từ. Điều đó tạo cho trẻ không khí vui vẻ hứng thú, dễ nhớ, dễ thuộc bài “Học mà chơi, chơi mà học”.

Với việc áp dụng phương pháp này, nhiều hạn chế đã được khắc phục. So với phương pháp học truyền thống, khi mới học học viên phải viết và nói khiến học viên lúng túng, mọi thứ trong giao tiếp đều phải chờ phiên dịch từ tiếng Việt. Điều này khiến trẻ rất khó tiếp thu bài, phản xạ không tự nhiên như người bản ngữ.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School)
Trung Tâm Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: 101 An D. Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2: 349A Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 5, Hồ Chí Minh

Trung Tâm Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC Leecam – An Dương Vương

Giới thiệu chung về Trung tâm Truyền thông Quốc tế ISC Leecam – An Dương Vương

Hơn 15 năm đã trôi qua kể từ khi cơ sở Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế ISC LEECAM đầu tiên được thành lập vào năm 2002 tại 89 Cao Thắng, Q.3, TP.HCM. Trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập nhanh và mạnh mẽ với thế giới về mọi mặt kinh tế, văn hóa, xã hội; Phong trào dạy và học tiếng Anh cũng trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Nhiều trung tâm tiếng Anh được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng: học sinh, sinh viên, công chức, du học, du lịch, bằng cấp quốc tế,… Giữa một rừng cây và hoa thi nhau khoe sắc, ISC Leecam nổi bật như một loài hoa lạ.

Hơn 15 năm qua, cùng với sự phát triển của Hệ thống ISC Leecam bao gồm nhiều cơ sở trên địa bàn thành phố, hàng chục ngàn học viên đã tin tưởng ISC Leecam như một địa chỉ học tiếng Anh nghe nói đáng tin cậy. Không chỉ tự hào là thiểu số nghe nói tốt hơn 99% học viên tiếng Anh khác, học viên ISC Leecam còn là chủ nhân của những bằng cấp quốc tế có giá trị như TOEFL, IELTS, CPE,…, trong đó, điểm nghe luôn vượt trội. Đó cũng chính là lý do tạo nên sự thành công của phương pháp dạy tiếng Anh vô cùng độc đáo và khác biệt. ISC Leecam tự hào là trường Anh ngữ chuyên luyện nghe!

Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế ISC LEECAM
Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế ISC LEECAM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 540 An D. Vương, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh

Trung Tâm Anh Ngữ Luân Đôn – Phường 4

Giới thiệu chung về Trung tâm Anh ngữ London – Phường 4

Anh ngữ London được thành lập từ năm 1998, là trung tâm đào tạo Anh ngữ theo tiêu chuẩn của Đại học Cambridge. Với 100% giáo viên bản ngữ, học sinh sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng để đạt được bằng cấp quốc tế của Đại học Cambridge, một trường đại học nổi tiếng và uy tín trên thế giới.

Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tiếng Anh cùng hệ thống giáo trình chuyên sâu, theo học các chương trình tiếng Anh tại London sẽ giúp học viên khắc phục những điểm yếu thường gặp như: ngại nói. ,sợ sai… Bên cạnh đó, người học sẽ không còn phải lo lắng và linh hoạt hơn trong cách sử dụng các kỹ năng tiếng Anh của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 494 An Dương Vương, P. 4, Quận 5, Hồ Chí Minh

Trung Tâm Anh Ngữ AMA Quận 5 – Phường 2

Giới thiệu chung về trung tâm anh ngữ AMA quận 5 – phường 2

AMA là thương hiệu hoàn toàn độc quyền trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam. Đồng thời, bắt đầu định hướng phát triển mới trong định hướng đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu ngôn ngữ, nghiên cứu các phương pháp dạy và học tiếng Anh hiệu quả, trong đó Active Learning là một trong những phương pháp giảng dạy. và cách học mới, hiệu quả nhất mà AMA sẽ tập trung phát triển.

Đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ có chứng chỉ sư phạm quốc tế cùng sự tận tâm, đam mê với nghề sẽ giúp học viên làm quen với môi trường học tiếng Anh hoàn toàn mới trong môi trường Anh ngữ chuyên nghiệp.

Đặc biệt, chúng tôi có các lớp học được thiết kế dành riêng cho Trẻ em, giống như một thế giới cổ tích có thật khiến giờ học của trẻ trở nên sinh động và thú vị hơn bao giờ hết.

AMA - trung tâm tiếng anh
AMA – trung tâm tiếng anh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 156 Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh

Trung Tâm Anh Ngữ IES – Phường 3

Giới thiệu chung về Trung tâm Anh ngữ IES – Phường 3

Anh ngữ IES được thành lập từ năm 1996, đã trở thành trung tâm Anh ngữ uy tín được phụ huynh và học viên tin tưởng nhờ phương châm “chất lượng giảng dạy và nhu cầu học tập của học viên đặt lên hàng đầu”.

Các khóa học tại trung tâm được thiết kế đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Đặc biệt giúp học viên nắm từ vựng, ngữ pháp và luyện phát âm chuẩn. Điểm mạnh của khóa học này là luyện nói tiếng Anh mỗi ngày để học viên luôn tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:130 Lê Hồng Phong, P. 3, Quận 5, Hồ Chí Minh

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại học Sư phạm TP.HCM – Phường 4

Giới thiệu chung về Trung Tâm Ngoại Ngữ Trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM – Phường 4

Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Sư phạm TP.HCM là một trong những trung tâm ngoại ngữ đầu tiên tại TP.HCM với chất lượng giảng dạy vượt trội, góp phần quan trọng vào sự phát triển giáo dục của thành phố. .

Với hơn 25 năm hình thành và phát triển, Trung tâm có bề dày về đào tạo giáo dục cùng với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao đã làm cho chất lượng của Trung tâm ngày càng được nâng cao. được nâng cao.

Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Sư phạm TP.HCM ngày càng lớn mạnh với quy mô được mở rộng ra nhiều chi nhánh khác nhau, là nơi học tập đáng tin cậy của các bạn sinh viên.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại học Sư phạm TP.HCM - Phường 4
Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại học Sư phạm TP.HCM – Phường 4

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 280 An D. Vương, Phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VATC – Nguyễn Văn Cừ

Giới thiệu chung về Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC – Nguyễn Văn Cừ

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC – Phường 2 là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp tại Việt Nam. Để tạo dựng được lòng tin của phụ huynh và học viên, trung tâm luôn đặt lên hàng đầu việc nâng cao chất lượng đào tạo giảng dạy cũng như gia tăng các dịch vụ hỗ trợ tối ưu giúp học viên phát triển một cách hoàn thiện hơn.

Cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ 5 sao cùng với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình, thiết bị tương tác thế hệ mới, hệ thống chăm sóc học viên liên tục 24/24 và công nghệ không ngừng cải tiến và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại kết quả học tập tốt nhất cho mỗi học viên khi đến với VATC. Tại trung tâm có các khóa học tiếng anh từ mầm non đến trung học phổ thông, các lớp luyện thi tiếng anh cấp bằng trong nước và quốc tế.

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VATC
Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VATC

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 103 Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh

Trên đây là những trung tâm dạy ngoại ngữ uy tín được nhiều người học lựa chọn tại Quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh mà Luật Quốc Bảo giới thiệu đến Quý bạn để Quý bạn tìm hiểu rõ, lựa chọn cho mình một nơi học ngoại ngữ uy tín. Chúc các bạn thành công!

Thành lập trung tâm ngoại ngữ quận 5 TP Hồ Chí Minh

1. Điều kiện thành lập trung tâm ngoại ngữ

Để thành lập trung tâm ngoại ngữ, cá nhân, tổ chức cần đáp ứng các điều kiện quy định tại Điều 48 Nghị định 46/2017/NĐ-CP được sửa đổi, bổ sung bởi khoản 21 Điều 1 Nghị định 135/2018/NĐ. CP bao gồm:
– Có đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đạt tiêu chuẩn quy định, đáp ứng yêu cầu hoạt động của trung tâm
– Có cơ sở vật chất, trang thiết bị, chương trình, tài liệu dạy học và nguồn kinh phí phù hợp, đảm bảo chất lượng giáo dục theo kế hoạch xây dựng và phát triển và quy mô hoạt động của trung tâm.
Các điều kiện này cần được chứng minh trong hồ sơ đề nghị cấp giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ và công nghệ thông tin bằng văn bản.

2. Điều kiện của giám đốc trung tâm ngoại ngữ

Giám đốc trung tâm là người trực tiếp quản lý, chỉ đạo tổ chức, bộ máy và chịu trách nhiệm trước pháp luật và trước cơ quan quản lý cấp trên về mọi hoạt động của trung tâm.
Theo khoản 2 Điều 6 Quy chế tổ chức và hoạt động của trung tâm ngoại ngữ, tin học ban hành kèm theo Thông tư 21/2018/TT-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về điều kiện đối với giám đốc trung tâm như sau:
– Có nhân cách tốt;
– Có năng lực quản lý;
– Đảm bảo một trong 2 điều kiện:
+ Tốt nghiệp đại học ngoại ngữ hoặc tốt nghiệp đại học có chứng chỉ ngoại ngữ trở lên bậc 3 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc đối với Việt Nam hoặc tương đương (đối với giám đốc trung tâm ngoại ngữ).
+ Tốt nghiệp đại học khoa học máy tính hoặc tốt nghiệp đại học có chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản theo tiêu chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hoặc tương đương theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Thông tin và Truyền thông (đối với giám đốc trung tâm tin học).
– Có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.
Lưu ý: Giám đốc trung tâm được cấp có thẩm quyền bổ nhiệm thành lập trung tâm. Cơ quan có thẩm quyền cho phép thành lập trung tâm để quyết định công nhận giám đốc (đối với trung tâm tư nhân, trung tâm có vốn đầu tư nước ngoài). Nhiệm kỳ của Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học là 5 năm.

3. Điều kiện, tiêu chuẩn giáo viên trung tâm ngoại ngữ, tin học

Giáo viên của trung tâm ngoại ngữ, tin học là người chịu trách nhiệm giảng dạy, hướng dẫn thực hành, bao gồm giáo viên thường trực, giáo viên hợp đồng, giáo viên bản ngữ và người bản ngữ (đối với từng học sinh). ngoại ngữ cụ thể), người nước ngoài.
Theo khoản 2 Điều 18 Quy chế tổ chức và hoạt động của trung tâm ngoại ngữ, tin học ban hành kèm theo Thông tư 21/2018/TT-BGDĐT về tiêu chuẩn giáo viên trung tâm ngoại ngữ, tin học một trong các tiêu chuẩn) như sau:
STTĐối tượngTiêu chuẩn
1Giáo viên Việt Nam (dạy tin học)(1) Có bằng cao đẳng sư phạm tin học trở lên;

(2) Có bằng cao đẳng tin học trở lên và chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

2Giáo viên Việt Nam (dạy ngoại ngữ)(1) Có bằng cao đẳng sư phạm ngoại ngữ trở lên;

(2) Có bằng cao đẳng ngoại ngữ trở lên và chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

3Giáo viên nước ngoài (dạy tin học)Có bằng cao đẳng tin học trở lên và chứng chỉ đào tạo dạy tin học phù hợp.
4Giáo viên là người bản ngữ dạy ngoại ngữ (đối với từng ngoại ngữ cụ thể)Có bằng cao đẳng trở lên và chứng chỉ đào tạo dạy ngoại ngữ phù hợp.
5Giáo viên là người nước ngoài (dạy ngoại ngữ)– Có bằng cao đẳng sư phạm ngoại ngữ trở lên;

– Có bằng cao đẳng ngoại ngữ trở lên và chứng chỉ đào tạo dạy ngoại ngữ phù hợp;

– Có bằng cao đẳng trở lên, chứng chỉ năng lực ngoại ngữ từ bậc 5 trở lên theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương và chứng chỉ đào tạo dạy ngoại ngữ phù hợp.

Quý khách cần tư vấn hỗ trợ thành lập trung tâm ngoại ngữ quận 5 Tp Hồ Chí Minh hãy liên hệ Luật Quốc Bảo hotline/zalo: 0763387788.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.