Bí quyết giúp công ty tồn tại và phát triển

Kinh doanh giống như một trò chơi rủi ro mang hai khía cạnh một mất mát, một chiến thắng. Xây dựng và phát triển một công ty tồn tại và phát triển là rất khó khăn. Vì thế quy tắc kinh doanh cần được đưa vào để duy trì qua nhiều năm tạo ra một hình ảnh không chỉ với khách hàng mà còn với những người làm việc cho bạn. Ở đây Luật Quốc Bảo muốn chia sẻ với bạn những bí quyết và nguyên tắc giúp cho công ty tồn tại và phát triển.

9
Nhiều người vẫn còn băn khoăn trong việc giúp công ty tồn tại và phát triển thành công

Quý khách tham khảo: Luật Quốc Bảo – Hotline/zalo: 0763387788

Dịch vụ thành lập công ty TpHCMThủ tục thành lập công ty TNHH Thành lập doanh nghiệp

Mục lục

Làm thế nào để hiểu “kinh doanh thành công” chính xác?

Theo Luật Doanh nghiệp 2014, một doanh nghiệp là một tổ chức kinh tế, có tài sản và tên riêng, có văn phòng giao dịch ổn định, được đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật để thực hiện các hoạt động kinh doanh.

Kinh doanh là hiệu suất liên tục của một số hoặc tất cả các giai đoạn của quá trình đầu tư, từ sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm hoặc cung cấp dịch vụ trên thị trường cho mục đích lợi nhuận.

Do đó, có thể hiểu ngắn gọn rằng một doanh nghiệp là một tổ chức kinh tế có tư cách pháp lý hoạt động vì lợi nhuận. Đây là một khái niệm từ góc độ pháp lý, nhưng trên thực tế, có những doanh nghiệp hoạt động cho các tổ chức phi lợi nhuận.

Nếu không có lợi nhuận, doanh nghiệp sẽ thua lỗ, ngừng hoạt động và thậm chí phá sản và chấm dứt hoạt động đầu tư kinh doanh. Do đó, có thể hiểu rằng một doanh nghiệp thành công là một doanh nghiệp thực hiện các hoạt động kinh doanh hiệu quả, cụ thể là bán hàng hóa / dịch vụ, kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên, quan điểm rộng hơn các doanh nghiệp thành công có đặc điểm riêng của họ.

Đặc điểm chung của các công ty tồn tại và thành công

1 / Văn hóa công ty:

Văn hóa được định nghĩa là một cấu trúc tích hợp của kiến thức cá nhân, niềm tin, và các hành vi phụ thuộc vào khả năng học hỏi và chuyển giao kiến thức của một cá nhân để duy trì thành công liên tục trong tương lai.

Đối với các công ty tồn tại và thành công, văn hóa liên quan đến việc thu hút và tuyển dụng nhân viên, những người sau đó sẽ làm việc ở đó một cách phù hợp và hiệu quả nhất. Và văn hóa cũng là hướng của các hành vi nội bộ để đảm bảo thành công của công ty.

2 / Dịch vụ khách hàng:

Nói một cách đơn giản, dịch vụ khách hàng có nghĩa là chăm sóc khách hàng của bạn. Nhiều công ty tích hợp dịch vụ khách hàng vào văn hóa kinh doanh của họ thông qua đào tạo và thiết kế các quy trình kinh doanh có liên quan.

Trong hầu hết các trường hợp, một kế hoạch kinh doanh sẽ giải thích cách các công ty cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng.

3 / Thái độ:

Là chủ sở hữu công ty, bạn phải có thái độ tích cực và chịu trách nhiệm 100 % về kết quả kinh doanh của công ty. Khi bạn chấp nhận trách nhiệm, bạn có thể hành động để thực hiện các thay đổi cần thiết để đạt được kết quả mong muốn.

Sau đó, khi bạn đạt được thành công, bạn sẽ hào phóng cung cấp tín dụng này cho những người khác trong tổ chức.Không có ngoại lệ, hầu hết các chủ doanh nghiệp thành công đều hiểu rằng yếu tố con người là tối quan trọng: tuyển dụng và giữ chân nhân viên phù hợp, loại bỏ nhân viên kém hiệu quả, và cung cấp cho nhân viên các nguồn lực cần thiết để hoàn thành thành công các nhiệm vụ được giao.

4 / Chiến lược kinh doanh:

Một chiến lược phức tạp hoặc một kế hoạch kinh doanh không phải lúc nào cũng cần thiết để thành công. Đôi khi chỉ một tài liệu một trang đơn giản có thể thực hiện thủ thuật, nhưng nó nên được suy nghĩ cẩn thận và thực hiện chính xác.Một kế hoạch kinh doanh được lên kế hoạch kém nhưng được thực hiện hiệu quả vẫn tốt hơn nhiều so với kế hoạch kinh doanh được lên kế hoạch cẩn thận.

Một kế hoạch tiếp thị tốt xác định và hướng dẫn các hành động và hành vi của toàn bộ công ty. Một chiến lược kinh doanh hợp lý nên bao gồm các kế hoạch tài chính, phương pháp tiếp thị và chiến lược sản phẩm cũng như kế hoạch duy trì nhân viên.

5 / Kỷ luật:

Kỷ luật là việc thực hiện các chiến lược theo cách nghiêm túc và đúng đắn nhất. Nó thể hiện sự tập trung vào các thị trường cốt lõi và đo lường sự thành công của các chiến lược kinh doanh.

Nó không phải là phản ứng thái quá với những thay đổi của thị trường hoặc điều chỉnh các chiến lược cốt lõi của bạn để duy trì tăng trưởng kinh doanh.

6 / Rủi ro:

Chủ doanh nghiệp thành công không bao giờ ngại chấp nhận rủi ro được tính toán với kết quả rõ ràng trong tâm trí. Hầu hết các chủ doanh nghiệp – những người sẵn sàng chấp nhận rủi ro làm như vậy bởi vì họ nhận ra sự cần thiết phải thay đổi khi môi trường kinh doanh thay đổi, và họ hiểu rằng sẽ là thất bại nếu không làm theo.

Theo đuổi sự thay đổi liên tục.Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công cũng hiểu rằng để tồn tại trong thế giới kinh doanh, họ cần quản lý và đáp ứng hiệu quả với những thay đổi khác nhau. Các công ty tồn tại và thành công theo đuổi sự thay đổi và phản ứng với những thách thức thị trường, cạnh tranh hoặc thay đổi trong điều kiện kinh doanh nói chung.

7 / Bản đồ tài chính:

Một tính năng quan trọng là xây dựng bản đồ tài chính và ngân sách – và sau đó thiết lập các nguyên tắc để tuân theo.

Một kế hoạch tài chính nhắc nhở các chủ doanh nghiệp khi nào và ở đâu để tiêu tiền, và nó cung cấp các cách để đánh giá lãi hoặc lỗ. Một kế hoạch tài chính phù hợp là nền tảng của một kế hoạch kinh doanh tuyệt vời.

8 / Quy trình kinh doanh:

Một đặc điểm chung khác của các công ty thành công là sự hợp lý hóa liên tục của các quy trình kinh doanh. Chúng tôi gọi đây là điều này tạo ra khả năng dự đoán. Thật không may, đây dường như là một nhiệm vụ ít được quan tâm và hoàn thành nhất bởi các chủ doanh nghiệp.

Quy trình kinh doanh là cách mọi thứ được thực hiện trong một công ty.Mỗi công ty có một vài quy trình, một số được xác định rất rõ ràng, trong khi một số ẩn, khó nhìn thấy.

Mục tiêu ở đây là tăng hiệu quả hoạt động và giảm chi phí trong khi đạt được kết quả mong muốn (hoặc thậm chí tốt hơn). Các công ty thành công hiểu sự cần thiết phải cải tiến liên tục các quy trình kinh doanh của họ: để hiệu quả hơn và phù hợp hơn, và phản ứng nhanh hơn với những thay đổi của thị trường trong khi vẫn cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

9 / Công nghệ thông tin:

Trong khi công nghệ là quan trọng, nó cũng không cần phải quá phức tạp và tốn kém để có hiệu quả. Công nghệ hiệu quả là yếu tố quan trọng nhất đóng vai trò thúc đẩy sự thay đổi mà công ty có thể giới thiệu.

10 / Tiếp thị:

Những nỗ lực tiếp thị hiệu quả sẽ thực hiện các chức năng riêng biệt xung quanh các môi trường bán hàng độc đáo. Ví dụ, các công ty B2C (doanh nghiệp với người tiêu dùng) có các yêu cầu tiếp thị hoàn toàn khác so với các công ty B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp).

Hiểu biết sâu sắc về nhu cầu và mong muốn của khách hàng và cách sản phẩm của bạn có thể đáp ứng những nhu cầu đó sẽ giúp bạn biết cách hiệu quả nhất để tiếp thị với khách hàng của bạn. khách hàng của bạn – và đó là chìa khóa để thành công trong kinh doanh.

8
Sẽ thật dễ dàng nếu bạn nắm bắt rõ những bí quyết giúp công ty tồn tại

Những nguyên tắc thành lập công ty tồn tại một cách hiệu quả.

Sử dụng tài nguyên một cách tiết kiệm

Trong mọi điều kiện, tiết kiệm phải được coi là nguyên tắc đầu tiên. Tiết kiệm có nghĩa là sử dụng vốn tài chính theo cách tiết kiệm nhất, không chi tiêu nhiều hơn mức cần thiết. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ giàu có, hoặc phải giàu có. Người giàu cũng vẫy tay trên trán như mọi người khác, thậm chí còn hơn thế.

Nhưng họ có nhiều cơ hội hơn để vay tiền, bởi vì họ có tài sản thế chấp, hoặc ít nhất họ có tiếng tăm. Đó là, cách tốt nhất cho chúng tôi là cố gắng chi tiêu khôn ngoan, tiết kiệm và tránh xa nợ nần. Đối với mỗi cá nhân, tiết kiệm là để bảo vệ sức khỏe của chính họ cả về thể chất và tinh thần, và xây dựng và duy trì các mối quan hệ quan trọng để được hỗ trợ trong thời gian khó khăn.

Xây dựng mối quan hệ tốt 

Mọi người thường chỉ quan tâm đến các mối quan hệ ngay lập tức và cần thiết như với ông chủ hoặc đồng nghiệp trực tiếp của họ trong cùng một văn phòng, và đẩy các đồng nghiệp từ các bộ phận khác hoặc thậm chí các cấp lãnh đạo không trực tiếp. xuống hàng thứ hai.

Điều này sẽ phá vỡ giao tiếp nội bộ trong công ty, và ngay khi có một vấn đề nhỏ, nhóm lỏng lẻo đó sẽ ngay lập tức sụp đổ. Trước đây, dường như các giám đốc tài năng có khả năng nắm giữ tất cả nhân viên của họ trong tay, họ hiểu và biết tất cả mọi người, cấp trên hoặc cấp dưới, chủ tịch công đoàn, thậm chí là nhân viên. đồng nghiệp trong các doanh nghiệp hoặc nhân viên khác của công ty. Điều kỳ diệu là tất cả những mối quan hệ đó đều có ích ngay khi họ cần nó nhất.

Truy cập vào tài nguyên thông tin cần thiết

Các doanh nghiệp thường hạn chế trao đổi thông tin ngay cả trong nội bộ, bởi vì họ thấy thông tin là vũ khí chiến lược trong kinh doanh ngày nay.

Tuy nhiên, những doanh nghiệp tương tự sẽ có nguy cơ bị “đánh vào lưng bởi nhân viên của mình”, bởi vì các bộ phận riêng lẻ có thể có đủ thông tin và hoạt động khá trơn tru, nhưng khi doanh nghiệp gặp rắc rối, họ không thể hỗ trợ lẫn nhau vì họ không biết gì về bất kỳ lĩnh vực nào khác.

Tất nhiên, các doanh nghiệp cần giữ thông tin bí mật về nhân sự và chiến lược, về các sản phẩm chính hoặc sắp ra thị trường. Nhưng trên thực tế, các doanh nghiệp thường “bảo mật” thông tin quá mức. Đôi khi tiết lộ thông tin bí mật về bản thân hoặc doanh nghiệp của bạn là tự sát, nhưng chỉ khi doanh nghiệp của bạn dựa trên việc lừa gạt nhân viên, khách hàng và khách hàng.

Nhưng chính những mưu đồ trong doanh nghiệp đó đã báo trước sự kết thúc của doanh nghiệp, bởi vì nó phá hủy nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp: các mối quan hệ nội bộ trong doanh nghiệp.

Phân cấp

Cốt lõi của vấn đề phân cấp là “Cần phải tin vào nhân viên của mình”. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cần đưa ra quyết định quyền lực càng thấp càng tốt để thúc đẩy quyền tự chủ của họ.

Lý do rất dễ hiểu: trong các tổ chức hình chóp, chỉ có một tâm trí trong công việc: quản lý hàng đầu. Nhân viên của tất cả các cấp còn lại chỉ có một nhiệm vụ, đó là tuân theo mệnh lệnh mà không phải sử dụng bất kỳ suy nghĩ nào cả.

Để tận dụng tối đa nguồn lực não bộ trong doanh nghiệp, các nhà lãnh đạo cần ủy quyền quyền tự quyết định để giải quyết vấn đề ở tất cả các cấp. Họ phải học cách gỡ rối bản thân và nếm trải cả thành công và thất bại. Đây là một mô hình cấu trúc đã được áp dụng trong một thời gian dài trong hầu hết các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới.

Quý khách tham khảo: Luật Quốc Bảo – Hotline/zalo: 0763387788

Hợp đồng lao độngChấm dứt hợp đồng lao động Giới thiệu giấy phép lao động

Tạo một lợi ích chung

Một doanh nghiệp sẽ không thể tồn tại và phát triển trong một thời gian dài nếu nhân viên trong công ty không quan tâm đến chất lượng của các sản phẩm được tạo ra, hoặc thờ ơ với tình hình kinh doanh đang mất của doanh nghiệp. Có lẽ họ chỉ cần thực hiện một nghiên cứu nhỏ về những gì khách hàng thích và không thích về sản phẩm của họ, hoặc cảm thấy tự hào về từng khía cạnh nổi bật của nó.

Điều đó đòi hỏi mỗi nhân viên phải có niềm đam mê với công việc và gắn bó với doanh nghiệp. Đó là yếu tố cốt lõi tạo nên sự khác biệt cho các doanh nghiệp, là nền tảng để hỗ trợ các doanh nghiệp trong hoàn cảnh khó khăn và không thuận lợi.

10
Cùng Luật Quốc Bảo tìm hiểu về những bí quyết giúp công ty tồn tại và phát triển

Những bí quyết giúp công ty tồn tại và phát triển

1. Tự khẳng định bản thân

Bên cạnh các thủ thuật tiếp thị và PR trong kinh doanh, các quy tắc kinh doanh sau đây cần được đảm bảo:

  • Chúng tôi nói sự thật.
  • Chúng tôi không phóng đại
  • Chúng tôi cam kết kinh doanh trong các luật cạnh tranh, không bao giờ nói xấu đối thủ. Đồng thời, chúng tôi tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các đồng nghiệp.
  • Luôn trung thực, vô tư và hợp tác.

Trong công ty, chúng tôi nói không với tham nhũng; không cho phép các phe phái trong công ty hoặc một vòng tròn nhỏ của các thế hệ; không cho phép “chính trị doanh nghiệp” hình thành. Liên quan đến điều kiện đầu tiên là chúng tôi tuyển dụng nhân viên có tài năng thực sự, không phải là “mối quan hệ.”

2. Nhìn vào thị trường thế giới, các hoạt động quốc tế để xây dựng chiến lược giúp công ty tồn tại:

Mục tiêu của chúng tôi là một thị trường toàn cầu, không giới hạn ở Đông Nam Á hoặc bất kỳ khu vực nào khác. Sản phẩm của bạn là một ngành công nghiệp xuyên quốc gia, một mục tiêu công nghiệp toàn cầu lớn mở rộng trên toàn thế giới.

Và đối thủ cạnh tranh mạnh nhất của bạn từ nước ngoài, nếu chúng ta không thể nhìn xa hơn việc thiết lập khả năng cạnh tranh trên thị trường thế giới, cuối cùng chúng ta sẽ không thể tồn tại ở nhà, chưa kể cạnh tranh.

Nguồn gốc của chúng tôi ở Việt Nam, nhưng để thiết lập các căn cứ tại các thị trường lớn trên thế giới, là ý nghĩa của các hoạt động quốc tế. Để đáp ứng nhu cầu phát triển quốc tế và đa văn hóa, chúng ta cần tuyển dụng nhân tài, bất kể quốc tịch của chúng ta.

3. Lưu ý rằng chiến lược dài hạn, theo đuổi phát triển bền vững

Chúng tôi biết rằng giao dịch là một quá trình liên tục, không ngừng nghỉ như trong một cuộc đua marathon, bạn cần phải đáp ứng tốc độ, sức chịu đựng và chiến lược, một mét ngắn hoặc chạy nước rút.

Chúng tôi tin rằng khi chúng tôi có một chiến lược rõ ràng, chúng tôi sẽ thành công, không bao giờ sợ thất bại miễn là chúng tôi có thể lập kế hoạch chiến lược dài hạn và thực hiện nó một cách cẩn thận, đừng quá vội vàng trong việc chạy. đường dài.

Ngoài ra, chúng tôi có tất cả năm trong năm năm tới để thực hiện kế hoạch chiến lược dài hạn, nhưng trong công việc hàng ngày của chúng tôi, một mức độ rất cao của việc thực hiện và tái cấu trúc hiệu quả lâu dài.

4. Khách hàng là đối tác của chúng tôi

Khách hàng của chúng tôi sẽ được định vị là đối tác ngay từ đầu, vì khách hàng sẽ không cạnh tranh. Vị trí này là một yếu tố thành công của chúng tôi trong quá khứ, nhưng cũng là chìa khóa cho sự phát triển liên tục trong tương lai.

Tùy thuộc vào khả năng cạnh tranh của khách hàng đối với khả năng cạnh tranh của chúng tôi và thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi.

11
Tìm hiểu một số những nguyên tắc giúp công ty tồn tại và phát triển

5. Chất lượng là nguyên tắc làm việc và dịch vụ của chúng tôi

Bao gồm các công ty nội bộ hoặc bên ngoài, đối với từng đối tượng, chúng tôi phục vụ theo tiêu chí của “thần khách hàng”. Và “sự hài lòng của khách hàng” là “chất lượng”.

Chất lượng là trách nhiệm của mỗi nhân viên, các nhà lãnh đạo nên nhắc nhở nhân viên của họ thường xuyên, trong việc theo đuổi sự hoàn hảo, thái độ tốt hơn, không chỉ nghiêm túc trong công việc, để mọi thứ là hoàn hảo nhất , bạn nên luôn luôn xem xét mục tiêu cải thiện và duy trì việc theo đuổi “sự hài lòng của khách hàng”, dựa trên “chất lượng là nguyên tắc làm việc và dịch vụ, chúng tôi “thực hành cụ thể.

6. Khuyến khích đổi mới trong tất cả các khía cạnh, để đảm bảo mức độ cao của sức sống doanh nghiệp

Sáng tạo là nguồn sống của các doanh nghiệp. Nếu chúng ta dừng một sự đổi mới, chúng ta sẽ sớm phải đối mặt với sự suy giảm và thất bại. Không chỉ theo đuổi sự đổi mới trong công nghệ, trong tất cả các khía cạnh của kế hoạch, tiếp thị, quản lý cũng cần phải được tập trung.

Đương nhiên, các công ty tích cực xây dựng và tích lũy quyền sở hữu trí tuệ cũng rất cần thiết. Giữ cho công ty của bạn tràn đầy sức sống và năng lượng, sẵn sàng thúc đẩy thái độ chủ động, hiệu quả là do thay đổi đặc điểm của ngành.

7. Tạo một môi trường làm việc đầy thách thức

Môi trường làm việc là nơi bạn có thể học hỏi, vui chơi và môi trường làm việc thoải mái sẽ mang lại hiệu quả công việc và sự cống hiến từ nhân viên của bạn. Tạo và duy trì một môi trường thực sự lành mạnh để thu hút và giữ chân những tài năng tốt nhất và đam mê nhất.

8. Thiết lập một mô hình quản lý mở

Tạo một môi trường vui vẻ để giao tiếp, để thiết lập một mô hình quản lý mở. “Mở” thay mặt cho các đồng nghiệp trong một phòng khác phải trung thực, thẳng thắn, thái độ hợp tác.

Đưa ra quan điểm của các đồng nghiệp, nhưng cũng được mở để tự cải thiện. Đồng thời, tất cả các bên sẽ chấp nhận suy nghĩ về quan điểm của họ, hành động sau khi đưa ra quyết định, đoàn kết, bất kể bạn và tôi, và tập trung năng lượng của họ để đạt được một mục tiêu chung.

9. Lợi ích của nhân viên và cân bằng vốn, cố gắng đóng góp cho cộng đồng

Nhân viên và cổ đông của công ty với một yếu tố cấu thành quan trọng. Chúng tôi muốn cung cấp một lợi ích cho nhân viên ở trên mức trung bình của ngành, trong khi cho phép các cổ đông của công ty đầu tư với lợi nhuận trên trung bình.

Tổng hợp một số câu hỏi mà bất cứ ai muốn phát triển công ty và giúp công ty tồn tại cần phải biết.

1. Hạn chót cho một kế hoạch của công ty là gì?

Hầu hết các công ty ngày nay thường đặt ra kế hoạch với thời gian 12-24 tháng. Thời đại Internet cho phép bạn rút ngắn thời gian này, nhưng việc rút ngắn đó có ảnh hưởng gì đến các mục tiêu chiến lược dài hạn của doanh nghiệp không?

Bạn đã nghĩ về những gì doanh nghiệp của bạn sẽ đạt được trong thập kỷ này? Nó sẽ có tác động hay ảnh hưởng gì trong thế kỷ này? Bạn có thể sẽ trả lời rằng bạn cần dành thời gian cho các nhiệm vụ khẩn cấp của thời điểm này thay vì nghĩ về những thứ nghe có vẻ quá xa vời, rằng bạn cần phải thấy lợi tức đầu tư của bạn. càng sớm càng tốt.

Điều đó cũng đúng, nhưng cần lưu ý rằng trước tiên bạn phải có quan điểm chiến lược, từ đó bạn có thể xác định các kế hoạch ngắn hạn để đạt được lợi nhuận lớn hơn trong những năm tiếp theo.

2. Nhu cầu của khách hàng tiềm năng sẽ thay đổi theo hướng nào?

Bạn có cách nào để tìm hiểu những thay đổi đó không? Công ty của bạn thực hiện những hành động thiết thực nào để giúp các công ty khách hàng gặp khó khăn, nếu có? Khách hàng gián tiếp của bạn muốn gì? Trong khi điều tra thông tin này, đừng bỏ qua việc tìm hiểu xem có bất kỳ thay đổi nào từ nhà cung cấp của bạn không.

Rất có thể những thay đổi đó là cơ hội của bạn hoặc chúng là dấu hiệu cảnh báo về một số tin xấu cho doanh nghiệp của bạn. Vui lòng điều tra thông tin về các nhà phân phối của công ty. Khách hàng của họ đã thay đổi? Bạn có thể làm gì để kiếm lợi nhuận từ cả hai đối tượng này?

3. Công ty có cần cắt giảm nhân sự để thành công?

Mỗi nhân viên trong công ty được giao các nhiệm vụ khác nhau tùy theo khả năng đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm hết sức mình và chịu trách nhiệm.

Hãy suy nghĩ lại về điều này dựa trên quy tắc 80-20: 20 % nhân viên tạo ra 80 % giá trị cho công ty, trong khi 80 % nhân viên còn lại chỉ tạo ra 20 % giá trị. 10 % nhân viên hầu như không làm bất cứ thứ gì. Giúp những nhân viên này tìm một môi trường phù hợp hơn, nơi họ có thể đóng góp nhiều hơn.

white bg designify 18
Văn hóa công ty sẽ giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển

4. Công ty và người quản lý có nên đưa ra giải pháp cho các vấn đề phát sinh trong tương lai hay không?

Bạn có thể thấy trước những khó khăn mà công ty có thể gặp phải trong tương lai gần? Giải pháp bạn cung cấp hôm nay chỉ có thể giúp giải quyết các vấn đề hiện tại, không chắc là nó sẽ hữu ích trong tương lai. Trong công ty, ai sẽ chịu trách nhiệm điều chỉnh và dự đoán những thay đổi đó?

Bạn đang xây dựng kế hoạch tương lai của công ty bạn? Khách hàng chính của công ty sẽ ở đâu và ở đâu?

5. Có nên tin vào ngành công nghiệp mà công ty đang kinh doanh?

Đối với nhiều người, đây là một câu hỏi khá mới, bởi vì chúng ta hiếm khi dành thời gian suy nghĩ về niềm tin của mình. Tập hợp niềm tin bạn có là yếu tố quyết định trong hầu hết các lựa chọn. lựa chọn của bạn. Bao nhiêu phần trăm rủi ro? Rủi ro là gì và không phải là gì? Những nhiệm vụ cần phải được thực hiện? Những vật liệu cần thiết và nơi để thuê? Chúng ta có nên hợp tác và nếu vậy, với ai? Hợp tác hay cạnh tranh? Làm thế nào để đối xử với nhân viên? Khách hàng mong đợi gì ở bạn? Làm thế nào khó khăn để bạn mong đợi mọi người làm việc với?

Tất cả những quyết định này dựa trên niềm tin của bạn về tầm nhìn của công ty. Sau khi xác định những niềm tin này, hãy đánh giá bản thân và phân biệt những niềm tin nào có thể hữu ích nhất cho bạn để nếu cần, bạn có thể xây dựng những niềm tin mới, phù hợp hơn.

Thành lập hộ kinh doanhThủ tục thông báo doanh nghiêp hoạt đông Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ
Luật Quốc Bảo đưa ra lời khuyên để công ty tồn tại và giúp bạn khởi động và làm cho công việc kinh doanh của mình thịnh vượng ở Việt Nam. Liên hệ với thành lập công ty Luật Quốc Bảo ngay hôm nay tại hotline/zalo: 076 338 7788. để nhận được sự tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên công ty.
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.